Giá Chia Coin ngày 29/4/4021 vẫn lên cao – Dự báo tiềm năng của đồng “Bitcoin xanh” Để lại bình luận

Tuy dự tính sẽ chính thức lên sàn giao dịch vào tháng 5/2021 với tên gọi XCH, nhưng tại Trung Quốc, Chia Coin đã tiến hành giao dịch. Mặc dù là một đồng tiền điện tử mới nhưng giá Chia Coin đẫ tăng liên tục trong khoảng thời gian ngắn. Sự tăng giá nhanh chóng này là dấu hiệu cho thấy tiềm năng cực lớn của đồng “Bitcoin xanh” này. Hãy cùng speedcom.vn tìm diễn biến thay đổi của giá đồng XCH này nhé!

giá chia coin

Giá Chia Coin tăng đến hơn 20% trong vòng 24 giờ!

Thời điểm Speedcom viết bài viết này là ngày 29/4/2021, hãy cùng chứng kiến sự thay đổi của đồng Chia Coin (XCH) trong khoảng thời gian từ 10.00 giờ ngày 28/4 đến 10.00 giờ ngày 29/4:

giá chia coin

giá chia coin

Trên sàn giao dịch của feixiaohao.com, vào thời điểm 10.00 giờ mức giá của XCH rơi vào khoảng 10.564 NDT ≈ $1633. So với 24 giờ trước, giá Chia Coin đã tăng lên khoảng 2.199 NDT, tăng hớn 26%. Đây là mức tăng cực ấn tượng khi mà đồng tiền này chỉ được lên sàn giao dịch trước đó vài ngày. Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc này dự báo rằng giá Chia Coin sẽ có thể tăng vọt đến khi chính thức lên sàn niêm yết XCH giao dịch vào tháng 5.

cấu hình máy đào Chia Coin

“Cơn sốt đào Coin Chia” thực ra đã bắt đầu từ đầu tháng 4 khi mà ổ cứng HDD và SSD “cháy hàng” tại Trung Quốc. Ngay sau đó ổ cứng tại Việt Nam cũng bắt đầu khan hiếm do phía bên Trung Quốc đã bắt đầu “ôm” hàng, điều này đã đẩy giá SSD và HDD lên cao. Điều này làm chúng ta nhớ đến tình trạng giá VGA bị đẩy lên cao gấp 3-5 lần vào đầu năm 2021 khi mọi người “đổ xô” đi đào Bitcoin.

Theo nhiều chuyên gia: Chia Coin (XCH) là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng và đánh đầu tư nhất trong khoảng thời gian sắp tới.

Tại sao nói Chia Coin là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng nhất?

Sức tăng trưởng mạnh

Nếu như phần bên trên, Speedcom chỉ nhắc đến mức giá Chia Coin biến động như thế nào thì ngay bây giờ, bạn sẽ được tiết lộ một vài con số để thấy đồng tiền điện tử này có sức tăng trưởng mạnh như thế nào:

Thời gian phát hành19/3/2021
Tổng vốn hóa thị trường227,24 tỷ NDT
Biên độ thay đổi trong 24 giờ 29/4/202126,73%

Tuy nhiên, số liệu trên chỉ đang tính trên các một số sàn giao dịch điện tử của Trung Quốc. Dự tính đến ngày 3/5 khi XCH chính thức được giao dịch, sự thay đổi mức giá có thể lớn hơn.

giá chia coin

Việc khai thác Coin Chia “rẻ” hơn so với Bitcoin

Khác với Bitcoin hay Ethereum, đồng tiền điện tử Chia Network lại “ăn” ổ cứng thay vì VGA như 2 loại đồng tiền trên. Chia Coin được đào trên thuật toán đồng thuận mới là Proof of Space and Time (PoST) và cần sử dụng không gian trống của ổ cứng HDD và SSD. Chi phí mua ổ cứng hay chi trả cho dàn máy tính “trâu” cũng thấp hơn so với máy đào Bitcoin → Khai thác Chia Coin “rẻ” hơn so với Bitcoin.

giá chia coin

Là đồng tiền điện tử của tương lai

Có nhiều chuyên gia cho rằng, Chia Network sẽ là đồng tiền điện tử của tương lai khi đây là  loại tiền tệ phi tập trung đủ dễ dàng, nhanh chóng và ổn định cho các giao dịch hàng ngày. Nhất là khi nó lại bảo vệ môi trường hơn các đồng tiền điện tử khác.

Mong rằng những thông tin về giá Chia Coin bên trên sẽ có ích cho những ai đang có ý định khai thác đồng Bitcoin xanh này. Đừng quên thường xuyên theo dõi những bài viết khác của Speedcom để cập nhật thêm những thông tin thú vị khác!


Máy đào Coin Chia (XCH) – Bitcoin xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *