Mở quán net 100 máy và 5 điều cần phải biết Leave a comment

Mở quán net 100 máy để kinh doanh hứa hẹn mang lại cho bạn nguồn thu nhập cao và ổn định. Đây được đánh giá là sự đầu tư an toàn và lợi nhuận cao, nhưng không phải cứ làm là sẽ thành công. Đặc biệt là quy mô phòng net lớn đến 100 máy thì càng có nhiều điều mà chủ quán cần lưu ý để tránh những rắc rối không cần thiết.

mở phòng net 100 máy

1. Thủ tục mở quán net 100 máy

Kinh doanh quán net tại Việt Nam là hợp pháp, nhưng sẽ có những điều điện đi kèm, được quy định trong các Nghị định. Trước khi mở cửa kinh doanh, bạn cần nhờ sự tư vấn của luật sư về các vấn đề pháp lý để đăng kí kinh doanh suôn sẻ hơn.

Kinh doanh phòng net 100 máy sẽ khác với kinh doanh tiệm net 15 – 20 máy, bạn cũng có thể tham khảo sự tư vấn và kinh nghiệm của các chủ Cyber game khác, các công ty máy tính, công ty lắp đặt phòng game… vì đây là những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt và quản lý phòng game nhất.

 Trong những điều kiện kinh doanh quán game, bạn cần chú ý đến khoảng cách từ quán đến trường học và thời gian mở cửa quán net để tránh sự kiểm tra của các cơ quan có thẩm quyền.

2. Cấu hình máy tính Cyber game

Cấu hình máy tính khi mở quán net 100 máy cũng là điều quan trọng mà bạn cần phải biết. Khi mở Cybet game với quy mô lớn như vậy, các chủ phòng net thường nên đầu tư cấu hình máy cao cấp, có mức giá khoảng 16 – 25 triệu đồng/ máy.

mở phòng net 100 máy

SỬ dụng cấu hình máy tính cao cấp không chỉ giúp cho người chơi có tải nghiệm tốt mà còn ít phải sửa chữa, thay thế. Trong tương lai, khi các tựa game ngày càng phát triển, cấu hình VIP cũng dễ dàng đáp ứng để bạn không cần phải nâng cấp liên tục rất tốn tiền.

Chi phí đầu tư máy tính cho mở phòng net 100 máy, cấu hình cao cấp sẽ khoảng 1.6 – 2.5 tỷ đồng. Để tiết kiệm chi phí mua máy tính, bạn có thể nhờ sự tư vấn của Chuyên gia hàng đầu về cung cấp máy tính và lắp đặt phòng net SPEED COMPUTER để xây dựng cấu hình máy tính phù hợp với Cyber game hiện nay nhé!

3. Đơn vị lắp đặt phòng net uy tín

Việc chọn cấu hình máy tính sẽ đi liền với chọn đơn vị lắp đặt phòng net khi mở phòng net 100 máy dạng Cyber game. Có chọn được cấu hình máy tính phù hợp, không phải sửa chữa và nâng cấp, tiết kiệm chi phí lắp đặt… hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn có tìm được đơn vị chuyên nghiệp và uy tín không!

mở phòng net 100 máy

Tại SPEEDCOM, với kinh nghiệm lâu năm cung cấp máy tính và quản lý nhiều Cyber game trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi có am hiểu về toàn bộ kế hoạch kinh doanh phòng net 100 máy. Bên cạnh việc cung cấp máy tính và linh kiện máy tính GIÁ TỐT, Speedcom.vn còn miễn phí lắp đặt dàn net cho các phòng net, cyber game; chế độ bảo hành uy tín, bảo dưỡng định kì theo yêu cầu của khách hàng.

4. Phương thức quản lý quán game

Quản lý quán game 100 máy không hề dễ dàng, khi đối tượng sử dụng phòng game chủ yếu là nam giới và độ tuổi còn khá trẻ. Khi mở cửa phòng net 100 máy, bạn cần đặt ra bảng nội quy hoạt động cho cả nhân viên lẫn khách chơi để có những quy tắc chung, hướng đến vận hành phòng net đơn giản mà hiệu quả.

mở phòng net 100 máy

Bên cạnh đó, ngày nay cũng có rất nhiều phần mềm, ứng dụng quản lý phòng net/ cyber game hiệu quả. Bạn nên sử dụng những ứng dụng hiện đại này thay vì những cách quản lý cũ, rườm rà.

Top 7 phần mềm tính tiền phòng net hot nhất hiện nay:

   1. Phần mềm quản lý tính tiền phòng máy CSMBoot
   2. Phần mềm quản lý quán net NXD
   3. Phần mềm tính tiền phòng net ISM – Pro
   4. Phần mềm quản lý tiệm net Gcafe Plus
   5. Phần mềm quản lý CSM Cyber Station Manager
   6. Phần mềm quản lý NETCAFE
   7. Phần mềm quản lý ONENET

5. Nguồn vốn mở quán net 100 máy

Đa số các chủ quán khi mở quán net 100 máy đều phải vay vốn, vì chi phí mở Cyber game lên đến vài tỷ đồng. Khi vay vốn để mở quán net 100 máy vi tính chơi game, bạn cần tính toán, ước lượng được thời gian hồi vốn để trả nợ nhanh và không chịu lãi quá nhiều.

Việc tính toán chi phí hàng tháng duy trì phòng máy cũng cần chi tiết, tỉ mỉ. Bởi vì kinh doanh phòng net, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lớn để đầu tư máy và trang thiết bị, nhưng tiền thu về lại “lặt vặt”, nếu không có sự tính toán và quản lý chi tiết sẽ rất dễ thâm hụt tiền không rõ nguyên nhân.

Tóm lại, qua bài viết này, Speedcom hy vọng đã cung cấp được các thông tin hữu ích cho các chủ quán khi có ý định mở quán net 100 máy. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy gọi ngay tới Hotline của Speedcom nhé!


Tìm hiểu địa chỉ bán máy tính chơi game giá rẻ Hà Nội UY TÍN NHẤT hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon