Màn hình máy tính 27 inch cũ có nên mua không? Để lại bình luận

Màn hình máy tính 27 inch thuộc top màn hình được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Không chỉ có kích thước vừa phải, tiết kiệm diện tích mà màn hình máy tính 27 inch còn có mức giá tốt trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người thay vì mua mới 100% thì sẽ tìm mua màn hình máy tính 27 inch cũ. Liệu có thực sự tiết kiệm khi chọn giải pháp này?

1. Màn hình máy tính 27 inch cũ

Chính vì được sử dụng phổ biến ở Việt Nam nên số lượng và chủng loại màn hình 27 inch cũng rất nhiều. Cùng với đó, màn hình máy tính 27 inch cũ đã qua sử dụng cũng được nhiều chỗ bán. Vậy lý do nào khiến nhiều người chọn mua màn hình cũ thay vì mua mới từ các hãng sản xuất?

màn hình máy tính 27 inch cũ


Thứ nhất: Giá thành rẻ

Chọn mua màn hình máy tính cũ vì giá rẻ luôn là lý do hàng đầu của người dùng. Không chỉ có màn hình máy tính, rất nhiều linh kiện máy tính khác như main, ram, nguồn… hàng cũ, đã qua sử dụng được nhiều người chọn mua vì giá chỉ bằng 1/2 so với hàng mới 100%.

Tiết kiệm được 1 nửa số tiền mà chất lượng màn hình vẫn tốt, bền thì tại sao lại không mua? Hơn thế nữa, màn hình máy tính 27 inch cũ rất phổ biến và được bán rộng rãi nên chọn mua rất dễ dàng!

Thứ 2: Chất lượng chính hãng

Dù là màn hình máy tính cũ nhưng đều là hàng chính hãng như LG, Samsung, Dell, Asus, Acer… đảm bảo chất lượng. Nếu may mắn chọn được hàng chính hãng và vẫn mới và còn bảo hành từ nhà sản xuất thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù mức giá cực kì rẻ.

Thứ 3: Có bảo hành của bên bán

Mua màn hình máy tính 27 inch cũ nhưng vẫn được bên bán bảo hành thì bạn có thể yên tâm mua dùng. Tất nhiên, thời gian bảo hành của màn hình cũ sẽ ngắn hơn so với thời gian bảo hành của hãng sản xuất.


màn hình máy tính 27 inch cũ

Nhiều người lại cho rằng, tốn thêm ít tiền nhưng đổi lại, mua màn hình máy tính mới từ các hãng, các điện máy bán lẻ sẽ an toàn và tuổi thọ cao hơn, chăm sóc khách hàng sau bán của các đơn vị này cũng tốt hơn là mua hàng cũ. Vậy có nên mua màn hình máy tính 27 inch cũ hay không?

2. Có nên mua màn hình máy tính cũ?

Dựa vào 3 lí do mua hàng màn hình cũ bên trên, bạn chỉ nên mua trong trường hợp:

  • Giá thành rẻ nhưng không phải quá rẻ. Giá rẻ chỉ là do màn hình đã qua sử dụng, vẫn có giá trị cao nên không thể quá rẻ so với thị trường
  • Đảm bảo chính hãng, linh kiện chính hãng
  • Được bên bán bảo hành ít nhất 1 tháng trở lên

máy tính chơi game giá rẻ (1)

Màn hình máy tính 27 inch cũ thường được bán bởi người không sử dụng nữa, các công ty/ quán game thanh lý hoặc mua từ các đơn vị cung cấp màn hình và linh kiện máy tính cũ. Speedcom khuyên bạn nên mua từ các công ty máy tính mới được bảo hành và được test sản phẩm, còn nếu mua từ người không sử dụng thì bạn có thể mua được giá rẻ hơn 1 chút nhưng không được bảo hành.

Thêm đó, việc quyết định có nên mua màn hình máy tính cũ hay không cũng phụ thuộc vào sở thích của từng người. Những người ít hiểu biết về máy tính và bảo hành thì nên chọn mua màn hình mới 100% để sử dụng cho yên tâm và được sự chăm sóc từ những đơn bị bán lẻ lớn, tất nhiên mức giá sẽ cao hơn.

công ty máy tính speed

Với người có nhu cầu sử dụng không nhiều, thao tác nhẹ nhàng hoặc am hiểu về máy tính thì mua màn hình máy tính 27 inch cũ là lựa chọn rất tiết kiệm và cũng không kém phần an toàn nếu bạn chọn được địa chỉ bán màn hình máy tính cũ uy tín!

3. Địa chỉ bán màn hình cũ uy tín

Thành lập và hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy tính và linh kiện máy tính hơn 10 năm, SPEED COMPUTER tự hào là đơn vị được nhiều người dùng lẫn cửa hàng máy tính nhỏ lẻ tin tưởng chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Tại Speedcom.vn có đa dạng màn hình máy tính 27 inch cũ của các thương hiệu lớn, giá thành rẻ và có tem bảo hành uy tín.

công ty máy tính speed

Speedcom đáp ứng được tất cả các điều kiện về 1 đơn vị bán hàng uy tín và chất lượng sản phẩm cao, hướng đến cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay tới Máy tính Speed để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé! 


Cách mua màn hình máy tính giá rẻ Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *