Top 5 thương hiệu card đồ họa được ưa chuộng nhất Để lại bình luận

Card đồ họa là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với những ai thường xuyên sử dụng phần mềm cấu hình cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều card đồ họa với nhiều thương hiệu và chất lượng khác nhau. Sau đây là top 5 thương hiệu card đồ họa được ưa chuộng nhấtSpeed Computer muốn chia sẻ đến bạn.

Top 5 thương hiệu card đồ họa được ưa chuộng nhất

Sau đây là những card đồ họa đứng đầu trong ngành công nghệ mà không thể không nhắc đến:

Card đồ họa ASUS
Thương hiệu ASUS không còn là cái tên xa lạ đối với những người dùng công nghệ. Đây là thương hiệu đứng đầu trên toàn thế giới với những linh kiện, thiết bị tiên tiến nhất. Giá của card đồ họa ASUS khá cao so với thị trường. Tuy nhiên, người dùng máy tính lại rất yêu thích thiết bị linh kiện điện tử này. Họ không hề tiếc để bỏ ra số tiền lớn này.

Card đồ họa của ASUS với rất nhiều mẫu mã. ASUS sản xuất card đồ họa với GPU từ NVIDIA và AMD. Card của ASUS luôn luôn được tối ưu về mặt hiệu năng. Ngoài ra, không thể không nhắc đến ROG ( Republic of Gamers). Sản phẩm này có tính năng vô cùng vượt trội. ROG phục vụ những game thủ yêu cầu cao về mặt đồ họa. 

Card đồ họa ASUS 
                                                                                        Card đồ họa ASUS

Card đồ họa MSI 

MSI có tên đầy đủ thương hiệu là Micro- Star International. Thương hiệu này được nhiều người biết đến với những máy tính chuyên về game có card màn hình chất lượng cao. Card đồ họa MSI có thiết kế với vẻ bề ngoài đẹp mắt. Ngoài ra, còn hiệu năng tối ưu tinh chỉnh dành cho gaming. Card MSI cung cấp cho người chơi cả card GPU NVIDIA và AMD.

Card đồ họa MSI xứng đáng là thương hiệu card đồ họa được ưa chuộng nhất
                                   Card đồ họa MSI xứng đáng là thương hiệu card đồ họa được ưa chuộng nhất

Card đồ họa Zotac

Nhắc đến card đồ họa màn hình nhỏ gọn thì không thể không nhắc đến thương hiệu Zotac. Zotac tuy không màu mè nhất nhưng vẫn đảm bảo tính năng phục vụ người dùng. Vì thế, giá thành của Zotac cũng khá cao so với các sản phẩm khác cùng phân khúc. Zotac là thương hiệu chỉ sản xuất chuyên về card đồ họa. 

    Card đồ họa Zotac
                                                                                               Card đồ họa Zotac

Card đồ họa Gigabyte

Nhắc đến những thương hiệu card đồ họa được ưa chuộng nhất thì không thể không nhắc đến Gigabyte. Những sản phẩm của Gigabyte được đánh giá với chất lượng tương đối tốt. Dòng sản phẩm AORUS của Gigabyte có thiết kế tối ưu với GPU. Từ đó, đem lại chất lượng đồ họa full HD. AORUS có giá khá cao so với các sản phẩm khác của Gigabyte. Tuy nhiên, chất lượng của card đồ họa này sẽ không làm người dùng thất vọng.

Card đồ họa Gigabyte
                                                                               Card đồ họa Gigabyte

Card đồ họa Galax

Card đồ họa Galax là thương hiệu đến từ Hong Kong. Thương hiệu trên chỉ sản xuất card đồ họa với GPU của NVIDIA. Card đồ họa của Galax có bộ tản nhiệt tương đối lớn để nâng cao hiệu suất sử dụng của máy. Giá thành của sản phẩm này phù hợp với nhiều người dùng và có mức giá tầm chung. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của thương hiệu này.

Card đồ họa Galax 
                                                                                 Card đồ họa Galax

Xem thêm:

Trên đây là top 5 thương hiệu card đồ họa được ưa chuộng nhất Speed Computer muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chọn cho mình card đồ họa phù hợp nhất nhé. Mong rằng thông tin trên có thể giúp ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *