Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân – SPEEDCOM.VN Để lại bình luận

Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân cho người tiêu dùng. Trong quá trình sử dụng máy tính, sự cố máy tính bị hỏng hóc không thể hoạt động bình thường không phải là điều hiếm có xảy ra. Những lỗi hỏng trên máy tính của bạn cần khắc phục ngay để không làm ảnh hưởng lên thêm nữa hiệu suất công việc thêm một chút nào nữa. Tại đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân của Speedcom.vn. Bao gồm tất cả các dịch vụ cung cấp như sửa chữa, bảo trì, nâng cấp máy tính bạn có thể theo dõi chi tiết hơn ngay tại đây.

Nguyên nhân máy tính bị hỏng

Một số nguyên nhân máy tính bị hỏng thường thấy như: trong quá trình dùng, người dùng không chú ý sử dụng – bảo quản đúng cách lâu ngày khiến máy tính bị hỏng, dễ gặp trục trặc. Hay máy tính của bạn cài đặt các phần mềm, ứng dụng không tương thích với cấu hình máy cũng sẽ dễ dàng xảy ra tình trạng lỗi, hư hỏng ngoài ý muốn. Hoặc do máy tính sử dụng lâu ngày, không được nâng cấp. Lúc này cũng có thể xảy ra lỗi hỏng hệ thống phần cứng – phần mềm của máy.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân
                                           Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân – Nguyên nhân máy tính hỏng

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân của Speedcom.vn

Tại cửa hàng của chúng tôi, luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất và phục vụ được bất cứ nhu cầu nào của khách hàng. Khi trở thành khách hàng của Speedcom.vn, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các thiết bị như: máy tính bàn, máy in, Laptop, Macbook..Và hỗ trợ khách hàng sửa chữa các kỹ thuật từ cơ bản tới nâng cao: sửa chữa cài đặt phần mềm, cài đặt ứng dụng văn phòng, cài lại win, hỗ trợ sửa chữa máy treo, máy chạy chậm. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra virus, cài đặt phần mềm diệt virus.

Bên cạnh đó, dịch vụ sửa chữa máy tính cũng thực hiện các thao tác để khắc phục lỗi kết nối mạng, thay keo tản nhiệt, kiểm tra các lỗi phần cứng – phần mềm, nâng cấp, hoặc thay thế các linh kiện hỏng hóc khác…..

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân Speedcom.vn – Các bước thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Dụng cụ sửa chữa máy tính là dụng cụ luôn luôn sẵn sàng, đảm bảo hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào khi nhận được yêu cầu.

  • Dụng cụ kỹ thuật: tua vít, thiết bị hỗ trợ cài đặt máy tính, keo tản nhiệt…
  • Tư trang: quần áo bảo hộ của nhân viên, gang tay chuyên dụng, vòng tĩnh điện an toàn…
  • Kẹp file: các thông tin của khách hàng: thông tin cá nhân, nhu cầu sữa chữa..
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân -
                                     Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân – Chuẩn bị dụng cụ 

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về tình trạng hỏng hóc của máy và nhu cầu sửa chữa – bảo dưỡng của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể sửa chữa tại nhà hoặc mang máy đến cửa hàng sửa chữa đều được. Nhằm tăng trải nghiệm người dùng.

Bước 3: Kiểm tra và tiến hành sửa chữa

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên kỹ thuật sử dụng công cụ hỗ trợ để kiểm tra máy, nhận định các lỗi hỏng hiện tại của máy và đưa ra các phương án khắc phục. Nhân viên kỹ thuật phụ trách phải chịu trách nhiệm với khách hàng về phương án sửa chữa và báo giá chi tiết với khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân -
                                    Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân – Kiểm tra và sửa chữa máy

Bước 4: Nghiệm thu kết quả và bàn giao – Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân

Phụ thuộc vào tình trạng hỏng hóc theo các mức độ phức tạp khác nhau mà công việc sửa máy tính có thể hoàn toàn trong 30 phút – 1 tiếng. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm lại cho khách hàng. Trước khi thanh toán và ra về, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra máy trước khi nhận.

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa tại Speedcom.vn luôn cung cấp đồng bộ các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng để gia tăng tuổi thọ cho máy. Ngoài ra, sẽ nâng cấp máy nếu cần thiết. >> Dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân.

Xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa chữa máy tính tại Thanh Xuân của Speedcom.vn. Ngoài ra, kính mời Quý độc giả có thể xem thêm máy tính văn phòng speedcom.vn ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *