Dịch vụ sửa chữa máy tính văn phòng

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI HOÀNG MAI UY TÍN – SPEEDCOM.VN Để lại bình luận

Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai – Máy tính của bạn đang gặp trục trặc làm ảnh hưởng tới hiệu suất công việc? Bạn đang cần khắc phục sớm nhất có thể bởi một cửa hàng gần nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai – Speedcom.vn phục vụ khách hàng khắc phục mọi lỗi hỏng của máy tính tại nhà. Bài viết này cung cấp thông tin về dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai của speedcom.vn, các bạn độc giả có thể tham khảo ngay dưới đây.

Nguyên nhân máy tính lỗi hỏng

Trong quá trình sử dụng, máy tính có thể xảy ra một số lỗi hỏng là do một trong các nguyên nhân sau:

  • Người dùng trong khi sử dụng không biết hoặc không chú trọng đến sử dụng và bảo quản đúng cách.
  • Khi cài đặt hệ thống phần mềm – cứng có cấu hình không tương thích với máy tính. Hoặc có thể trong quá trình truy cập internet bị virus xâm nhập bởi các đường link và virus độc hại.
  • Do sử dụng đã lâu, lỗi phần cứng – phần mềm trong máy tính làm cho máy tính gặp trục trặc.
  • Một số sự cố khác …
dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai
                              Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai – Nguyên nhân máy tính hỏng

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai ở Speedcom.vn gồm những gì?

Tại cửa hàng máy tính Speedcom.vn của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính từ cơ bản đến nâng cao với tất cả các dòng máy móc: PC, Laptop, Macbook, máy in…. Với tất cả các dịch vụ như: cài đặt windown, các phần mềm tin học văn phòng, cài đặt lại hệ thống phần mềm máy tính. Bên cạnh đó, hỗ trợ khôi phục lại các dữ liệu bị mất, các lỗi máy tính chạy chậm, máy bị treo, diệt virus, hoặc cài đặt lại các phần mềm diệt virus.

Ngoài ra, hỗ trợ khắc phục các loại lỗi kết nối mạng, tiến hành vệ sinh bảo dưỡng máy, kiểm tra lỗi hỏng hệ thống phần cứng, phần mềm. Có thể nâng cấp, thay thế, sửa chữa các phụ kiện đi kèm khác.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai - Nguyên nhân máy tính hỏng
                                 Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai – Cung cấp tất cả dịch vụ

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai – SPEEDCOM.VN

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Khi tiến hành sửa chữa máy tính cho khách hàng, cửa hàng sửa chữa cần phải chuẩn bị các dụng cụ cần thiết sau:

  • Dụng cụ kỹ thuật: tua vít, thiết bị hỗ trợ cài đặt và kiểm tra máy tính, dụng cụ hỗ trợ thay thế linh kiện cần sử dụng.
  • Tư trang: quần áo, đồng phục hoặc quần áo bảo hộ, gang tay cần thiết, vòng tĩnh điện..
  • Giầy tờ: các thông tin liên quan đến khách hàng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng cần sửa chữa và các thông tin liên quan khác.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên kỹ thuật phụ trách sửa chữa là người trực tiếp tiếp nhận thông tin khách hàng để xác nhận yêu cầu của khách hàng. Và các tình trạng lỗi hỏng máy tính đang gặp phải.

Bước 3: Kiểm tra và tiến hành sửa chữa

Sau khi tiếp nhận và nắm bắt toàn bộ thông tin, nhân viên kỹ thuật nhận máy và kiểm tra máy theo các thông tin khách hàng cung cấp và nhận định tình trạng trục trặc thực tế của máy. Sau đó, tiến hành trình bày với khách hàng các phương án sửa chữa và báo giá khắc phục. Đồng thời lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai -
                                        Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai – Sữa chữa máy

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao

Tùy thuộc vào tình trạng thực tế lỗi hỏng của máy tính mà công việc sửa chữa có thể kéo dài trong khoảng 40 phút – 1 tiếng. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn trực tiếp trước, trong và sau quá trình sửa chữa. Khi nhận máy, khách hoàn toàn có thể kiểm tra chạy thử máy.

Hiện nay, các cửa hàng sửa chữa cung cấp đồng thời các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng – nâng cấp máy. Đây chắc hẳn cũng là mong muốn của nhiều khách hàng sau thời gian sử dụng máy đã lâu. Bảo dưỡng định kỳ giúp máy tính có thể kéo dài tuổi thọ, tăng độ bền. >>Dịch vụ bảo dưỡng máy tính tại Hoàng Mai.

Xem thêm:

Trên đây, là tất tần tật về dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hoàng Mai của Speedcom.vn. Ngoài ra, kính mời Quý độc giả có thể xem thêm máy tính văn phòng ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *