Vệ sinh PC văn phòng

Máy tính để bàn dell trọn bộ gồm những gì? Để lại bình luận

Sử dụng máy tính để bàn Dell trọn bộ thường là những văn phòng làm việc với số lượng máy tính từ vừa đến lớn hoặc các phòng Tin học của trường học… Vậy trọn bộ máy tính này bao gồm những gì và giá máy tính để bàn Dell hiện nay là bao nhiêu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy tính trọn bộ của Dell thì hãy xem ngay bài viết này của Speedcom.vn để có thêm kiến thức trước khi chọn mua nhé!

1. Về thương hiệu máy tính Dell

Nói về thương hiệu Dell, đây là thương hiệu máy tính có số lượng bán ra hàng năm đứng thứ 3 trên thế giới, chỉ sau Lenovo và HP. Điều này cho thấy, hãng máy tính này đã làm tốt từ chất lượng sản phẩm cho đến giới thiệu sản phẩm và thu hút niềm tin khách hàng.

máy tính dell của nước nào

Ngay tại Việt Nam, máy tính Dell cũng được ưa chuộng từ laptop cá nhân cho đến máy tính để bàn và các linh kiện máy tính khác. Nếu bạn có ý định mua máy tính để sử dụng thì hãy để ý tìm hiểu về dòng máy tính này nhé!

Trong bài viết này, chúng ta đề cập chủ yếu đến dòng máy tính để bàn Dell trọn bộ vì so với máy tính lắp ráp linh kiện, máy tính để bàn Dell là những máy tính đồng bộ nguyên khối, có độ bền cao, cấu hình mạnh mẽ nên mang đến hiệu suất làm việc tối ưu cho các văn phòng công ty và học tập, giải trí cơ bản.

máy tính dell để bàn

Vậy theo nhà sản xuất Dell thì máy tính để bàn Dell trọn bộ bao gồm những gì? Bạn cần biết để khi mua không bị các đơn vị bán máy tính “qua mặt” nhé!

2. Máy tính để bàn dell trọn bộ gồm những gì?

Trọn bộ máy tính Dell thông thường chỉ có PC và màn hình máy tính. Nhưng để sử dụng được thì bạn cần có thêm bàn phím và chuột máy tính để thực hiện các thao tác.

2.1. PC đồng bộ

PC hay còn gọi là case máy tính, thùng máy tính. Bên trong thùng PC sẽ có các linh kiện quan trọng của máy tính để bàn, đó chính là mainboard, CPU, VGA (nếu có), RAM, nguồn PSU, ổ cứng SSD và HDD. Các linh kiện này kết hợp với nhau để tạo nên cấu hình máy tính mạnh mẽ để làm việc, học tập…

máy tính dell để bàn

Đối với PC của Dell, đây là những PC đồng bộ, tức là các linh kiện được nhà sản xuất kết hợp sẵn trong thùng PC, thường là người sử dụng không thể tự ý tháo rời mà phải nhờ sự can thiệp của các kĩ thuật viên. Máy tính đồng bộ mang tính đồng nhất cao giữa các linh kiện, có độ bền cao, ít lỗi hơn và hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng.

Một số PC đang bán chạy của Dell trong thời gian gần đây:

  • Máy DELL đồng bộ DELL Optiplex 3010
  • PC đồng bộ DELL Optiplex 9010
  • PC đồng bộ DELL Optiplex 990

(*) Một lưu ý nhỏ là thường giá bán máy tính để bàn Dell mà các đơn vị đăng bán thường chỉ là giá bán của PC, chưa bao gồm màn hình và các linh kiện khác. Bạn cần chú ý điểm này để hỏi rõ xem mức giá đó là chỉ có PC hay là máy tính để bàn Dell trọn bộ nhé!

2.2. Màn hình máy tính Dell

Như đã nói ở trên, thường các đơn vị bán máy tính sẽ không bán kèm màn hình Dell nên có thể bạn sẽ phải chọn thêm màn hình máy tính để sử dụng. Màn hình Dell được xem như loại “màn hình đồ họa”, “màn hình dành cho dân thiết kế” bởi hiển thị màu sắc chân thực, tinh tế và những công nghệ màn hình hiện đại nhất.

Dell UltraSharp U2719D

Màn hình máy tính Dell kết hợp với PC Dell đồng bộ sẽ giúp bạn có chiếc máy tính để bàn Dell đồng bộ mạnh mẽ, bền bỉ qua thời gian, đặc biệt phù hợp với các văn phòng công ty cần có sự đồng bộ và sử dụng lâu dài.

Kích thước màn hình máy tính phổ biến hiện nay là 24 – 27 inch!

Nếu không đủ kinh phí để mua màn hình Dell hoặc lý do khác, bạn cũng có thể chọn mua màn hình các thương hiệu nổi tiếng khác như Samsung, Asus, Acer… hoặc màn hình giá rẻ Menda, HKC, AK vision… để tiết kiệm tiền.

2.3. Bàn phím, chuột máy tính

Để sử dụng được máy tính để bàn Dell trọn bộ, không thể thiếu được bán phím và chuột. 2 loại linh kiện này thì không quá quan trọng về thương hiệu, bạn chỉ cần chọn loại có mức giá phù hợp, thiết kế ưng mắt và sử dụng thoải mái trong thời gian dài là được.

máy tính dell để bàn

3. Giá máy tính đồng bộ Dell

Giá máy tính để bàn Dell trọn bộ khá đa dạng, phụ thuộc vào cấu hình máy tính và loại màn hình mà bạn lựa chọn. Mức giá phổ biến là từ 5 – 20 triệu đồng, thêm đó giá máy tính cũng liên tục thay đổi theo thị trường và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu tìm mua máy tính để bàn Dell trọn bộ thì bạn hãy liên hệ ngay với Speed Computer để được tư vấn nhé!


So sánh máy tính để bàn DELL và HP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *