quán net mở đêm Hà Nội

Tổng hợp những quán net mở đêm ở Hà Nội Để lại bình luận

Bạn muốn tìm một quán net mở đêm Hà Nội giá thành hợp lý, bộ máy cấu hình cao, chất lượng dịch vụ tốt giúp bạn thỏa sức chơi game? Bạn muốn tìm quán net gần nhất từ vị trí của bạn? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của SPEEDCOM.VN để tìm thấy đáp án!

quán net mở đêm Hà Nội

1. Quán net mở đêm Hà Nội khu vực quận Hoàng Mại

1.1. Clan 105

Đây là địa chỉ chơi game quen thuộc của rất nhiều game thủ tại khu vực quận Hoàng Mai. Tuy chỉ có 60 máy nhưng chúng đều là “hàng” chất lượng, có thể chơi tốt mọi loại game online. Với mức giá 5.500 VNĐ, Clan 105 đang thu hút được rất nhiều khách hàng.

quán net mở đêm Hà Nội

Quán có địa chỉ tại số 105, Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội.

1.2. I- Game Center

I- Game có địa chỉ tại số 11, Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội. Quán có thiết kế khá ấn tượng, đem đến không gian chơi game hoàn toàn mới cho các game thủ.

100 máy tại I- Game Center đều có cấu hình “khủng” cùng với toàn bộ màn hình là màn hình cong Samsung 27” có thể đáp ứng đầy đủ mọi tựa game. Mức giá trung bình khá rẻ, 8.500 VNĐ/h cho một bộ PC khủng cùng loại màn chất lượng như vậy!

quán net mở đêm Hà Nội

2. Quán net mở đêm Hà Nội khu vực quận Đống Đa

2.1. 125 Station

125 Station có địa chỉ tại 125 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội với số lượng máy hiện nay là 125 máy, quán mở cửa thâu đêm. Quán được thiết kế 3 tầng với 3 loại phòng: phòng có cấu hình máy tính chơi game thông thường, phòng chơi game VIP, phòng thi đấu. Mức giá cho 3 loại phòng lần lượt là: 7.000- 9.000- 12.000 VNĐ.

Chất lượng dịch vụ, trải nghiệm được khách hàng đánh giá khá cao: 9.5/10 điểm.

quán net mở đêm Hà Nội

2.2. Regis Gaming Center

Nằm ở một vị trí khá dễ tìm, phòng thiết kế rộng, trang bị máy móc chất lượng, Regis Gaming Center là một quán net mở đêm Hà Nội được khá nhiều người lựa chọn. Regis Gaming Center có 4 tầng với 110 máy có cấu hình cao, có khả năng chiến game tốt.

Thiết kế đẹp, đầy đủ tiện nghi, máy tính cấu hình cao do vậy, mức giá trung bình mỗi giờ tại đây cũng chênh lệch ít nhiều so với mặt bằng chung: 8.000 VNĐ/h với phòng máy tính thường, 14.000 VNĐ/h với phòng game thi đấu.

Regis Gaming Center

3. Quán net mở đêm Hà Nội khu vực quận Hai Bà Trưng

G5 Gaming Center một trong những quán net mở đêm Hà Nội được nhiều người lựa chọn. G5 Gaming Center có địa chỉ tại 38, Trần Đại Nghĩa, tương đối khuất. Hiện tại, quán đang có hơn 100 máy với cấu hình cao, không gian sang trọng, đem đến trải nghiệm chơi game cực tốt cho khách hàng.

quán net mở đêm Hà Nội

4. Quán net mở đêm Hà Nội khu vực quận Thanh Xuân

4.1. Cyber Nhiệt game

Nằm tại địa chỉ 501 Vũ Tông Phan, Nhiệt game là quán net mở đêm Hà Nội khá nổi tiếng tại khu vực quận Thanh Xuân. Quán có thiết kế khá rộng (>300m²), cấu hình máy khủng, đường truyền cap quang ổn định.

Tại đây, có 2 loại phòng máy: phòng máy chơi game thường (7.000 VNĐ/h) và phòng thi đấu (13.000 VNĐ/h). Xét về sự thoải mái chất lượng, Nhiệt game đang được đánh giá khá cao 9.5/10 điểm.

quán net mở đêm Hà Nội

4.2. Viking FPS Stadium

Địa chỉ số 8 ngõ 198B, Nguyễn Tuân là cơ sở 1 của Viking FPS Stadium. Tại đây có 3 loại phòng máy với 3 mức giá khác nhau: phòng máy chơi game thường 8.500 VNĐ/h, phòng VIP 10.000 VNĐ/h, phòng thi đấu game 12.000 VNĐ/h.

Điểm đánh giá cho chất lượng phục vụ, sự trải nghiệm của khách hàng đang ở mức khá cao: 10/10 điểm.

Viking FPS Stadium

4.3. H3 Cyber Game

H3 Cyber game có địa chỉ tại 155 Khương Trung mới, Thanh Xuân. Hiện nay, quán có khoảng 60 máy, phục vụ nhu cầu chơi game chung của khách hàng. Với mức giá khoảng 7.000 VNĐ/h là khá hợp lý cho bộ PC gaming khủng, có khả năng chơi mượt nhiều tựa game.

H3 Cyber Game

5. Quán net mở đêm Hà Nội khu vực quận Cầu Giấy

5.1. Cyber Phoenix

Cyber Phoenix là địa chỉ quen thuộc của gamer tại Hà Nội. Quán có địa chỉ tại 532A đường Láng. Tuy được đầu tư đầy đủ trang thiết bị nhưng giá dịch vụ mỗi giờ tại đây khá ổn 6.000 VNĐ/h (phòng loại 2), 8.000 VNĐ/h (phòng loại 1), 10.000 VNĐ (phòng VIP).

Ngoài địa chỉ tại đường Láng, bạn cũng có thể ghé thăm Cyber Phoenix tại đường Nguyễn Chí Thanh, đường Nguyễn Ngọc Vũ.

quán net mở đêm Hà Nội

5.2. Game one

Một lợi thế của Game one là: có địa chỉ khá dễ tìm, mặt tiền rộng, chỗ để xe rộng rãi. Quán có vị trí tại 5C, ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy. Game one đang sở hữu giàn máy tính chơi game có cấu hình khủng, có thể chơi mượt các tựa game thịnh hành hiện nay như: LOL, Dota 2…

Mức giá trung bình tại đây khá rẻ: Phòng máy thường 3.000VNĐ/h, phòng máy thi đấu 5.000 VNĐ/h. Chất lượng dịch vụ cũng được khách hàng đánh giá khá cao.

Game one

Trên đây là danh sách những quán net mở đêm Hà Nội giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, giàn máy tính chơi game khủng. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của SPEEDCOM và theo dõi Fanpage SPEED COMPUTER nhé!

>> Lắp đặt phòng net trọn giá rẻ số 1 Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.