Máy tính chơi game cũ

Có nên mua thanh lý máy tính bàn chơi game hay không? Để lại bình luận

GIÁ RẺ- Một trong những lý do lớn nhất khiến ngày càng nhiều người lựa chọn mua thanh lý máy tính bàn chơi game. Nhưng mức giá rẻ hơn đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận rủi ro cao hơn nếu mua phải hàng kém chất lượng. Vậy có nên mua cây máy tính cũ chơi game hay không? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của SPEEDCOM.VN!

thanh lý máy tính bàn chơi game

1. Nguồn gốc của máy tính chơi game thanh lý hiện nay

Số lượng máy tính chơi game được thanh lý hiện nay trên thị trường đều đến từ 2 nguồn chính là: Các quán net và người dùng cá nhân:

1.1. Các quán net thanh lý máy tính bàn chơi game

Số lượng máy tính được các quán net thanh lý chiếm đến 98% tổng số lượng máy tính bàn cũ hiện nay. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thanh lý máy tính bàn chơi game như:

  • Kinh doanh không hiệu quả, thanh lý máy tính đế thu hồi vốn
  • Muốn chuyển đổi dịch vụ kinh doanh
  • Nâng cấp dàn máy chất lượng hơn

quán net mở đêm Hà Nội

 

“Tuổi thọ” lâu nhất đối với những quán net kinh doanh không hiệu quả là khoảng 1 năm. Nếu bạn “may mắn” mua được máy tính thanh lý từ đây, chất lượng PC thường khá tốt, giá thành cũng không quá cao do các quán net cần thu hồi lại vốn.

Với những loại máy tính bàn chơi game cũ được bán do các quán net muốn “lên đời” thường chỉ đủ khỏe để đáp ứng nhu cầu chơi game thông thường của bạn do CPU, Main đều là đời thấp. Nhưng bù lại bạn có thể mua được với mức giá khá rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên.

Game one

Máy tính chơi game tại quán net còn hoạt động khá tốt

1.2. Người dùng cá nhân

Tuy chỉ chiếm 2% nhưng đây cũng là một nguồn cung cấp máy tính bàn thanh lý cho những ai có khả năng tài chính hẹp. Nguyên nhân chính khiến họ thanh lý máy tính bàn chơi game là muốn nâng cấp bộ máy “xin xò” hơn.

Bỏ qua những game thủ chuyên nghiệp với bộ PC có cấu hình khủng, với những người chơi game thông thường mức giá trung bình của bộ máy vi tính chơi game để bàn nằm trong khoảng 10-15 triệu. Nếu mua hàng thanh lý, cấu hình máy tính chơi game giá rẻ cũng chỉ đủ để đáp ứng nhu cầu chơi game online thông thường, làm đồ họa ở mức cơ bản của khách hàng.

Máy tính chơi game do người dùng cá nhân

Với những phân tích kể trên, ta có thể thấy rằng: Máy tính tính chơi game cũ cũng được chia thành nhiều loại khác nhau, “của rẻ chưa chắc đã ôi”.

2. Có nên mua thanh lý máy tính bàn chơi game hay không?

2.1. Giải đáp câu hỏi: Có nên mua máy tính bàn chơi game cũ hay không?

“Có nên mua thanh lý máy tính bàn chơi game hay không?” Câu trả lời là: CÓ! Có 2 lý do khiến bạn nên mua máy tính đã qua sử dụng:

  • Tiết kiệm được tiền: Giá máy tính chơi game cũ chỉ bằng 2/3 hoặc 1/2 sản phẩm mới 100%
  • Bạn vẫn có thể mua được bộ PC gaming chất lượng nếu mua được hàng thanh lý từ các quán net.

→ Đối với học sinh, sinh viên, những người không dư dả về mặt tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu bộ PC chơi game tốt thì mua thanh lý máy tính bàn chơi game vẫn là giải pháp tối ưu.

Máy tính chơi game cũ

2.2. Những lưu ý khi chọn mua máy tính chơi game cũ

Dưới đây là một vài lưu ý trước khi chọn mua thanh lý máy tính chơi game. Đừng quên tham khảo nhé!

  • Nên mua máy có độ mới cao, mới được sử dụng
  • Kiểm tra máy kỹ lưỡng trước khi quyết định mua
  • Nên mua máy có các bộ phận linh kiện vẫn còn trong thời gian bảo hành
  • Chỉ mua hàng tại những địa chỉ uy tín, có chính bảo hành, đổi trả, sửa chữa sản phẩm tốt

Với những ai đang ở Hà Nội thì đừng quên ghé qua một vài con phố nổi tiếng với việc kinh doanh, mua bán máy tính cũ như: đường Thái Hà (quận Đống Đa), đường Lê Thanh Nghị ( quận Hai Bà Trưng), đường Lương Thế Vinh (quận Thanh Xuân, quận Nam Từ Liêm)… Tại đây các sản phẩm thường khá đa dạng, đầy đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn.

SPEEDCOM- Địa chỉ bán máy tính chơi game thanh lý

Hiện nay tại SPEEDCOM cũng đang cung cấp các dòng máy tính bàn, phụ kiện máy tính thanh lý như: bàn phím, màn hình máy tính với nhiều mức giá khác nhau, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến số hotline 0925 63 9999, hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage SPEED COMPUTER.

SPEEDCOM cam kết bán hàng Giá tốt, sản phẩm chất lượng tốt!


Tìm hiểu địa chỉ bán máy tính chơi game giá rẻ Hà Nội UY TÍN NHẤT hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *