bảo hành case PC văn phòng

Mua màn hình máy tính cũ Hà Nội ở đâu? Leave a comment

Mua màn hình máy tính cũ là giải pháp giúp tiết kiệm cho những người có khả năng tài chính eo hẹp. Tuy nhiên, nếu không chọn cẩn thận, bạn sẽ có thể rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”. Dưới đây là một vài địa chỉ bán màn hình máy tính cũ Hà Nội uy tín, giá rẻ. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

màn hình máy tính cũ Hà Nội

1. Địa chỉ bán màn hình máy tính cũ Hà Nội uy tín nhất

1.1.  Mua bán màn hình máy tính cũ tại Thái Hà

Nhắc đến khu vực bán màn hình máy tính cũ Hà Nội, đường Thái Hà chính là sự lựa chọn hàng đầu! Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kĩ, bạn sẽ khó có thể tìm thấy cơ sở bán màn hình máy tính cũ tại đây do hiện nay khu vực này đang dần chuyển sang kinh doanh điện thoại, phụ kiện điện thoại.

mua màn hình máy tính cũ Hà Nội

1.2. Phố Lê Thanh Nghị

Phố Lê Thanh Nghị nằm tại khu vực Bách- Kinh- Xây cũng là một địa chỉ không thể bỏ qua với những khách hàng muốn mua màn hình máy tính cũ. Do nằm tại khu vực tập trung giá đông sinh viên nên mức giá các sản phẩm tại đây khá “mềm”, có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Trước khi đến mua màn hình máy tính cũ tại đây, bạn nên tìm hiểu cấu hình, tầm giá phù hợp với mình trước!

mua màn hình máy tính cũ Hà Nội

1.3. Màn hình máy tính Lương Thế Vinh

Cũng là một con phố giao thoa giữa nhiều trường Đại học lớn như: Trường đại học Hà Nội, Công nghệ GTVT, Học viện An Ninh, đại học Kiến Trúc,… nên mức giá màn hình tại đây khá vừa tầm với sinh viên. Trong một vài năm trở lại đây, Lương Thế Vinh trở thành con phố kinh doanh máy tính máy tính cũ Hà Nội lớn.

Ngoài kinh doanh máy tính, linh kiện, phụ kiện cũ mới, con phố này còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính khá uy tín.

mua màn hình máy tính cũ Hà Nội

Trên đây là 3 con phố nổi tiếng với việc kinh doanh màn hình máy tính cũ Hà Nội. Nếu muốn mua hàng trực tiếp, bạn đừng quên ghé thăm những địa điểm này!

2. Những lưu ý khi chọn mua màn hình máy tính cũ

2.1. Lựa chọn hãng sản xuất

Lời khuyên đầu tiên khi chọn màn hình máy tính cũ chính là: Lựa chọn màn hình của những tên tuổi lớn như: Samsung, Panasonic, Dell, ASUS… Màn hình của những “tên tuổi” lớn này cho dù đã qua sử dụng nhưng cũng sẽ chất lượng hơn loại màn “không có tên tuổi”.

Ngoài ra, nếu muốn mua chúng sử dụng lâu dài, bạn cũng nên chọn màn hình dạng LED hoặc LCD. Loại màn hình này không những cho chất lượng hình ảnh tốt hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm điện hơn so với CRT.

màn hình máy tính samsung

Màn hình máy Samsung được đánh giá cao bởi thiết kế bên ngoài, độ bền

2.2. Chọn màn hình không quá cũ

Cho dù không có hiểu biết chuyên sâu về máy tính nhưng đánh giá vẻ bề ngoài thì bạn vẫn có thể làm được phải không? Hãy nói KHÔNG với loại màn hình máy tính cũ có những “dấu hiệu” sau đây:

  • Thời gian sản xuất (phía sau màn hình) từ năm 2012 trở về trước
  • Màn hình có hiện tượng nứt, xước, vỡ
  • Khi test thử màn hình xuất hiện vệt sáng lạ hoặc màu màn bị nhòe.
  • Màu sắc màn hơi ngả về vàng

kiểm tra bên ngoài máy tính

Vị trí kiểm tra nguồn gốc, năm sản xuất của màn hình 

Nếu có kiến thức chuyên sâu hơn, bạn cũng có thể thực hiện một số kiểm nghiệm như: sử dụng Dead Pixel Locator kiểm tra điểm chết trên màn hình, kiểm tra các nút căn chỉnh cho màn hình…

2.3. Lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng

Việc mua được màn hình máy tính cũ giá rẻ sẽ là vô nghĩa nếu nó không phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Dưới đây là một vài lưu ý khi lựa chọn loại màn hình phù hợp với nhu cầu:

Màn hình máy tính chơi game

Nếu chơi game, kích thước màn hình 24 hoặc 27 inch, độ phân giải Full HD, độ sáng màn khoảng 250cd/m², tỷ lệ màn hình 16:9 là hợp lý. Nếu bạn có nhiều tiền hơn, có thể chọn loại màn độ phân giải 2K, 3K, 4K cho chất lượng hình ảnh khi chơi game tốt hơn.

màn hình máy tính chơi game

Màn hình máy tính dùng trong văn phòng

Máy tính chỉ để soạn thảo văn bản, học tập, giải trí thông thường, màn hình 20-24 inch là vừa đẹp. Độ phân giải HD hoặc Full HD là đủ để bạn làm việc hiệu quả. Không nhất thiết phải đầu tư loại màn hình quá đắt.

máy tính văn phòng

Sử dụng màn hình trong thiết kế đồ họa

Yêu cầu màu sắc, hình ảnh trong thiết kế đồ họa cao hơn, do đó bạn cần đầu tư loại màn hình: độ rộng lớn (32, 34 inch), độ phân giải cao 4K, 5K, góc nhìn rộng 178º/178º.

màn hình làm đồ họa

Trên đây là cách giúp bạn chọn mua màn hình máy tính cũ Hà Nội chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của SPEEDCOM.VN!


Hiện nay, SPEEDCOM đang cung cấp nhiều loại màn hình máy tính cũ- mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, làm việc, giải trí của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0925 63 9999 hoặc Fanpage SPEED COMPUTER!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon