,

Nguồn Jetek S600 plus


 • Model            : S600 Plus
 • Input              : 230VAC, 6A, 50 – 60Hz
 • Output           : +3.3.V, +5V, +12V, -12V, +5Vsb
 • Công suất     : 550W
 • Dây kết nối   : MB, CPU, PCI – E, ATA + SATA, SATA + SATA
 • Kích thước   : 140 x 150 x 86 mm
 • Thương hiệu: Jetek
 • Bảo hành      : 36 tháng

759.000

Nếu bạn chỉ sử dụng cấu hình máy tính cơ bản hoặc tầm trung thì có cần mua nguồn Jetek S600 plus không? Loại nguồn máy tính công suất cao này có ưu điểm và nhược điểm gì. Tất cả các thông tin về PSU Jetek S600 plus, thuộc JG power series plus này sẽ được Speedcom.vn giới thiệu trong bài viết này.

1. Nguồn Jetek S600 Plus công suất cao

Năm 2020, Jetek cho ra mắt dòng nguồn máy tính với Series Plus JG với sự cải tiến về tính năng cũng như thiết kế, nhằm mang lại sản phẩm chất lượng cao mà giá cả vô cùng hợp lý cho khách hàng. Đây không phải là một sản phẩm hoàn hảo 100% nhưng lại là sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng trong series PSU mới ra mắt này.

Nguồn Jetek S600plus Speedcom

1.1. Ưu điểm

Nguồn Jetek S600 Plus mang đầy đủ những ưu điểm của series JG mới ra mắt, cụ thể:

 • Dòng điện ổn định bởi một đường rail +12V có nhiều mạch bảo vệ.
 • Quạt làm mát thông minh 120 mm tiết kiệm điện, yên tĩnh.
 • Dây nguồn lõi đồng nguyên chất.
 • Nội bộ nguồn được bố trí theo trục thông thoáng.
 • Linh kiện được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín.

Từ quan điểm về giá trị và hiệu suất, JG Power Series Plus là một lựa chọn vững chắc cho cấu hình máy tính của bạn dù là cấu hình cơ bản hay cấu hình máy tính tầm trung.

Nguồn Jetek S600plus Speedcom

Đặc biệt, với mức công suất 550W, hiệu suất hoạt động đạt đến 80%, chiếc nguồn máy tính này sẽ bảo vệ tốt nhất cho các linh kiện khác trong suốt quá trình hoạt động. 

1.2. Nhược điểm

Là sản phẩm của thương hiệu Jetek – nhà sản xuất cục nguồn pc duy nhất tại Việt Nam, nguồn Jetek S600 Plus còn chưa được nhiều người biết đến. Trong bối cảnh thị trường có rất nhiều hãng nguồn máy tính nhập khẩu, chất lượng được tin dùng qua nhiều năm rồi thì việc người dùng tin vào chất lượng của hàng Việt Nam mới chỉ vài năm là rất khó.

Tuy nhiên S600 Plus vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cấu hình máy tính tầm trung cho tới thời điểm này, theo đánh giá của Speedcom. Bởi lẽ, dòng sản phẩm này của Huetronics có công suất cao mà mức giá lại cực kì “mềm”, đúng yêu cầu của số đông người dùng.

2. Có nên mua nguồn dư công suất?

 

Nguồn Jetek S600plus Speedcom

Công suất mà nhà sản xuất đưa ra là mức công suất tối đa mà những thiết bị điện có thể chạm đến chứ không phải là mức mà chúng luôn chạy. Trên thực tế thì mức công suất của những thiết bị điện là do người dùng thiết lập để phù hợp với nhu cầu sử dụng và nằm trong giới hạn của công suất tối đa.

Nguồn đóng vai trò phục vụ yêu cầu về điện năng của những linh kiện trong dàn PC, và trên thực tế nó sẽ luôn chạy với mức công suất đủ để đáp ứng yêu cầu đó chứ không phải là mức cao nhất nó có thể đạt được.

Nguồn-Jetek-S600plus-Speedcom

Nếu “chẳng may” chọn thừa công suất nguồn, thì bạn yên tâm linh kiện không bị quá tải và phát nổ đâu. Thực tế thì bộ nguồn sẽ tự điều chỉnh điện áp ra để phù hợp với yêu cầu từ các linh kiện, ví dụ bạn có nguồn 600W nhưng các linh kiện chỉ cần 400W thì nguồn sẽ chỉ chạy ở công suất 66.7% mà thôi. Việc thừa công suất cũng khá tốt vì bộ nguồn hoạt động hiệu quả nhất ở mức tải 50%.

Nhưng tuyệt đối bạn KHÔNG ĐƯỢC chọn nguồn máy tính có công suất thấp hơn tổng công suất của các linh kiện trong bộ pc. Dù chỉ là thấp hơn vài W cũng không được vì khi máy quá tải sẽ gây ra rất nhiều sự cố cho các linh kiện, làm giảm tuổi thọ máy tính nhanh chóng!

3. Mua nguồn Jetek chính hãng ở đâu?

Nguồn Jetek S600 Plus thuộc series JG new 2020, mới ra mắt nhưng không thể khẳng định rằng trên thị trường không có hàng nhái của thương hiệu này. Nguồn Jetek giả mặc dù có giá thành rất rẻ, thậm chí chỉ bằng nửa giá mà nhà sản xuất đề nghị nhưng công suất thực rất thấp, độ bền kém.

JR-power-series-plus-speedcom

Speed Computer là đại lý phân phối chính hãng nguồn Jetek S600 Plus, toàn bộ là nguồn mới 100% được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao tới tay khách hàng. Chế độ bảo hành nguồn Jetek S600 Plus cũng như nguồn Jetek nói chung kéo dài tới 36 tháng và bảo hành từ nhà sản xuất Huetronics. Tuy nhiên bạn cũng không phải lo lắng vấn đề bảo hành vì đây là hãng nguồn máy tính rất bền, tỷ lệ cần bảo hành cực thấp trong số lượng lớn mà Speedcom đã cung cấp cho khách hàng.

Chọn nguồn Jetek – Chọn Speedcom!


Công suất thực của nguồn máy tính là gì?

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Nguồn Jetek S600 plus”

There are no reviews yet.

759000

Nguồn Jetek S600 plus

Trong kho