Các loại case PC văn phòng

Nên thanh lý case PC văn phòng ở những kênh nào? Để lại bình luận

Có một số lý do khiến cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp cần thanh lý case PC văn phòng. Tuy nhiên đối với các tổ chức, doanh nghiệp thì thanh lý số lượng lớn ở đâu? Với cá nhân thì phải thanh lý như thế nào? Cùng Speed Computer tìm hiểu các nền tảng thanh lý case PC văn phòng ngay sau đây nhé.

Các kênh thanh lý case PC văn phòng phổ biến

Với thời đại công nghệ số phát triển, bên cạnh những cửa hàng bán, thu mua linh kiện điện tử truyền thống, các kênh bán hàng online ngày càng nhiều người sử dùng. Cùng điểm qua 3 kênh thanh lý case PC văn phòng ngay dưới đây.

Facebook marketplace

Facebook chắc chắn là một nền tảng được đa số người tiêu dùng biết đến, từ khắp các tỉnh thành trên Tổ quốc. Vì vậy, họ đã phát triển thêm nền tảng Facebook marketplace để người dùng có thể thuận tiện mua, bán những món đồ cũ hoặc mới. Nhờ vậy, đây là kênh bán hàng có thể tiếp cận được với nhiều người, đa dạng nhu cầu nhất.

Có thể tham gia vào một số các group về các thiết bị điện tử để đăng bán những bộ máy tính bạn đã sử dụng qua rồi nhưng các linh kiện vẫn còn dùng tốt cho những ai có nhu cầu nhé!

Nên thanh lý case PC văn phòng ở những kênh nào?

Ngoài ra, việc đăng tin bán hàng trên Facebook hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên hãy lựa chọn những group có liên quan đến bộ máy tính văn phòng để được nhiều người biết đến và thanh lý nhanh hơn.

Các sàn thương mại điện tử

Một số sàn thương mại điện tử phổ biến hiện nay: Shoppee, Lazada,… được rất nhiều người quan tâm, và sử dụng. Có một lượng lớn khách hàng ưa chuộng việc mua hàng online, vì vậy những nền tảng thương mại điện tử là một trong số những lựa chọn không thể thiếu trong việc mua các máy tính đồng bộ, máy tính lắp ráp nói chung và những sản phẩm khác nói riêng.

Nên thanh lý case PC văn phòng ở những kênh nào?

 

Tuy nhiên không nhiều người chọn nền tảng này để bán hàng thanh lý case PC văn phòng. Vì đa số sẽ bán các thiết bị linh kiện điện tử mới dấn đến việc cạnh tranh với các “shop” bán đồ cũ rất cao. Bên cạnh đó việc đăng bán trên các sàn thương mại điện tử sẽ lấy 2% giá trị đăng bán nên đây không phải lựa chọn tối ưu trong vấn đề này.

Các cửa hàng thu mua linh kiện máy tính

Có rất nhiều những cửa hàng mua bán các loại cấu hình máy tính văn phòng cũ, đây là lựa chọn tối ưu nhất nếu bạn không biết nên bán thanh lý case PC văn phòng với giá như thế nào, hoặc không có nhiều thời gian online thường xuyên để tìm đến những đơn vị muốn mua các sản phẩm thanh lý.

Tuy nhiên đặc biệt lưu ý chọn các của hàng uy tín, các chính sách thu mua hợp lý rõ ràng để không bị ép giá bán. Nhược điểm lớn nhất của cách này là case PC văn phòng được thanh lý với giá rẻ hơn là bán trực tiếp cho người có nhu cầu sử dụng với lý do phải qua trung gian là cửa hàng rồi đến tay người dùng sau đó.

mua màn hình máy tính cũ Hà Nội

Tư vấn chọn kênh thanh lý phù hợp với từng đối tượng

Đối với cá nhân

Đối với cá nhân khi muốn nâng cấp máy tính mới, hoặc đổi dùng bộ máy tính khác có nhu cầu thanh lý số lượng nhỏ nên tìm đến những kênh thanh lý case PC văn phòng nào?

Có thể sử dung Facebook Marketplace để tìm đến những group mua bán, trao đổi đồ công nghệ cũ. Hoặc những website bán hàng thanh lý khác ví dụ: Chotot.com, Chodocu.com,…

Thanh lý PC văn phòng

Tuy nhiên các công cụ trên cần thời gian online khá nhiều, vì vậy bạn có thể tìm đến những cửa hàng thu mua các linh kiện điển tử cũ, đã qua sử dụng để bán.

Đối với tổ chức, doanh nghiệp

Đối với các tổ chức doanh nghiệp do một vài lý do cần thanh lý PC văn phòng số lượng lớn nên thông báo tin thanh lý ở đâu?

Có thể liên hệ đại diện của cửa hàng thu mua thanh lý để có người đến định giá case PC nhanh nhất. Hoặc bán thanh lý cho những đơn vị start-up, các tổ chức nhỏ lẻ, nguồn ngân sách thấp.

PC văn phòng cũ

Trên đây là những nền tảng bán thanh lý case PC văn phòng có lượng người truy cập cao, dễ tiếp cận với người có nhu cầu nhất

Còn thắc mắc gì cần tư vấn về việc thanh lý case PC văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Đừng quên ghé qua speedcom.vn để cập nhật những case PC văn phòng giá rẻ – chất lượng nhé!

>>> Tham khảo: Máy tính văn phòng bán chạy nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *