Nguồn Jetek 350 Plus

Tại sao bạn nên mua nguồn máy tính Jetek 350 Plus? Để lại bình luận

Nguồn máy tính Jetek 350 Plus là sản phẩm mới do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất nên có giá cả rất ưu đãi so với các thương hiệu có tiếng khác. Cùng Speed Computer tìm hiểu một vài lý do bạn nên sở hữu ngay cho mình bộ nguồn máy tính này nhé.

Nguồn Jetek 350 Plus

Tại sao bạn nên mua nguồn máy tính Jetek 350 Plus?

1. Chiếc nguồn máy tính giá rẻ đáng mua

Trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm PSU với công suất 250W đến từ nhiều những thương hiệu khác nhau: ACBEL, Huntkey, và những sản phẩm của các thương hiệu khác đang được bày bán tràn lan khác. Với mức giá 300.000 chắc chắn nguồn máy tính Jetek 350 Plus một sản phẩm đáng đầu tư vì những tính năng mà nó mang lại đáng giá hơn giá thành của nó.

Nguồn Jetek 350 Plus

Nguồn máy tính Jetek S350 Plus

Ngoài ra, đây là dòng PSU mới ra mắt của thương hiệu Jetek thuộc series JG power Plus, là sự kết hợp và phát triển của series J và series G. Vì vậy đã được các kỹ thuật viên nghiên cứu phát triển bằng những công nghệ hiện đại, những linh kiện đến từ những thương hiệu uy tín đưa tới người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong phân khúc giá.

2. Nguồn máy tính Jetek 350 plus có tuổi thọ cao

Sản phẩm Jetek 350 Plus sử dụng chất liệu kim loại chắc chắn, phun sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiết kế nguyên khối có thể giữ các linh kiện bên trong không bị xê dịch hay bị thất lạc. 

Thiết kế Jetek 350 Plus chắc chắn

Thiết kế nguồn máy tính 350 Plus nguyên khối

Đối với bộ nguồn máy tính Jetek 350 Plus, sử dụng tụ chính Samxon là thương hiệu đến từ Đài Loan có tiếng trong ngành sản xuất linh kiện máy tính, giúp hoạt động ổn định, chịu nhiệt độ tối đa lên đến 85 độ C và kéo dài tuổi thọ trên lý thuyết là 100.000 giờ liên tục.

3. Ai cũng có thể sử dụng nguồn Jetek 350 plus

Nguồn máy tính Jetek 350 Plus công suất thực khoảng 250W, đây là mức công suất khá nhỏ nên phù hợp với đại đa số các nhu cầu: sử dụng cho văn phòng, sử dụng trong các trường học, nhu cầu giải trí cơ bản,… . Đây là công suất thực Jetek cam kết với khách hàng. Công suất tuy nhỏ nhưng hiệu suất làm việc lại đảm bảo ổn định rất phù hợp với những PC tầm trung, đem lại hiệu năng ổn định, sử dụng lâu dài.

Mặt sau của nguồn Jetek 350 Plus

Chi tiết quạt thông minh của nguồn Jetek 350 Plus

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn: làm đồ họa, chơi games,… có thể tham khảo những sản phẩm nguồn khác có công suất cao hơn tại Speedcom.vn nhé.

Với những lí do trên chắc hẳn bạn đã có thể biết được nguồn máy tính Jetek 350 Plus có phù hợp với nhu cầu bạn mong muốn hay không. Trong tương lai chắc chắn Jetek sẽ nghiên cứu và phát triển hơn về mặt công nghệ và kĩ thuật để đưa đến khách hàng những sản phẩm sát với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân nhất co thể. Cùng tôi tìm hiểu về những xu hướng sử dụng nguồn máy tính hiện nay nhé.

Nguồn máy tính Jetek 350 Plus

Nguồn máy tính Jetek 350 Plus

Nguồn máy tính Jetek 350 Plus – Xu hướng nguồn máy tính tốt nhất 2021

Một vài năm gần đây xu hướng sử dụng những sản phẩm “made in Vietnam” ngày càng được quan tâm hơn. Là sản phẩm trong nước nên giá phí, thủ tục bảo hành diễn ra khá dễ dàng. Ngoài ra, nguồn Jetek được doanh nghiệp Việt nghiên cứu và phát triển nên hiểu được nhu cầu của đại đa số những đặc điểm sử dụng của người tiêu dùng. Vì vậy sẽ phù hợp với khách hàng hơn so với các sản phẩm nước ngoài khác và được mua hàng với giá rất ưu đãi. 

Nguồn Jetek 350 Plus

PSU Jetek S350 Plus

Nguồn máy tính Jetek là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với đại đa số nhu cầu của người sử dụng trong nước. So với nguồn máy tính có công suất lớn, khá tốn điện và giá cả cao mà mục đích của bản thân ở những nhu cầu đơn giản thì nên lựa chọn nguồn máy tính Jetek 350 Plus. Với nguồn máy tính công suất nhỏ nhưng hiệu năng sử dụng tốt hơn 75%, tiết kiệm điện, bền bỉ có thể sử dụng lâu dài và rất phù hợp đối với mục tiêu sử dụng của bản thân.

Hiện nay, nguồn máy tính Jetek 350 Plus chính hãng đang được bày bán tại showroom Speed Computer, một trong những đơn vị phân phối độc quyền tại khu vực Miền Bắc. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm thêm những thông tin phù hợp với nhu cầu của mình. Ghé qua speedcom.vn để xem thêm nhiều những sản phẩm khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *