,

Nguồn Jetek S450 Plus


 • Model            : S450 Plus
 • Input              : 230VAC, 4A, 50 – 60Hz
 • Output           : +3.3.V, +5V, +12V, -12V, +5Vsb
 • Công suất     : 400W
 • Dây kết nối   : MB, CPU, PCI – E, ATA + SATA, SATA + SATA
 • Kích thước   : 140 x 150 x 86 mm
 • Thương hiệu: Jetek
 • Bảo hành      : 36 tháng

535.000

Nằm trong Series Plus của nguồn máy tính Jetek chất lượng cao, nguồn Jetek S450 Plus được sử dụng khá phổ biến vì có mức công suất trung bình, phù hợp với đa số cấu hình máy tính ở Việt Nam. Hơn thế nữa, mức giá của nguồn Jetek được bán rất rẻ mà chất lượng đảm bảo chính hãng, bảo hành lên đến 36 tháng nên ai ai cũng chọn thương hiệu nguồn này!

1.  Sự quan trọng của của nguồn máy tính

Là một bộ phận khá quan trọng trong pc máy tính nhưng lại không mấy ai chú ý đến việc chọn nguồn (PSU) cẩn thận. Vậy nguồn pc có quan trọng không?

1.1. Bạn nên quan tâm chọn nguồn máy tính

Nguồn máy tính còn được biết đến là 1 trong số những thiết bị quyết định đến tuổi thọ, độ bền, tính ổn định của toàn bộ hệ thống phần cứng trên máy tính. Nếu nguồn PSU hoạt động ổn định và cung cấp đầy đủ điện năng đến các thiết bị phần cứng, thì hệ thống bộ PC sẽ hoạt động trơn tru và bền lâu hơn. Một bộ nguồn tốt sẽ hạn chế các tình trạng máy tính bị tắt giữa chừng khi chạy.

Nguồn Jetek S450plus Speedcom

Những thử nghiệm cho thấy, bộ nguồn đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả hoạt động của hệ thống. Chip lõi kép, đồ họa kép cùng với những “món đồ chơi” ngốn điện khủng khiếp khác đang ngày càng dồn “áp lực” lên bộ nguồn.

Vì vậy, muốn có chiếc máy tính chạy ổn định và bền bỉ, bạn hãy quan tâm đến việc chọn cho nó 1 bộ nguồn tốt và có hiệu suất sử dụng cao nhé!

1.2. Cách đọc thông số nguồn – PSU

Nguồn Jetek S450plus Speedcom

Đầu tiên là Model của chiếc nguồn, ảnh trên là nguồn Jetek S450 Plus thuộc JG power series plus. Tiếp đó là dòng điện đầu vào (AC Input): 230VAC, 4A, 50 – 60Hz.

Dòng thứ 3 trong thông số nguồn S450 Plus là nguồn điện ra 1 chiều (DC Output) cung cấp cho các linh kiện khác của máy tính cây. Bao gồm:

 • Đường điện +3,3 V: Xuất hiện lần đầu tiên khi chuẩn ATX ra đời và ban đầu nó được sử dụng chủ yếu cho bộ vi xử lý. Hiện nay các Mainboard mới đều nắn dòng +3,3V để nuôi bộ nhớ chính.
 • Đường điện +5 V: Đường điện này có nhiệm vụ chính là cấp điện cho Mainboard (bo mạch chủ) và các thiết bị ngoại vi.
 • Đường điện -12 V: Đường điện này là nguồn điện chính cho các mạch điện cổng Serial nhưng đối với các hệ thống máy tính hiện nay thì ít được dùng. Mặc dù các bộ nguồn mới đều có tính tương thích ngược nhưng công suất các đường -12V chỉ chưa tới 1 A.
 • Đường điện +12 V: Đây là đường điện đóng vai trò quan trọng nhất, ban đầu nó được sử dụng để cấp nguồn cho mô tơ của đĩa cứng cũng như quạt nguồn và một số thiết bị làm mát khác có trong hệ thống máy tính. Tuy nhiên, về sau này nguồn điện +12V còn cung cấp điện cho các khe cắm hệ thống, card mở rộng hay thậm chí là cả chíp (CPU) cũng “ăn theo” dòng +12V này.
 • +5 VSB (5 V Standby): Đây là nguồn điện được bộ nguồn cung cấp trước, nguồn điện này dùng để phục vụ cho việc khởi động máy tính, nguồn điện này có lập tức khi ta nối bộ nguồn vào nguồn điện nhà bạn (AC). Đường điện này thường có dòng cung cấp nhỏ dưới 3A.

Nguồn Jetek S450plus Speedcom

Max. Current là cường độ dòng điện của các đường điện ra tương ứng. Từ đây sẽ tính ra được công suất của các dòng điện ở dòng tiếp theo là Max. Power.

Tổng công suất Total Power của nguồn Jetek S450 Plus là khoảng 400W. Trên thực tế, công suất nguồn PC còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa.

2. Nguồn Jetek S450 Plus dùng cho cấu hình máy tính nào?

Nguồn Jetek S450 plus với công suất thực 400W phù hợp cho các cấu hình máy tính tầm trung. Tại Speedcom, chúng tôi lên sẵn một số cấu hình máy tính chơi game, trong đó cấu hình SP 01, SP 02, SP 03 phù hợp cho bạn sử dụng nguồn Jetek S450 Plus giá rẻ.

Nguồn Jetek S450plus Speedcom

Các mã nguồn máy tính Jetek được Speedcom.vn cung cấp tới khách hàng cam kết chính hãng 100% và nhận bảo hành 36 tháng từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu về nguồn máy tính và các linh kiện máy tính khác. Cùng với đó, Speedcom là đại lý phân phối trực tiếp nên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Một điều bạn cần chú ý khi mua nguồn Jetek S450 plus là thương hiệu PSU này hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Hãy chọn những địa điểm uy tín như Speed Computer để mua được sản phẩm chính hãng, chất lương cao và thời gian bảo hành dài lâu từ nhà sản xuất nhé!


Review nguồn 450w công suất thực của nhà Jetek

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Nguồn Jetek S450 Plus”

There are no reviews yet.

535000

Nguồn Jetek S450 Plus

Trong kho