Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ Để lại bình luận

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ – Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ gặp phải tình trạng máy tính hư hỏng mà không thể tự khắc phục. Khi xảy ra tình trạng máy tính bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc hiện tại của mình. Tại đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ của Speedcom.vn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tới quý khách hàng tại trung tâm cửa hàng và dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Khảo sát nguyên nhân máy tính bị hỏng

Khi máy tính bị hỏng mà bạn không thể tự sửa chữa tại nhà có thể do một vài nguyên nhân phức tạp sau:

  • Quá trình sử dụng bảo quản, người dùng không chú ý sử dụng và bảo quản đúng cách khiến máy tính bị hỏng.
  • Do nhu cầu người dùng cài đặt các phần mềm, ứng dụng có cấu hình không tương thích với máy tính. Thậm chí đó là các phần mềm chứa virus phá hại máy tính khiến máy tính bị lỗi khi vận hành.
  • Lỗi hệ thống phần cứng – phần mềm đang hoạt động trong máy tính
  • Một số nguyên nhân khác.
dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ
                                                      Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ gồm những gì? – Speedcom.vn

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại các cửa hàng sữa chữa và bảo hành hiện nay hỗ trợ tất cả các tình trạng hư hỏng của các thiết bị điện tử như: PC, Laptop, Macbook, máy in…..với các dịch vụ như: cài đặt Windows, cài đặt các phần mềm tin học văn phòng, hỗ trợ khôi phục lại các dữ liệu bị mất. Dịch vụ sửa chữa sẽ tiên hành cải thiện lỗi máy tính chạy chậm, máy tính treo, diệt virus và cài đặt các phần mềm tin học văn phòng hay ứng dụng khác phục vụ nhu cầu người dùng.

Ngoài sửa chữa các lỗi hỏng, cửa hàng sửa chữa còn cung cấp hỗ trợ thiết bị kết nối mạng, thay keo tản nhiệt, kiểm tra các lỗi do phần cứng và phần mềm. Cần thay thế hoặc sửa chữa các linh kiện và phụ kiện đi kèm khác.

dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ
                                                              Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ – Các bước thực hiện

Bước 1: Dụng cụ chuẩn bị

Khi sửa chữa máy tính, nhân viên kỹ thuật cần chuẩn bị một số dụng cụ chuyên môn sau:

  • Dụng cụ kỹ thuật: tua vít chuyên dụng dành cho máy tính, thiết bị hỗ trợ cài đặt – kiểm tra phần mềm, thay kheo tản nhiệt.
  • Tư trang: quần áo đồng phục hoặc tư trang, gang tay bảo hộ cần thiết, nếu cần có thể chuẩn bị theo vòng tĩnh điện.
  • Kẹp file: các giấy tờ liên quan đến hỗ trợ sữa chữa, thông tin hỏng hóc máy tính và thông tin khách hàng vê dịch vụ.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên kỹ thuật nhận hỗ trợ và liên hệ khách hàng để xác nhận yêu cầu của khách hàng. Và tiếp nhận thông tin hư hỏng hiện tại của máy tính đang gặp trục trặc và những mong muốn của khách.

dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ
                                 Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ – Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Bước 3: Kiểm tra và tiến hành sửa chữa

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật phụ trách tiến hành kiểm tra máy tính để nhận định các lỗi hỏng hóc của máy. Sau đó, nhân viên kỹ thuật trình bày với khách hàng các phương pháp khắc phục và báo mức giá của dịch vụ cần làm.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao – Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ

Tùy vào tình trạng hư hỏng của máy và phương pháp người tiêu dùng lựa chọn để hỗ trợ mà thời gian sửa máy có thể là nhanh hoặc chậm hơn. Thông thường, người dùng có thể nhận lại ngay trong khoảng 30 phút – 1 giờ. Người dùng hoàn toàn có thể nhận lại máy và kiểm tra máy sau khi sửa chữa. Bên cạnh đó, rất nhiều cửa hàng hiện nay hỗ trợ các dịch vụ đồng bộ bảo trì – bảo dưỡng – sau khi sửa chữa máy tính. Giúp khách hàng khắc phục sự cố và nâng cao tuổi thọ của máy. >> Dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ.

Xem thêm:

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ của speedcom.vn. Ngoài ra, kính mời Quý độc giả có thể xem thêm máy tính văn phòng ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *