Hiển thị 1–15 của 28 kết quả

Được đánh giá cao nhờ tính ổn định nên các dòng máy tính đồng bộ vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những ai có ý định mua máy tính dùng cho công việc văn phòng. Ưu điểm của dòng máy tính bộ là gì? Mức giá của chúng ra sao Nên mua máy tính để bàn đồng bộ thương hiệu nào?… Những điều bạn muốn biết sẽ có trong bài viết dưới đây!

máy tính đồng bộ

I. 4 điều cần biết về các loại máy tính đồng bộ

1. Về đặc trưng của máy tính để bàn đồng bộ

Máy tính đồng bộ (máy tính bộ) là loại máy tính bàn đã được lắp sẵn các linh kiện từ trước, đặc biệt, những linh kiện này thường được cố định theo mã sản phẩm. Các dòng máy đồng bộ đều có những điểm chung như:

  • Linh kiện đồng nhất
  • Chất lượng từng mã PC được kiểm định kỹ
  • Có tính ổn định, độ bền, hiệu năng cao
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Được tích hợp sẵn Windows bản quyền

Máy tính bàn đồng bộ khá phổ biến trong các doanh nghiệp, trường học…

máy tính đồng bộ

2. Ưu nhược điểm của máy tính văn phòng đồng bộ

So với máy tính tự lắp rắp, PC đồng bộ lại có khá nhiều ưu điểm nổi bật như: tính ổn định cao hơn, thiết kế nhỏ gọn hơn, khách hàng không cần phải trả phí nếu muốn dùng Windows có bản quyền.

Tuy nhiên nhược điểm của dòng máy vi tính để bàn văn phòng lại khá khó nâng cấp, sửa chữa vì linh kiện đã được đồng nhất với nhau. Dù được đánh giá cao bởi độ bền nhưng khi các loại PC đồng bộ xảy ra lỗi lại khá khó sửa chữa!

máy tính đồng bộ

3. Mức giá bán máy vi tính đồng bộ có cao hay không?

Mức giá của máy tính để bàn đồng bộ thường cao hơn khoảng 10-20% so với PC tự lắp ráp có cùng cấu hình. Có nhiều nguyên nhân khiến mức giá của dòng máy tính đồng bộ cao hơn như: chất lượng linh kiện đã được kiểm chứng chất lượng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chế độ bảo hành rõ ràng….

máy tính đồng bộ

 

4. PC đồng bộ phù hợp với những ai?

Các dòng máy tính bộ văn phòng có thể thực hiện tốt yêu cầu công việc của: nhân viên văn phòng (làm Excel, Word…), người làm việc tại nhà, học sinh – sinh viên, các cá nhân kinh doanh (dùng để tính toán, xử lý các phần mềm kiểm kê hàng hóa…).

Đặc biệt, nếu bạn là người “mù tịt” về công nghệ, máy tính và sẵn sàng chi trả “một khoản” lớn hơn thì nên ưu tiên các dòng máy tính để bàn đồng bộ. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì hãy tự build máy tính!

máy tính đồng bộ

II. Điểm tên những thương hiệu máy tính bộ tốt nhất

Nên mua máy tính đồng bộ hãng nào? Nếu có nhu cầu mua PC văn phòng đồng bộ, bạn đừng bỏ qua một số thương hiệu cung cấp máy tính bộ dưới đây:

1. Máy tính để bàn DELL

Nhắc đến các thương hiệu sản xuất máy tính bàn đồng bộ tốt nhất không thể không nhắc đến DELL. Các mã PC đồng bộ của DELL được đánh giá cao bởi cấu hình đa dạng, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Ngoài ra, máy tính để bàn DELL còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như: độ bền cao, hiệu năng làm việc ổn định, được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, siêu tiết kiệm điện năng… Đó cũng là lý do DELL là một trong những dòng máy tính để bàn phổ biến nhất tại các văn phòng, doanh nghiệp.

máy tính đồng bộ DELL

2. Máy tính để bàn đồng bộ HP

Xếp sau DELL chính là HP. Máy tính đồng bộ HP cũng là một trong những thương hiệu máy vi tính đồng bộ được nhiều người lựa chọn vì sở hữu khá nhiều ưu điểm như:

  • Độ bền cao, khả năng xử lý công việc tốt
  • Mức giá hợp lý (thấp hơn một chút so với DELL)
  • Thiết kế, mẫu mã, chủng loại đa dạng

Theo nhiều khách hàng, hiệu năng của máy tính để bàn HP thường thấp hơn dòng DELL có cấu hình tương tự. Tuy nhiên, đổi lại, người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi nhờ mức giá thấp hơn.

máy tính đồng bộ DELL

3. PC đồng bộ Lenovo

Các dòng PC đồng bộ của Lenovo đều được đánh giá cao về thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng tốt, mức giá hợp lý. Đây cũng là thương hiệu sở hữu nhiều mẫu PC mini nhất

Nhắc đến những dòng máy tính bộ nổi bật nhất của Lenovo, không thể không kể đến: Lenovo M93, Lenovo ThinkCentre, Lenovo M91, Lenovo M92, Lenovo M70, Lenovo M70e, Lenovo M55, Lenovo M57…

máy tính đồng bộ DELL

Dựa trên nhu cầu, khả năng tài chính, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những dòng máy tính bàn chất lượng này!

III. Giới thiệu các mẫu PC đồng bộ tại Speedcom

Hiện nay, Speedcom đang cung cấp các dòng máy tính văn phòng DELL với nhiều mức giá, cấu hình khác nhau. Cụ thể:

PC DELL Optiplex 3040

Dòng PC đồng bộ Optiplex 3040 của DELL có khá nhiều cấu hình với nhiều mức giá khác nhau: Máy tính bộ Optiplex 3040 G4400/RAM 4GB/ HDD 1TB khoảng 6.550.000 VNĐ, Máy tính để bàn Optiplex 3040 i3 6100/RAM 4GB/ HDD 1TB khoảng 7.350.000 VNĐ, PC đồng bộ Optiplex 3040 i5 6500/ RAM 4GB/ HDD 1TB.

PC DELL Optiplex 3040

Máy tính đồng bộ DELL Vostro

Với dòng máy tính bàn DELL Vostro, bạn có thể cân nhắc lựa chọn: DELL Vostro 3471ST G5400/RAM 4GB/HDD 1TB khoảng 6.900.000 VNĐ, PC đồng bộ DELL Vostro 3671 Core i3 9100/RAM 4GB/HDD 1TB khoảng 8.300.000 VNĐ, DELL Vostro 3671MT Core i5 9400/RAM 4GB/HDD 1TB khoảng 10.700.000 VNĐ.

Máy tính đồng bộ DELL Vostro

Máy tính để bàn DELL Inspiron

Một số gợi ý dành cho bạn: PC đồng bộ DELL Inspiron 3471ST Core i9 9100/RAM 4GB/HDD 1TB giá khoảng 8.200.000 VNĐ, Máy tính để bàn DELL Inspiron 3671MT Core i5 9400/RAM 16GB/HDD 1TB giá khoảng 15.600.000 VNĐ.

Máy tính để bàn DELL Inspiron

Với những bộ máy tính G5400, Core i3 thế hệ 8 trở xuống chỉ phù hợp dùng làm PC học tập, làm công việc văn phòng nhẹ nhàng. Các mã PC Core i3 thế hệ 9 trở lên, Core i5 có thể sử dụng làm máy tính thực hiện chạy một số phần mềm kinh doanh nặng, phần mềm tính toán, làm một số tác vụ liên quan đến chỉnh sửa hình ảnh nhẹ nhàng…

Speedcom cam kết bán hàng chính hãng, chế độ bảo hàng tốt, chất lượng sản phẩm đúng cam kết, giao hàng tận nơi với mức phí rẻ nhất! Hãy nhanh chân đến Speedcom để chọn mua máy vi tính văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình!

Bạn muốn biết loại PC đồng bộ nào phù hợp với nhu cầu của mình? Đừng quên click vào từng ô sản phẩm phía trên để biết chi tiết hơn!