máy tính chơi game (1)

Máy vi tính chơi game mua ở đâu? Máy tính game nguyên bộ Để lại bình luận

Với nhu cầu chơi game, sử dụng máy tính ở nhà nhiều như hiện nay thì số lượng các cơ sở bán máy vi tính chơi game cũng tăng theo. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. SPEEDCOM được nhiều người tin tưởng bởi không chạy theo xu thế mà tập trung vào yếu tố cốt lõi và sản phẩm tốt và uy tín thương hiệu.

máy tính chơi game (1)

1. Mua máy vi tính chơi game cần lưu ý những gì?

Máy vi tính chơi game không hề dễ chọn như máy tính để bàn, laptop thông thường. Sự đa dạng về cấu hình máy tính trên thị trường hiện nay có ưu điểm là giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn và đáp ứng đa dạng nhu cầu. Tuy nhiên, đó cũng là nhược điểm khiến cho những người ít am hiểu về linh kiện máy tính khó tìm được sản phẩm như mong muốn, mất nhiều thời gian để lựa chọn.

Speedcom.vn sẽ nói cho bạn biết những thứ cần quan tâm nhất khi chọn mua cấu hình PC chơi game nhé!

1.1. Nhu cầu chơi game của bạn là gì?

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa nhu cầu chơi game và nhu cầu thiết kế, đồ hoạ. Trên thực tế, 2 nhu cầu sử dụng này sẽ phải chọn những cấu hình máy tính khác nhau.

cyber mini

Những cây máy tính chơi game hay đồ họa đều có thể thực hiện các tác vụ phần mềm, bộ game trên máy tính. Tuy nhiên hiệu quả sử dụng của chúng là khác nhau hoàn toàn. Có những bộ cấu hình làm việc Photoshop, render rất tốt nhưng chơi game chỉ đạt ở mức FPS thấp. Và ngược lại thì chơi game vô cùng mượt mà những dựng phim, làm ảnh thì crash liên tục.

Để chọn máy tính PC chơi game, bạn cần xác định xem mình chơi những tựa game nào, có yêu cầu gì đặc biệt khi chơi các tựa game này không… để chọn CPU, VGA, RAM cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

1.2. Bộ phận quan trọng: Bộ xử lý CPU và Card đồ hoạ VGA

Mỗi nhu cầu sử dụng máy tính sẽ tập trung vào linh kiện quan trọng cho nhu cầu đó, với chơi game trên máy tính thì CPU và VGA là cần quan tâm. Hai linh kiện này ảnh hưởng đến 80% hiệu quả nhu cầu chơi game đấy!

Những CPU thông dụng trong cây máy vi tính chơi game hiện nay: CPU Intel Pentium G5400, Core i3-9100F, Core i5-9400F, Core i7-9700F, Core i9-9900KF,… hay bên phía AMD thì có CPU AMD Ryzen 3 2200, Ryzen 3 3200, Ryzen 5 2600, Ryzen 5 3600, Ryzen 7 3700X, Ryzen 9 3900X, ….

Về phía VGA card màn hình rời chơi game thì nên chọn lựa kỹ lưỡng. Nó quyết định 50% chất lượng hình ảnh xuất ra trên màn hình khi bạn thao tác gaming. Card đồ họa VGA cũng góp phần vào chỉ số FPS thu được khi bạn trải nghiệm. Một số cái tên có thể kể đến chuyên chơi game như sau: NVIDIA GeForce GTX 1650 series, GeForce GTX 1660 series,.GeForce RTX 2060 GeForce RTX 2070 series, GeForce RTX 2080,.. Và phía đội đỏ AMD là Radeon RX 570, RX 580, RX 590,.RX 5500XT, RX 5600XT, RX 5700XT, …  Các nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay là Asus, Gigabyte, MSI, Zotac, Sapphire, Galax, Colorful, …

1.3. Đừng chọn máy chơi game quá rẻ

Máy vi tính chơi game cần có cấu hình tốt để đáp ứng trải nghiệm hoàn hảo, chính vì vậy, để có trải nghiệm tốt thì bạn đừng chọn máy quả rẻ. Cấu hình máy tính giá rẻ chỉ phù hợp cho nhu cầu văn phòng nhẹ nhàng, học sinh học tập, lướt web…

máy tính chơi game

Để chơi game, bạn nên đầu tư mua cấu hình PC gaming trung bình, khoảng 9 – 12 triệu đồng/ máy

2. Đa dạng cấu hình máy tính chơi game tại Speedcom

Tại Speedcom, chúng tôi hướng đến cung cấp đa dạng cấu hình máy vi tính chơi game để bất kì khách hàng nào cũng có thể chọn được sản phẩm mình mong muốn. Bạn có thể mua máy tính chơi games theo 2 cách:

  • Cách 1: Chọn mua những bộ PC gaming sẵn có ở SPEED, đây là những cấu hình được lên sẵn dựa trên kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt máy tính chơi game cho cá nhân sử dụng.
  • Cách 2: Tự lựa chọn các linh kiện để build PC chơi game cho riêng mình, có sự tư vấn miễn phí từ Speed.

máy tính chơi game (1)

Thông thường, mua những cấu hình có sẵn sẽ có lợi hơn cho bạn, bởi không tốn thời gian chọn từng linh kiện. Cấu hình có sẵn là sự kết hợp tốt nhất và có sẵn giá để bạn lựa chọn phù hợp với mức tiền muốn đầu tư cho bộ máy vi tính chơi game này!

3. SPEEDCOM làm thế nào để khách hàng tin tưởng?

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực máy tính hơn 10 năm, Speed computer không đặt nặng lợi ích doanh nghiệp mà hướng đến xây dựng thương hiệu uy tín cùng với những sản phẩm chất lượng. Có những sản phẩm của Speed không phải là rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi cam kết đó là sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng của mình.

màn-hình-speed

Là đơn vị chuyên cung cấp máy tính chơi game, máy tính văn phòng, các linh kiện điện tử, phụ kiện máy tính… cho các cửa hàng máy tính lớn nhỏ trên toàn quốc, SPEED mở rộng hoạt động bán lẻ để những khách hàng cá nhân cũng có thể sở hữu cấu hình máy tính tốt và giá mềm.


Nói về Speed, không thể bỏ qua các thế mạnh sau:

  • Cung cấp đa dạng cấu hình máy tính và linh kiện 
  • Kinh nghiệm dày dặn về máy tính và lắp đặt, quản lý phòng net/ phòng game
  • Chế độ bảo hàng uy tín, hỗ trợ khách tối đa
  • Giá thành luôn tốt nhất

Trong 10 năm hoạt động, công ty máy tính Speed đặt trọng tâm phát triển vào cung cấp máy vi tính chơi game giá rẻ Hà Nội, máy tính cho dân văn phòng, các loại màn hình máy tính tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, Speed còn miễn phí lắp đặt cho các phòng net quy mô lớn, hỗ trợ quản lý và chuyển giao kinh nghiệm quả lý phòng net hiệu quả.

>> Máy tính chơi game, máy vi tính chơi game đủ cấu hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *