Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chipset AMD TRX40 được trang bị trong mainboard Asus TRX40 khai thác nhiều lõi và băng thông lớn, có khả năng tương thích đa làn có sẵn trong bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper mới nhất để cung cấp hiệu suất cấp độ tiếp theo và kết nối phong phú cho người dùng chuyên nghiệp, người sáng tạo nội dung và những người đam mê yêu cầu những gì tốt nhất từ ​​họ xây dựng.

Hãy cùng Speedcom.vn tìm hiểu cụ thể hơn về dòng mainboard Asus TRX40 này và các sản phẩm con của dòng này nhé!

Mainboard asus trx40

I. Đặc điểm chung của bo mạch chủ Asus TRX40

Từ thiết kế VRM thông minh đảm bảo cung cấp năng lượng mạnh mẽ và đáng tin cậy đến việc sử dụng các linh kiện chất lượng cao, mainboard ASUS TRX40 được tích hợp các tính năng thiết kế quan trọng để tận dụng tối đa nền tảng khắt khe này.

1. Thiết lập các bộ phận để tối ưu ép xung

Để tối đa hóa hiệu suất của nền tảng TRX40, dòng bo mạch chủ ASUS TRX40 có 16 cấp nguồn trải rộng trên 8 pha giúp cung cấp gấp đôi dòng điện ngay lập tức. Việc bơm ra dòng nổ cao hơn trên mỗi pha cải thiện phản ứng nhất thời, cho phép các bộ xử lý số lõi cao (HCC) hoạt động ở mức tối ưu.

Với khả năng khai thác tốt nhất những bộ vi xử lý mới nhất này, VRM trong dòng mainboard ASUS TRX40 được thiết kế phù hợp với mọi khối lượng công việc và mọi điều kiện hoạt động.

Linh kiện chất lượng cao

Phân phối điện cho bộ xử lý CPU là một chức năng quan trọng chi phối hiệu suất của toàn bộ hệ thống. Một hệ thống phân phối điện mạnh mẽ bắt đầu ở cấp độ thành phần với mỗi phần tử của VRM phục vụ một mục đích cụ thể.

Mainboard asus trx40

Do đó, chất lượng của bộ điều khiển PWM, bóng bán dẫn, cuộn cảm và tụ điện bao gồm mô-đun nguồn là cực kỳ quan trọng. Mọi khía cạnh của VRM trong dòng ASUS TRX40 đều được xem xét cẩn thận và chi tiết kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho mọi tác vụ.

Làm mát toàn diện

Bộ tản nhiệt được đặt tại nhiều khu vực quan trọng giúp kiểm soát nhiệt hiệu quả từ nền tảng AMD TRX40 mạnh mẽ, đảm bảo các bộ phận luôn ở nhiệt độ lý tưởng và hệ thống của bạn hoạt động trơn tru. Đối với những người ép xung và người sáng tạo nội dung, bo mạch chủ ASUS TRX40 có giải pháp làm mát tích cực trong bộ tản nhiệt chipset giúp giữ cho silicon bên dưới luôn mát mẻ dưới áp lực. 

Mainboard asus trx40

Mainboard Asus TRX40 cũng sử dụng cùng một luồng không khí để làm lạnh SoC VRM nhằm cung cấp nền tảng tốt nhất cho các hệ thống PC cực mạnh. Giải pháp bán thụ động này cũng có thể được tìm thấy trong vùng VRM của các mẫu ROG, cho phép hiệu suất cao hơn ở nhiệt độ thấp hơn.

2. Không gian rộng rãi cho bất kì nhiệm vụ nào

Sẵn sàng cho PCIe 4.0

Có băng thông để chạy nhiều ổ SSD PCIe và card đồ họa là một phần sức hấp dẫn của các nền tảng máy tính để bàn cao cấp. Đó là lý do tại sao mọi khe cắm PCIe x16 và M.2 trên series mainboard ASUS TRX40 đều hỗ trợ PCIe 4.0, cung cấp băng thông lên đến 32 GB / s.

Với tối đa năm khe cắm M.2, các bo mạch chủ mới nhất của Asus được trang bị tất cả khả năng bạn cần để tạo ra bản dựng hoàn hảo của mình.

Kết nối USB

ROG Zenith II Extreme tương thích với USB 3.2 Gen 2×2 mới nhất. Chuẩn USB mới nhất tăng gấp đôi băng thông truyền bằng cách mở một làn USB 3.2 Gen 2 khác để đạt được thông lượng tối đa lên đến 20 Gbps. Nó cũng được trang bị hai đầu nối USB 3.2 ở mặt trước để chứa nhiều thiết bị hơn thông qua khung I / O của bạn.

Mainboard asus trx40

Kết nối mạng cực nhanh

Dòng bo mạch chủ ASUS TRX40 có độ trễ cực thấp, kết nối có dây tốc độ cao với bộ điều khiển Intel Gigabit Ethernet I1211AT, cùng với bộ điều khiển Ethernet Aquantia ® 10G, 5G hoặc Realtek 2.5G siêu nhanh trên một số mẫu máy nhất định. 

Dòng mainboard Asus TRX40 ROG có bộ điều hợp mạng không dây Intel WiFi 6 AX200, mang lại tất cả lợi ích của tiêu chuẩn mạng WiFi 6 (802.11ax), bao gồm tốc độ truyền đáng kinh ngạc lên đến 2,4 Gbps và hiệu suất tối ưu trên các mạng đông đúc.

Mainboard asus trx40

Trên đây là những đặc điểm chính của dòng bo mạch chủ nổi tiếng này. Các sản phẩm cụ thể của dòng main này sẽ được Speed Computer trình bày chi tiết ở phần tiếp theo, hãy đọc ngay bên dưới đây nhé!

II. Các sản phẩm mainboard Asus TRX40

1. Mainboard Asus TRX40 PRIME

ASUS Prime TRX40-Pro được thiết kế chuyên nghiệp để khai thác toàn bộ tiềm năng của bộ vi xử lý số lõi cao mới nhất của AMD cho người sáng tạo nội dung, nhà thiết kế và sử dụng chuyên nghiệp. 

Mainboard asus trx40

Kết hợp thiết kế năng lượng mạnh mẽ, giải pháp làm mát toàn diện, kết nối cực nhanh và các tùy chọn điều chỉnh thông minh, bo mạch chủ máy tính để bàn cao cấp mang lại hiệu suất và độ ổn định cần thiết để biến mọi tầm nhìn sáng tạo thành hiện thực.

2. Mainboard Asus TRX40 ROG STRIX

ROG Strix TRX40-E Gaming pha trộn giữa tính thẩm mỹ chơi game tuyệt đẹp với hiệu suất máy tính để bàn cao cấp cho các bản dựng làm tất cả cho người dùng thích làm việc chăm chỉ và chơi hết mình. Một loạt các nét thiết kế thể hiện nguồn gốc cyberpunk của nó, bao gồm tấm che I / O trong mờ phát sáng dưới ánh sáng Aura và kiểu mưa nổi bật trên tản nhiệt VRM & chipset.

Mainboard asus trx40

Khi nói đến hiệu suất, ROG Strix TRX40-E Gaming mang đến vô số tùy chọn kết nối cực nhanh, bao gồm ba khe cắm PCIe 4.0 M.2, kết nối mạng không dây và có dây cực nhanh cùng tám cổng USB 3.2 Thế hệ 2.

3. Mainboard Asus TRX40 ROG ZENITH

Được thiết kế chuyên nghiệp cho những người yêu cầu toàn quyền kiểm soát, ROG Zenith II Extreme được chứng minh trong tương lai, sẵn sàng cho mọi thứ trong quá trình vận hành. 

Nó sẵn sàng để giải phóng toàn bộ sức mạnh của bộ vi xử lý Ryzen Threadripper thế hệ thứ 3 mới nhất, trong khi vẫn kiểm soát nhiệt độ với giải pháp làm mát toàn diện.

Mainboard asus trx40

Băng thông ngõ được tối đa hóa cho phép bạn kết nối đồng thời tới 33 thiết bị, trong khi mọi khe cắm PCIe x16 và M.2 đều được kết nối với PCIe ® 4.0 – vì vậy bạn có thể thoải mái trang bị card đồ họa thế hệ mới hoặc ổ NVMe mà không sợ tắc nghẽn. Sức mạnh lớn, băng thông lớn.

III. Giá bo mạch chủ Asus TRX40

Nằm trong phân khúc bo mạch chủ máy tính cao cấp, mainboard Asus TRX40 có mức giá khá cao, khoảng từ 13 – 20 triệu đồng.

Nếu chỉ sử dụng với những công việc đơn giản, chơi game bình thường thì không mấy ai có thể “chịu chơi” để đầu tư chiếc bo mạch chủ nhiều tiền đến vậy. Giá main phổ biến ở Việt Nam chỉ khoảng 1 – 5 triệu đồng mà thôi.

Mainboard asus trx40

Như vậy, chỉ những người dùng thực sự chuyên nghiệp và hiểu biết rõ về các linh kiện cũng như tận dụng được tối đa các tính năng của mainboard thì mới nên mua dòng main này để dùng.

IV. Mua bo mạch chủ Asus chính hãng

Mainboard Asus TRX40 có mức giá khá cao, và bạn cần chọn địa chỉ bán main Asus chính hãng uy tín để mua.

Đâu là địa chỉ bán mainboard Asus chính hãng giá tốt?

  • Cung cấp đa dạng và hiểu biết về các dòng mainboard Asus
  • Sản phẩm mới 100%, nguyên hộp theo đúng quy cách đóng gói của nhà sản xuất Asus
  • Giá bán không quá chênh lệch so với nhà sản xuất Asus đề xuất
  • Có chế độ bảo hành trực tiếp với nhà sản xuất Asus
  • Có địa chỉ showroom rõ ràng
  • Có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng khi cần

Mainboard asus trx40


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH SPEED

♦ Địa chỉ: Số 24/168 Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

♦ Hotline:

  • Kinh doanh/ bán hàng: 0786.38.5559 – 0786.58.5559
  • Bảo hành: 0786.26.5559