Thiet-ke-do-hoa-don-gian-khi-su-dung-Pc-do-hoa-Word-station

Pc đồ họa – Word station thiết kế đồ họa đơn giản khi sử dụng Để lại bình luận

Đối với ngành thiết kế đồ họa thì việc chọn lựa máy tính để sử dụng vô cùng quan trọng. Dân thiết kế đồ họa luôn cần loại Pc đồ họa có cấu hình ổn định hơn so với máy thông thường. Bài viết hôm nay, SPEEDCOM sẽ giới thiệu ngay tới bạn về Pc đồ họa – Word station và cách lựa chọn máy thiết kế đồ họa chất lượng nhé.

Vì sao nên dùng Pc đồ họa – Word station để thiết kế đồ họa?

Hiện nay, có nhiều loại máy tính với các chức năng khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có người lựa chọn Laptop xách tay hoặc máy tính để bàn. Đối với ngành thiết kế đồ họa, để phù hợp với công việc thì người dùng cần một chiếc máy có hiệu suất cao để sử dụng ổn định, lâu dài.

Với Pc đồ họa – Word station bạn sẽ thiết kế đồ họa một cách đơn giản hơn. Các Designer thường xuyên phải dùng máy tính để dựng phim, dựng hình ảnh 3D thì nên lựa chọn Pc đồ họa – Word station thay vì máy tính thông thường. Cấu hình của máy cao hơn nên khi xử lý các vấn đề trong thiết kế cũng mượt mà hơn. Dùng Pc đồ họa – Word station trong việc giải trí như xem phim, chơi game cũng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Do vậy, nếu bạn chỉ là một người dùng máy tính không gò bó, phụ thuộc nhiều thì lựa chọn loại máy tính nào cũng được. Còn dân thiết kế dù làm trên công ty hay tại nhà cũng nên có một chiếc Pc đồ họa – Word station. Chắc chắn thiết bị này là lựa chọn tốt nhất cho các Designer.

Thiet-ke-do-hoa-don-gian-khi-su-dung-Pc-do-hoa-Word-station

Lựa chọn Pc đồ họa – Word station thiết kế đồ họa đơn giản

Đối với người làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, máy tính ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc của mình. Một số tiêu chí để lựa chọn Pc đồ họa – Word station bạn có thể tham khảo như sau:

  • Bộ nhớ RAM: Dung lượng từ 16Gb đến 32Gb là đáp ứng được yêu cầu sử dụng bộ nhớ RAM thông thường. Nhưng nếu bạn cần dùng các phần mềm Photoshop, dựng phim, làm ảnh 3D thường xuyên thì cần chọn bộ nhớ dụng lượng trên 32Gb.
  • CPU và Bo mạch chủ: Chọn dòng CPU có cấu hình mạnh mẽ, ổn định, không cần đa luồng nhưng phải có xung nhịp cao. Bộ xử lý phù hợp với dân thiết kế là Intel i7-8700k hoặc i5-8400 Coffee Lake.
  • Ổ đĩa (HDD & SSD): Để khởi động các phần mềm thiết kế nhanh hơn bạn nên chọn Pc đồ họa – Word station có ổ đĩa HDD trên 1TB, ổ SSD trên 246Gb. Tất nhiên ổ đĩa dung lượng càng cao thì giá thành của máy càng đắt.
  • Card đồ họa: Lựa chọn Card đồ họa NVIDIA cho máy để nhận sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà sản xuất. Nhu cầu sử dụng các phần mềm thiết kế càng lớn, có độ phức tạp cao thì máy tính phải có Card đồ họa xử lý nhanh hơn.
  • Màn hình máy tính: Lựa chọn loại Pc đồ họa – Word station có kích thước màn hình vừa đủ, độ phân giải FULL HD trở lên để phục vụ tối đa nhu cầu công việc.

Nội dung bài viết trên đã giới thiệu tới bạn những thông tin cơ bản về Pc đồ họa – Word station. Liên hệ tới SPEEDCOM qua Website https://speedcom.vn/ hoặc Hotline 0925 63 9999 để được tư vấn chi tiết và mua sản phẩm với giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *