màn hình samsung 32 inch

Gợi ý các loại màn hình máy tính văn phòng giá rẻ Để lại bình luận

Với thời lượng làm việc trên máy tính văn phòng ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, việc lựa chọn màn hình máy tính là rất quan trọng. Trong bài viết này, Speedcom.vn sẽ đưa ra các tiêu chí chọn màn hình máy tính văn phòng giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, cùng với đó là gợi ý một số màn hình văn phòng trong tầm giá dưới 3 triệu đồng.

1. Tiêu chí chọn màn hình máy tính văn phòng

Sự đa dạng các loại màn hình máy tính như hiện nay khiến người dùng rất khó để chọn được sản phẩm đúng nhu cầu, hoặc mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu từng thương hiệu, từng mã màn hình. Cách nhanh nhất là với mỗi nhu cầu sử dụng, bạn nên đưa ra các tiêu chí lựa chọn cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế để người bán có thể tư vấn nhanh nhất.

màn hình máy tính văn phòng

Với màn hình máy tính văn phòng, có 4 tiêu chí cần chú ý: kích thước màn hình, chế độ bảo vệ mắt, giá tốt, độ bền cao.

  • Kích thước màn hình: Bạn nên chọn màn hình để làm việc có kích thước 24 inch, nếu thích to hơn thì có thể mua màn hình 27 inch để soạn thảo văn bản, bảng tính excel… được mở rộng, quan sát dễ hơn.
  • Chế độ bảo vệ mắt: Thời gian nhìn vào màn hình máy tính của dân văn phòng lên tới 8 – 10 tiếng/ ngày, vì vậy hãy xem xét chế độ bảo vệ mắt của chiếc màn hình mà bạn định mua nhé.
  • Giá tốt: Sử dụng văn phòng làm việc thì bạn không cần đầu tư màn hình quá đắt, nhưng cũng không nên mua màn hình giá rẻ dưới 1 triệu, đây là những màn cũ, nhanh hỏng và không tốt cho mắt.
  • Độ bền cao: Màn hình máy tính văn phòng được kì vọng có tuổi thọ nhiều năm, ít phải sửa chữa để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
màn hình máy tính 32 inch samsungmàn hình máy tính 32 inch samsungmàn hình máy tính 32 inch samsung

Theo những tiêu chí này, vẫn có rất nhiều màn hình máy tính văn phòng đáp ứng được, đến từ các thương hiệu khác nhau. Ở phần sau của bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số thương hiệu màn hình PC tốt, phù hợp sử dụng trong văn phòng nhé!

2. Gợi ý một số màn hình văn phòng giá rẻ dưới 3 triệu đồng

Nổi tiếng với những công nghệ hiện đại và màn hình giá tốt, Samsung, AK vision, Menda, Dell… là những thương hiệu đáng nhắc tới khi chọn màn hình làm việc. Trong khuôn khổ bài viết này, Speed Computer không phân loại cũ hay mới mà giới thiệu cho bạn những chiếc màn hình máy tính văn phòng tốt trong tầm giá dưới 3 triệu đồng.

2.1. Màn hình máy tính Samsung cũ

Samsung đạt thành tựu lớn trong phát triển công nghệ màn hình, đặc biệt là màn hình điện thoại. Chính vì vậy, màn hình Samsung đứng đầu trong danh sách lựa chọn màn hình máy tính văn phòng cũng là điều dễ hiểu.

màn hình samsung 32 inch

Ưu điểm màn hình sắc nét, dải màu chính xác, độ bền cao, ít hỏng vặt, màn hình Samsung được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trong tầm giá dưới 3 triệu, bạn chỉ có thể chọn mua màn hình Samsung 24 inch – 27 inch – 32 inch hàng đã qua sử dụng.

2.2. Màn hình AK vision mới

Màn hình AK vision cũng xứng đáng nằm trong danh sách màn hình máy tính văn phòng giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Với thiết kế màn mỏng nhẹ, màu sắc trang nhã, lại là hàng mới 100%, bạn còn băn khoăn điều gì?

màn hình máy tính văn phòng ak vision

Khi mua màn hình AK vision mới, sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành lâu dài trong khi mức giá cực kì ưu đãi.

2.3. Màn hình máy tính Menda mới

Màn hình máy tính văn phòng Menda cũng là lựa chọn đáng giá khi bạn có mức ngân sách dưới 3 triệu đồng. Thiết kế màn hình mỏng, màu đen mờ cùng chân chữ V tiết kiệm diện tích nhưng vẫn rất chắc chắn.

màn hình máy tính menda 24 inch (1)

Màn hình Menda được trang bị chế độ bảo vệ mắt hiện đại, giúp người dùng làm việc liên tục trên máy tính cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Tất nhiên là bạn cũng vẫn phải áp dụng những biện pháp bảo vệ mắt khác khi làm việc nhiều trên máy tính chứ không thể phụ thuộc vào việc màn hình đã có công nghệ chống mỏi mắt.

2.4. Màn hình Dell cũ

Nếu chi phí mua dưới 3 triệu thì bạn khó có thể tìm được màn hình máy tính văn phòng của Dell tốt, nhưng màn hình cũ thì được. Tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng màn hình Dell có độ bền cao, sử dụng ổn định nên vẫn có thể dùng được nhiều năm.

màn hình Dell E2318H

Điểm thu hút của màn hình Dell là sự chân thực về màu sắc, chuyên dùng cho thiết kế đồ họa và nhiều công nghệ màn hình hiện đại nhất. Bạn sẽ không hề hối hận khi bỏ tiền ra mua chiếc màn hình Dell để làm việc, học tập đâu!

Cần tư vấn chọn màn hình máy tính văn phòng phù hợp với nhu cầu cụ thể, bạn có thể liên hệ tới Hotline của Speedcom để được trả lời nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại màn hình giá tốt, chất lượng cao, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *