Tổng hợp các phần mềm máy tính văn phòng bắt buộc phải có

Tổng hợp các phần mềm máy tính văn phòng bắt buộc phải có Để lại bình luận

Phần mềm máy tính văn phòng được tạo ra nhằm giúp những người làm việc văn phòng hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng, chính xác và kịp tiến độ. Vậy những phần mềm đó bao gồm những gì?

Bài viết dưới đây, Speed Computer sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng máy tính nhé

Những phần mềm máy tính văn phòng nên có

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office

Bộ phần mềm Microsoft Office
Bộ phần mềm Microsoft Office

Bộ ứng dụng này dường như không thể thiếu của bất cứ phần mềm máy tính văn phòng nào vì nó đáp ứng những nhu cầu đa dạng. Đây là bộ ứng dụng văn phòng bao gồm các chương trình như Word (xử lý văn bản), Excel (bảng tính), PowerPoint (trình chiếu), Outlook (email) và Access (cơ sở dữ liệu). LibreOffice là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí, trong khi Microsoft Office có các phiên bản có giá và miễn phí.

Trình duyệt Web

Trình duyệt Web giúp nhân viên văn phòng có thể truy cập vào những trang web để tìm kiếm thông tin, mua hàng, kinh doanh, giải trí, xem phim,… Có những trình web nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay như: Chrome, Cốc Cốc, Firefox,…Phần mềm được dùng nhiều nhất là Google Chrome.

Trình duyệt web
Trình duyệt web

Phần mềm gõ tiếng việt

Phần mềm có tên Unikey với nhiều tính năng phong phú, giao diện đơn gian và thân thiện với người dùng. Phần mềm này hầu như đều xuất hiện trên toàn bộ phần mềm máy tính văn phòng hiện nay.

Phần mềm diệt virus

Sau khoảng thời gian sử dụng và làm việc trên máy tính, có thể các phần mềm máy tính văn phòng của bạn sẽ dính virus. Virus xâm nhập khiến phá hủy dữ liệu và giảm hiệu suất công việc của bạn. Để giải quyết tình trạng này bạn có thể dùng phần mềm Antivirus để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các phần mềm độc hại, virus và phần mềm gián điệp.

Phần mềm giải nén Winrar

Phần mềm giải nén Winrar
Phần mềm giải nén Winrar

Với các tập dữ liệu nhiều và nhiều nội dung con thì Winrar sẽ giúp bạn nén phần mềm này vô cùng tiện lợi. Bạn có thể giải nén những tập dữ liệu nhiều tệp hoặc dữ liệu nặng.

Phần mềm chat

Việc nhắn tin trao đổi thông tin đều đã trở nên quen thuộc của chúng ta và các nhân viên văn phòng. Tùy thuộc vào nơi bạn dùng yêu cầu những phần mềm máy tính văn phòng chat nào để lựa chọn thích hợp. Có một số phần mềm hỗ trợ phổ biến như: Messenger, Zalo, Skype, Line, Kakao Talk,…

Phần mềm chat
Phần mềm chat

Phần mềm chỉnh sửa ảnh, cắt ghép

Những phần mềm máy tính văn phòng này thường cho các bạn làm việc liên quan đến Design, Marketing, edit video, youtuber,… Một trong số đó là phần mềm nổi tiếng Adobe Photoshop giúp bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thỏa sức sáng tạo.

Bên cạnh đó là các phần mềm khác có những chức năng chỉnh sửa video như: Camtasia, Shortcut, Adobe Premiere Pro CC,…

Nội dung bài viết trên đã giới thiệu tới bạn Tổng hợp những phần mềm máy tính văn phòng phải có. Liên hệ tới SPEEDCOM qua Website https://speedcom.vn/ hoặc Hotline 0925 63 9999 để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi.

Có thể bạn chưa biết: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *