Hiển thị 1–15 của 27 kết quả

Ngoài các loại máy đồng bộ, Speedcom hiện còn cung cấp các loại bộ máy tính văn phòng tự lắp ráp. Chúng tôi cam kết 100% phần cứng của máy tính đều là các sản phẩm chính hãng, hoàn toàn mới, có chính sách bảo hành tốt.

máy tính văn phòng

I. Với máy tính văn phòng của Speedcom, bạn có thể làm gì?

Bộ máy tính văn phòng Speedcom giúp bạn thực hiện tốt các tác vụ dưới đây:

  • Hoàn thành nhẹ nhàng các công việc văn phòng: Soạn thảo Word, làm Excel…
  • Lướt Web, xem phim, giải trí mượt mà
  • Có thể tham gia các cuộc họp trực tuyến nếu có thêm Webcam

⇒ Bộ máy tính văn phòng mà Speedcom cung cấp có thể đáp ứng đầy đủ được nhu cầu làm việc của khách hàng.

bộ máy tính văn phòng

II. Một bộ máy tính để bàn văn phòng gồm những gì?

Bộ máy tính văn phòng của Speedcom bao gồm: PC, bàn phím, chuột, màn hình:

1. Giới thiệu các loại PC văn phòng tại Speedcom

PC trong bộ máy tính bàn văn phòng của Speedcom là loại PC lắp ráp với nhiều loại cấu hình khác nhau, linh kiện đều là những loại dành riêng cho công việc văn phòng:

→ Đối với CPU: là dòng dành riêng cho văn phòng như G5400, G4400, G4560, G3220, Core i3 6100, Core i3 7100, Core i3 8100, Core i5 6500, Core i5 7400, Core i5 8400…

→ RAM máy tính văn phòng: RAM thường là loại DDR4 – 2666, dung lượng 4GB hoặc 8GB (giá chênh lệch giữa 2 bộ máy tính bàn này khoảng 500.000 VNĐ).

→ Ổ cứng: SSD 120GB, HDD 500GB một bộ máy tính thường có cả 2 hoặc chỉ có SSD.

→ Nguồn: nguồn máy tính văn phòng Jetek 350W

→ Vỏ case: Vỏ case Jetek văn phòng X91.

bộ máy tính văn phòng

So với các loại máy bộ, lựa chọn máy tính tự lắp ráp, đem đến cho khách hàng nhiều “cái lợi hơn”: mức giá hợp lý hơn, có thể tự chọn được phần cứng theo mong muốn của mình. 

Ngoài bán những bộ máy tính có cấu hình sẵn, Speedcom còn sẵn sàng build case máy tính theo mong muốn của khách hàng.

2. Đặc trưng của màn hình máy tính bàn văn phòng

Màn hình đi kèm với PC máy tính văn phòng của Speedcom có những điểm chung sau:

2.1. Kích thước màn hình

Màn hình trong bộ PC văn phòng là loại màn rộng 20 inch. Đây chính là kích thước “lý tưởng” cho một máy tính để bàn làm các tác vụ văn phòng: soạn thảo Word, làm Excel… Lựa chọn màn hình có kích thước quá lớn vừa gây tốn diện tích vừa khiến bạn dễ mỏi mắt nếu ngồi ở khoảng cách gần và trong thời gian dài.

bộ máy tính văn phòng

2.2. Tần số quét

Tần số quét màn hình máy tính 20 inch của Speedcom thường dưới 75Hz. Đây là ngưỡng khá hợp lý cho máy tính văn phòng khi chỉ thực hiện những tác vụ nhẹ nhàng.

2.3. Các thông số kỹ thuật khác

Một số đặc trưng về thông số kỹ thuật khác của màn hình đi kèm PC máy tính văn phòng của Speedcom: góc nhìn 178/178, hỗ trợ khoảng 16.7 triệu màu, độ sáng, 250 cd/m², độ tương phản tĩnh 1000:1.

bộ máy tính văn phòng

Lưu ý: Loại màn hình trong bộ máy vi tính văn phòng thường là dòng phổ thông, không có thiết kế công thái học, thiết kế thay đổi chiều cao, độ nghiêng của màn hình!

3. Bàn phím, chuột văn phòng

Không chỉ PC, màn hình mà phím chuột Speedcom cung cấp cũng là loại chuyên dụng cho máy tính văn phòng – Newmen. Các sản phẩm phím chuột dành cho văn phòng của Newmen đều được đánh giá cao về tuổi thọ, độ ổn định, độ nhạy, kích thước hợp lý, thiết kế thân thiện với người dùng, tiếng ồn gây ra thấp.

bộ máy tính văn phòng

Bộ phím chuột Newmen hiện đang được tặng kèm khi khách hàng mua trọn bộ máy tính văn phòng tại Speedcom!

Bộ máy tính đang có mặt tại Speedcom là loại văn phòng chuyên dụng, phù hợp cho các nhóm khách hàng như: người làm việc tại nhà, học sinh – sinh viên, người làm kinh doanh cá nhân…

III. Giá bộ máy tính văn phòng là bao nhiêu?

Với số tiền từ 5 triệu đồng trở lên bạn đã có thể sở hữu bộ máy vi tính đầy đủ PC, màn hình, phím chuột:

1. Bộ máy tính văn phòng trong khoảng giá từ 5 – 7 triệu đồng

Trong khoảng giá này, bạn chỉ có thể mua được bộ máy tính được trang bị những mã CPU đời thấp: G3220, G4400, G4560, Core i3 4150, Core i5 3470, Core i5 4570… Tuy nhiên, nếu chỉ để làm công việc văn phòng đơn giản, học tập, máy tính trong gia đình thì những bộ máy tính này vẫn có thể hoàn thành tốt công việc!

bộ máy tính văn phòng

2. Bộ máy vi tính từ 7-10 triệu đồng

Với khoảng giá này, bạn có thể mua được bộ máy tính có khả năng xử lý những tác vụ nặng tốt hơn: làm File Excel nặng, nén tệp, chỉnh sửa ảnh nhẹ nhàng với Photoshop, AI… Hiệu năng làm việc của chúng tốt hơn nhờ được trang bị bộ vi xử lý chất lượng hơn: Core i3 6100, Core i3 8100, Core i5 7400…

bộ máy tính văn phòng

3. Bộ máy tính để bàn trên 10 triệu đồng

Nếu mua máy tính với mục đích vừa làm việc, học tập, vừa chơi game thì nên chọn những bộ máy tính có mức giá trên dưới 10 triệu đồng. Bộ máy vi tính để bàn này thường được trang bị những mã CPU khá mạnh: Core i3 10100, Core i5 8400…

Máy tính văn phòng

Công ty hiện đang có chính sách 1 đổi 1 với các sản phẩm xuất hiện lỗi từ phía nhà sản xuất. Lưu ý: Thời gian áp dụng chính sách này sẽ được thay đổi với từng sản phẩm!

Speedcom.vn cam kết bán hàng chính hãng, giao hàng trong thời gian ngắn, bảo hành tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu, bảo hành tốt. Hãy tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm máy vi tính văn phòng của chúng tôi!

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đừng quên click vào từng sản phẩm bên trên nhé!