Hiển thị tất cả 6 kết quả

Là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất nguồn máy tính, thiết bị siêu âm, điện hoá, ozon, JETEK ngày này càng khẳng định được vị thế của mình qua các sản phẩm. Nguồn Jetek được Speedcom cung cấp độc quyền với Series JG Plus mang đến hiệu suất cao mà giá thành lại rất rẻ.

Cùng Speedcom.vn tìm hiểu về thương hiệu nguồn máy tính tốt nhất 2020 cho chiếc PC của bạn nhé!

1. Nguồn máy tính Jetek

1.1. PSU thương hiệu Jetek

Jetek chỉ tập trung phát triển 5 sản phẩm chính: Nguồn máy tính, vỏ máy tính, hệ thống làm mát PC, xử lý nước hồ tôm và máy Ozon. Chính vì vậy, mỗi dòng sản phẩm đều được “chăm chút” và liên tục cải tiến qua các năm nhằm mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Về nguồn máy tính, Jetek tập trung phát triển theo từng Series, mỗi series nguồn Jetek đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, đáp ứng nhu cầu cho từng đối tượng sử dụng.

CÁC-SERIES-NGUỒN-JETEK

Là sự kết hợp hoàn hảo của Series J và Series G, nguồn Jetek JG Power Series Plus được Speed Computer đặt hàng sản xuất riêng, phân phối độc quyền trên toàn Việt Nam.

Vậy dòng nguồn máy tính Plus này có gì đặc biệt hơn các dòng khác? 

1.2. Ưu điểm của JG Power Series Plus

Nguồn máy tính JG Power Series Plus là một thiết kế mới đến từ thương hiệu Jetek dành riêng cho Speedcom. Với những cải tiến về tính năng và thiết kế, JG Power Series Plus mang trong mình hiệu suất tối ưu và khả năng ổn định cao trong phân khúc.

JR-power-series-plus-speedcom

Phiên bản có 5 mức công suất: 350/450/500/550/600W. Về ưu điểm của dòng PSU new 2020 này:

  • Dòng điện ổn định bởi một đường rail +12V có nhiều mạch bảo vệ.
  • Quạt làm mát thông minh 120 mm tiết kiệm điện, yên tĩnh.
  • Dây nguồn lõi đồng nguyên chất.
  • Nội bộ nguồn được bố trí theo trục thông thoáng.
  • Linh kiện được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín.

Từ quan điểm về giá trị và hiệu suất, JG Power Series Plus là một lựa chọn vững chắc.

Hơn thế nữa, giá bán của nguồn Jetek cực kì hợp lý, giúp người dùng dễ dàng đầu tư sử dụng lâu dài và ổn định.

2. Các loại nguồn Jetek tại Speedcom

Tại Speedcom, chúng tôi phân phối độc quyền dòng nguồn -PSU JG Power Series Plus mang những tính năng ưu việt nhất. Cam kết chính hãng và giá rẻ nhất Việt Nam.

Trong tương lai, nguồn Jetek series plus sẽ thay thế toàn bộ các hãng nguồn máy tính khác và được Speedcom sử dụng chủ yếu trong các pc máy tính của chúng tôi!

JG Power Series Plus có 5 lựa chọn dành cho bạn: S350Plus, S450Plus, S500Plus, S550Plus, S600Plus. Chọn nguồn máy tính có công suất bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ sử dụng của bạn và các kết hợp các linh kiện khác của PC.

2.1. Nguồn Jetek S350Plus

Nguồn-Jetek-S350plus-Speedcom

2.2. Nguồn Jetek S450Plus

Nguồn-Jetek-S450plus-Speedcom

2.3. Nguồn Jetek S500Plus

Nguồn-Jetek-S500plus-Speedcom

2.4. Nguồn Jetek S550Plus

Nguồn-Jetek-S550plus-Speedcom

2.5. Nguồn Jetek S600Plus

Nguồn-Jetek-S600plus-Speedcom

3. Speedcom phân phối độc quyền PSU Jetek JG Power Series Plus

Nguồn PSU là bộ phận rất quan trọng khi build 1 cây máy tính để bàn chơi game, máy tính văn phòng… nhưng lại không mấy ai quan tâm đến linh kiện này. Chọn nguồn máy tính tốt giúp cho máy tính PC của bạn hoạt động ổn định và ít xảy ra hỏng hóc.

Nguồn Jetek được Speedcom phân phối độc quyền với JG Power Series Plus, được nghiên cứu kĩ lưỡng và sản xuất dựa trên mong muốn mang lại bộ nguồn máy tính tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông số của bộ PSU này đều được kiểm định kĩ lưỡng và đạt chuẩn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lắp nguồn Jetek cho pc của mình và hoạt động bền bỉ trong nhiều năm liền.

Cùng với đó, giá nguồn Jetek cực kì ưu đãi tại Speedcom do chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp của Jetek nhiều năm qua. Nguồn Jetek được bảo hành chính hãng trong 36 tháng, lỗi đổi mới trong 30 ngày đầu tiên kể từ khi mua sản phẩm.

Bỏ túi 5 loại nguồn máy tính giá rẻ đáng mua nhất