Kinh nghiệm mở quán net 2019 có điều gì khác so với 2020 Leave a comment

Từ những năm 2015 trở về trước, mở phòng net cỏ là hướng kinh doanh phát triển. Đến năm 2016 – 2017 thì chuyển hướng sang cyber minicyber game hiện đại, quy mô lớn. Nhưng xu hướng phát triển kinh doanh phòng net trong 2 năm gần đây là xây dựng các phòng stream. Như vậy, mỗi năm khác nhau thì bạn cũng cần có những kinh nghiệm mở quán net khác nhau và phù hợp với thời đại hơn để dễ bề phát triển. Kinh nghiệm mở quán net 2019 khác gì so với năm 2020?

kinh nghiệm mở quán net 2019

1. Kinh nghiệm mở quán net 2019

Mặc dù trong những năm gần đây, có hàng trăm ngàn phòng net được mở ra trên địa bàn toàn quốc, khiến cho kinh doanh loại hình này nhiều thách thức hơn. Để thành công được đòi hỏi chủ đầu tư cần biết nắm bắt xu hướng và tính toán tỉ mỉ trong từng giai đoạn.

Kinh nghiệm mở quán net 2019 từ những người khách hàng của Speed computer tập trung vào 3 ý chính:

  • Mô hình phòng Stream và phòng máy tập trung KVM đang phát triển mạnh
  • Quan tâm hơn nữa trải nghiệm của game thủ
  • Tăng doanh thu nhờ dịch vụ đi kèm: ăn uống, thẻ, acc game…

Đây là những kinh nghiệm rất đơn giản nhưng cần được chủ đầu tư quan tâm để phát triển. Trong những năm gầy đây, xu thế Stream đang phát triển mạnh và khi mở phòng net, bạn cần có những mô hình này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các game thủ, Streamer chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các tựa game đòi hòi cấu hình máy vi tính chơi game cao nên bạn cũng cần quan tâm xem máy của mình đã đáp ứng được chưa, có mang lại cho người chơi trải nghiệm tốt nhất chưa… Nếu game thủ cảm thấy chưa hài lòng sẽ khó có thể quay lại quán của bạn trong lần tiếp theo.

Thêm đó, doanh thu phòng máy không chỉ đến từ tiền thu theo giờ chơi. Việc tăng doanh thu nhờ các dịch vụ phụ như ăn uống, thuốc lá, thẻ điện thoại, acc game… giúp bạn có nguồn thu lớn từ đây để rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

2. Mở quán net năm 2020 cần chú ý gì?

Với những kinh nghiệm mở quán net 2019, bạn có thể bắt tay vào kinh doanh phòng net năm 2020. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, xu hướng phát triển của phòng net không thay đổi nhiều nhưng điều kiện không gian, vệ sinh được đề cao trong giai đoạn dịch bệnh Covid này.

lắp-đặt-phòng-nét

Kinh nghiệm mở quán net 2019 chỉ tập trung việc quan tâm trải nghiệm cảu game thủ và xu hướng phát triển mới. Nhưng 2020, đứng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các phòng net có những giai đoạn phải đóng cửa lâu dài. Vậy mở quán net 2020 cần chú ý gì?

Vấn đề vệ sinh, sát khuẩn được đặt lên hàng đầu!

Các phòng net khi mở cửa cần được thường xuyên lau dọn sạch sẽ, đảm bảo sát khuẩn cho tất cả những người ra vào quán. Tách riêng khu vực hút thuốc lá và không hút thuốc lá để người chơi có những không gian thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ ở đây.

lắp-đặt-phòng-net-speedcom

Có camera và ghi chép thông tin người chơi!

Hiện nay các phòng net đa số đã được trang bị camera, nhưng cần thêm công tác ghi chép thông tin của người chơi, ra / vào quán để khi cần có thể liên hệ ngay. Điều này tốt cho cả phòng net lẫn khách hàng mà không mất quá nhiều thời gian, đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Thực hiện nghiêm quy định của pháp luật/ nhà nước!

Dịch bệnh khó lường và để chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh, các phòng net 2020 cần lưu ý các thông báo chính thức của cơ quan nhà nước về các biện pháp phòng tránh dịch bệnh lây lan. Tiệm net là nơi đông người, ra vào liên tục, nguy cơ lây bệnh khá cao nên khi có các yêu cầu dành cho các cơ sở dịch vụ công cộng, cần thực hiện nghiêm túc các quy định.

lắp-đặt-phòng-net-speedcom-(4)

Kinh doanh phòng net năm 2020 gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh nhưng cũng là lấy đà cho giai đoạn phát triển sắp tới. Thay vì than thở bị đóng cửa, bị kiểm tra, không có khách… thì bạn hãy nhân cơ hội này để nghiên cứu hướng phát triển tiếp theo cho công việc kinh doanh phòng net của mình dựa trên kinh nghiệm mở quán net 2019!

>> Đơn vị lắp đặt phòng net chuyên nghiệp, giá rẻ 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon