màn hình máy tính đắt nhất thế giới

Màn hình máy tính đắt nhất thế giới Leave a comment

Màn hình máy tính phổ biến ở Việt Nam chỉ trong tầm giá 3 – 10 triệu đồng. Bạn thắc mắc là loại màn hình máy tính nào đắt nhất thế giới? Chắc chắn mức giá của màn hình đắt nhất thế giới sẽ làm bạn bất ngờ. Cùng Speedcom.vn khám phá những loại màn hình máy tính giá “chát” nhất thế giới và xem ai sẽ là người dùng màn hình này nhé!

1. Những loại màn hình máy tính đắt nhất thế giới

Rất khó để biết được chiếc màn hình máy tính đắt nhất thế giới có giá bao nhiêu và ai đang sở hữu nó, vì có những người sử dụng màn hình máy tính rất đắt những không ai biết được. Trong bài viết này, Speed computer sẽ cùng bạn khám phá màn hình máy tính đắt nhất của các thương hiệu hiện nay.

màn hình máy tính đắt nhất thế giới

1.1. Màn hình đắt nhất của các thương hiệu

Các thương hiệu màn hình phổ biến ở Việt Nam như Asus, Acer, Dell, Samsung, LG… được nhiều người tin tưởng và sử dụng đã rất nhiều năm. Không chỉ ở Việt Nam, các nước khác trên thế giới cũng sử dụng rất nhiều các thương hiệu này, từ học sinh, sinh viên, người đi làm đến những thương nhân hay cơ quan nhà nước.

Có điều này chắc hẳn ai cũng biết, mỗi thương hiệu đều có các màn hình máy tính với phân khúc giá khác nhau. Học sinh, sinh viên thương mua màn hình với giá khoảng 3 – 5 triệu đồng; người dùng văn phòng, doanh nhân thường dùng màn hình giá khoảng 5 – 10 triệu đồng. Các game thủ chuyên nghiệp muốn đầu tư chiếc màn hình tốt để trải nghiệm game hoàn hảo thì có thể chọn mua màn hình máy tính đắt hơn 10 – 20 triệu đồng.

máy tính chơi game giá rẻ (1)

Ở Việt Nam, những chiếc màn hình máy tính với giá trên 20 triệu đồng là khá ít và chỉ những người có yêu cầu về công việc hoặc giải trí cao, cùng với mức kinh tế khá với có thể mua sử dụng những loại màn hình đắt tới vậy.

Vậy màn hình đắt nhất của các hãng hiện nay là bao nhiêu?

Nổi tiếng là chiếc màn hình đắt đỏ nhất của hãng Asus tại Việt Nam, màn hình Asus ROG Swift PG65UQ 65″ VA 4K 144Hz G-Sync có mức giá bán khoảng 170 triệu đồng (giá tham khảo). Với mức giá này, không phải ai cũng có thể sở hữu được và hiểu hết được các tính năng khiến chiếc màn hình có giá đắt như vậy.

màn hình máy tính đắt nhất thế giới

Hãng Asus cũng có 1 vài model màn hình máy tính giá khủng như Asus ROG SWIFT PG35VQ 35″ VA 2K OC 200Hz G-SYNC HDR giá khoảng 80 triệu đồng, ASUS ProArt PA32UCX – K 32″ IPS 4K UHD trị giá khoảng 75 triệu đồng… và nhiều chiếc màn hình giá khủng khác.

Một chiếc màn hình máy tính đắt nhất thế giới của hãng Acer là Màn hình cong Acer Predator X35 35″ VA 2K 200Hz G-Sync UW giá xấp xỉ 90 triệu đồng.

1.2. Màn hình máy tính đặt hàng

Có những chiếc màn hình máy tính được đặt hàng làm riêng khiến cho chúng ta không biết chính xác được đâu là chiếc màn hình máy tính đắt nhất thế giới. Có thể các doanh nhân lớn, chủ doanh nghiệp, tỷ phú, các lãnh đạo quốc gia… đặt hàng làm màn hình máy tính cho riêng mình mà không ở đâu có. Những màn hình máy tính đặt hàng thường có mức giá rất cao, đến vài ngàn dolla Mỹ là chuyện rất bình thường.

màn hình máy tính 120hz (1)

Giá màn hình máy tính phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, công nghệ sử dụng tiên tiến, công nghệ độc quyền, các tính năng khác tuỳ theo yêu cầu riêng của người đặt hàng chiếc màn hình đó.

Người sở hữu những chiếc màn hình máy tính đắt nhất thế giới, có người công khai mức giá của màn hình, có người không công khai để tránh những bài báo viết về họ. Chính vì vậy, màn hình máy tính đắt nhất thế giới hiện nay vẫn là một ẩn số.

2. Màn hình đắt nhất dành cho ai?

Màn hình máy tính đắt đến hàng trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng được sản xuất ra, tất nhiên đối tượng hướng đến của nhà sản xuất không phải số đông người dùng. Những màn hình giá cao, giá khủng thường nhắm đến 1 số đối tượng cụ thể.

Màn hình máy tính đặt hàng giá “khủng” được làm theo yêu cầu của khách đặt, sẽ mang những thiết kế riêng, phục vụ nhu cầu công việc và giải trí của họ. Còn những màn hình máy tính đắt của các thương hiệu như Asus, Acer, LG… ở Việt Nam được chủ yếu các game thủ, Streamer nổi tiếng sử dụng nhằm mục đích thực hiện công việc tốt hơn hoặc để review sản phẩm…

Người đầu tư cho mình 1 chiếc màn hình có giá hàng trăm triệu ở Việt Nam không nhiều, họ phải có sự am hiểu về màn hình máy tính cũng như các tính năng cần thiết để tận dụng tối đa chiếc màn hình này sao cho xứng đáng với giá tiền mua. Nếu chỉ sử dụng cho nhu cầu cơ bản làm việc, chơi game phổ biến thì tất nhiên sẽ chẳng ai bỏ tiền ra để mua những chiếc màn hình máy tính đắt nhất thế giới cả, phải không nào!


Top 3 màn hình máy tính đẹp, giá rẻ phù hợp chơi game nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon