Lưu ý khi chọn mua nguồn máy tính

TOP 5 thương hiệu nguồn máy tính được ưa chuộng tại Việt Nam Để lại bình luận

Thương hiệu nguồn máy tính – Nguồn máy tính là một trong những linh kiện quan trọng trong quá trình sử dụng, và có vai trò rất lớn đối với hệ vận hành của máy tính. Chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay nhiều hãng sản xuất nguồn máy tính hiện tại với nhiều dòng sản phẩm và mức giá khác nhau. Dẫn đến sự khó khăn trong việc lựa chọn bộ nguồn cho máy tính. Dưới đây là top 5 thương hiệu nguồn máy tính uy tín nhất trên thị trường.

Thương hiệu nguồn máy tính Asus

Asus là một trong những hãng máy tính và linh kiện được lâu đời nhất trên thị trường hiện nay. Asus được thành lập vào năm 1989 tại Đài Loan và nay đã trở thành một trong những nhà sản xuất có ảnh hưởng rất lớn trên thị trường Việt Nam với hàng loạt sản phẩm như máy tính, laptop, bộ link kiện và các sản phẩm điện tử. Bộ nguồn máy tính thương hiệu Asus là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nhờ thiết kế mẫu mã đa dạng, nhiều mức công suất khác nhau để đáp ứng như cầu người dùng. Bên cạnh đó, bộ nguồn của hãng còn tích hợp các tính năng bảo vệ máy trong các trường hợp như quá tải công suất, quá tải áp suất, nhiệt độ cao quá mức, ngắn mạch…

Thương hiệu nguồn máy tính Asus
                                                               Thương hiệu nguồn máy tính Asus

Thương hiệu nguồn máy tính AIGO

Đây là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử được sản xuất bởi Trung Quốc. Nổi tiếng với các dòng sản phẩm như RAM, ổ cứng máy tính, laptop, card đồ họa. Nguồn máy tính AIGO tập trung vào tối ưu hóa hiệu suất và độ uy tín của sản phẩm với những tính năng hiện đại nhất. Bảo vệ nguồn máy tính, kéo dài tuổi thọ bộ nguồn lâu nhất như bảo vệ quá tải, áp suất hoặc nhiệt độ quá cao hoặc mạch ngắn để đảm bảo an toàn cho các linh kiện bên trong. Bên cạnh đó, thương hiệu này sản xuất bộ nguồn máy tính với nhiều mức công suất và kích thước khác nhau. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng.

Thương hiệu nguồn máy tính AIGO
                                                      Thương hiệu nguồn máy tính AIGO

Thương hiệu nguồn máy tính Antec

Đây là thương hiệu nguồn máy tính đến từ Mỹ, tập trung sản xuất các linh kiện và phụ kiện của máy tính trên thế giới được thành lập từ năm 1986. Những món đồ thuộc về Antec được cả thế giới biết đến như nguồn máy tính, vỏ case, tản nhiệt CPU, tản nhiệt VGA và nhiều sản phẩm linh kiện nổi tiếng khác. Antec là một thương hiệu rất được ưa chuộng trong cộng đồng PC Builder và các công ty lắp ráp máy tính bởi độ uy tín từ chất lượng sản phẩm đến từ Antec.

Linh kiện của Antec được người tiêu dùng đánh giá là có chất lượng tốt và độ bền cực cao, bởi công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Công ty luôn tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng khi sử dụng linh kiện. Vậy nên, thương hiệu này chiếm được rất nhiều tình cảm từ người tiêu dùng.

Thương hiệu nguồn máy tính Antec
                                                      Thương hiệu nguồn máy tính Antec

Thương hiệu nguồn máy tính Corsair

Corsair là một trong những thương hiệu nguồn cao cấp, được người tiêu dùng có chất lượng cao và hiệu suất vô cùng ổn định. Thương hiệu này có thể đáp ứng yêu cầu của những máy tính có hiệu suất cao. Corsair cung cấp nhiều dòng nguồn máy tính cho các dạng máy tính văn phòng và cả những dạng máy cao cấp như máy tính gaming và đồ họa chuyên nghiệp. Các dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng như RM – Series, CX – Series, TX – Series, HX – Series, AX – Series.

Thương hiệu Corsair

Đặc biệt, Corsair còn cam kết với khách hàng của mình về độ an toàn và hiệu suất ổn định của bộ nguồn máy tính. Một số tính năng quan trọng được người tiêu dùng đánh giá cao như quá tải hiệu suất, quá dòng, ngắn mạch, và nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, bộ nguồn máy tính thương hiệu này có thể tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn, tiết kiệm rất nhiều chi phí với môi trường việc làm yên tĩnh.

Xem thêm: 

Trên đây là một số thương hiệu bộ nguồn máy tính nổi tiếng trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng yêu thích. Ngoài ra, kính mời Quý độc giả có thể xem thêm cách vệ sinh bàn phím máy tính ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *