Dell UltraSharp U2518D

Máy tính cây DELL Để lại bình luận

DELL là thương hiệu máy tính không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Khi chọn mua máy tính xách tay hay máy tính để bàn thì bạn đều nên tham khảo máy tính DELL. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Speedcom.vn tìm hiểu về thương hiệu máy tính này và địa chỉ uy tín để bạn chọn mua máy tính cây DELL nhé!

1. Bộ máy tính bàn DELL

Trong bài viết này, Speedcom chỉ đề cập đến loại máy tính để bàn Dell, hay còn gọi là máy tính case, máy tính cây Dell. Laptop Dell thì mọi người có thể nghe rất nhiều và cũng là thương hiệu laptop bán chạy thứ ba tại Việt Nam chỉ sau Lenovo và HP. Vậy còn bộ máy tính để bàn Dell thì sao?

máy tính dell để bàn

Với cây máy tính để bàn, thương hiệu này sản xuất ra những PC đồng bộ đa dạng về cấu hình và mức giá. Máy DELL đồng bộ có tính ổn định cao, chắc chắn và do được nhà sản xuất thiết kế, chế tạo theo tiêu chuẩn riêng thậm chí cả windows driver và cũng được viết lại cho phù hợp với chuyên dụng phần cứng của máy. Tuy nhiên do tính đồng bộ cao cho nên việc sửa chữa và thay thế gặp nhiều khó khăn.

Để biết thêm về máy tính đồng bộ, bạn có thể tham khảo các bài viết khác của Speed Computer nhé!

Khi bạn kết hợp sử dụng PC đồng bộ Dell và màn hình máy tính Dell sẽ có được bộ máy tính cây Dell bền bỉ, đặc biệt phù hợp với đối tượng sử dụng ở văn phòng, học tập, thiết kế đồ họa… Còn các game thủ thì không mấy ai thích thiết kế của Dell bởi sự đơn điệu và máy đồng bộ không quá phù hợp để chơi game.

Màn hình Dell P2417H

Nằm trong top những thương hiệu máy tính bán chạy nhất thế giới, máy cây Dell có những ưu điểm và nhược điểm gì? Hãy theo dõi ở phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Tại sao máy tính DELL được ưa chuộng?

Ưu điểm của máy để bàn Dell

 • PC chính hãng của nhà sản xuất Dell có độ bền cao
 • Bộ xử lý có tốc độ nhanh ở trên những sản phẩm chất lượng
 • Người dùng có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống mạnh mẽ hơn
 • Thiết kế máy tối ưu có mang tính đặc trưng
 • PC nguồn của máy không quá nóng
 • Cấu hình của chiếc máy tính ổn định với nhiều tính năng ổn định
 • Chất lượng sản phẩm tốt với tỷ lệ hỏng học chỉ ở mức 0.1%
 • Giá thành thì hấp dẫn so với hiệu năng của máy và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

Với các yếu tố như BỀN BỈ, KHỎE, CẤU HÌNH CAO là những ưu điểm lớn và nổi tiếng gắn liền với thương hiệu này. Máy tính cây Dell cũng tương tự như vậy, người dùng lựa chọn Dell là những người mong muốn sở hữu chiếc máy tính tốt nhất và bền nhất!

Nhược điểm

Không có chiếc máy tính nào hoàn hảo 100%, máy tính cây Dell cũng có những hạn chế nhất định trong thiết kế và tính năng. Chính vì vậy, chọn máy tính là chọn được chiếc máy đáp ứng cao nhất những yêu cầu mà bạn đưa ra thôi!

 • Máy tính có hoạt động ồn với phần quạt tản nhiệt
 • Thiết kế thì có phần thô cứng và cứng cáp
 • Trọng lượng được coi là nặng nhất so với những sản phẩm của hãng khác
 • Mẫu mã của máy tính không đa dạng
 • Một số vấn đề khó phát hiện được trong quá trình sử dụng và đòi hỏi đến những chuyên gia kỹ thuật

máy tính dell để bàn

Những nhược điểm của máy tính cây Dell cũng không phải là quá lớn, nếu bạn không để tâm các yếu tố trọng lượng, thiết kế đơn giản, quạt tản nhiệt hơi ồn… thì máy tính để bàn Dell chính là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng làm việc, học tập và giải trí cơ bản.

3. Mua máy tính cây DELL ở đâu?

Máy tính Dell để bàn là những chiếc máy tính đồng bộ, các linh kiện được kết hợp tốt nhất. Chính vì thế, khi mua máy tính cây Dell, điều bạn cần chú ý đó chính là hàng chính hãng và sự nguyên vẹn của các linh kiện.

máy tính dell để bàn

Mua máy tính bàn Dell thì Speedcom khuyên bạn nên chọn mua hàng mới 100%. Không nên mua máy tính đồng bộ cũ vì có thể đã qua sửa chữa không đảm bảo chất lượng, bị thay thế linh kiện không chính hãng, cấu hình thay đổi…

Địa chỉ bán máy tính cây Dell uy tín là những điện máy lớn như Dienmayxanh, Nguyen Kim, Mediamart… nhưng giá ở điện máy khá cao. Thay vì đó, bạn có thể chọn mua máy tính Dell tại những công ty máy tính uy tín như SPEED COMPUTER, vừa đảm bảo chất lượng, lại có mức giá cực kì ưu đãi. Liên hệ ngay 0925 63 9999.

(*) Lưu ý: Nói đến máy tính cây Dell, các đơn vị bán thường chỉ bán PC đồng bộ, giá bán cũng chỉ bao gồm PC chứ không có màn hình DELL và phím, chuột. Bạn cần cân đối kinh phí để mua thêm màn hình, phím, chuột và các linh kiện khác nữa!


Máy tính Dell của nước nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *