dịch vụ sửa chữa máy tính tại Tây Hồ

Dịch vụ sữa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng – SPEEDCOM.VN Để lại bình luận

Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng – Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc chắn sẽ có không ít lần máy tính của bạn gặp trục trặc không thể làm việc trơn tru mà bạn không thể tự khắc phục tại nhà. Ngay lúc này, bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy tính gần nhất để sớm khắc phục tình trạng cho chiếc máy tính. Bài viết này giới thiệu với bạn dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng của speedcom.vn một cách chi tiết nhất.

 Nguyên nhân máy tính hỏng

Trong trường hợp máy tính của bạn bị hỏng đột ngột có thể do một vài nguyên nhân sau mà bạn chưa nhận thức được trong quá trình sử dụng:

  • Quá trình sử dụng bảo quản, người dùng không chú ý sử dụng – bảo quản đúng cách khiến máy tính lâu ngày bị hỏng.
  • Do cài đặt các phần mềm – ứng dụng mới hoặc kết nối với các thiết bị lạ không tương thích khiến máy tính bị lỗi. Thậm chí có thể do là các phần mềm đó chứa các virus độc hại hệ thống điều hành của máy tính.
  • Máy tính bị hỏng do hệ thống phần cứng – phần mềm trong máy tính làm việc gặp trục trặc không vận hành.
  • Và một số các nguyên nhân khác.
dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng

Các dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng có thể sửa chữa máy tính tại cửa hàng hoặc theo yêu cầu khách hàng. Cải thiện các tình trạng lỗi hỏng trên các phương tiện như: PC, Macbook, Laptop, máy in, máy tính bàn…. Và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ cơ bản đến nâng cao: cài đặt lại hệ điều hành Windown cho máy, các phần mềm tin học ứng dụng và phần mềm văn phòng. Chuyên viên kỹ thuật có thể khôi phục lại các dữ liệu vô tình bị mất, sửa lỗi máy tính chạy chậm, máy thường xuyên bị treo. Đồng thời có thể kiểm tra virus, cài đặt các phần mềm chứa virus.

Bên cạnh các lỗi về phần mềm, nhân viên kỹ thuật sữa các lỗi về phần cứng như: vệ sinh bảo dưỡng máy, thay keo tản nhiệt, kiểm tra các lỗi trên bộ phận phần cứng và tiến hành sửa chữa các linh kiện đi kèm khác.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng - Các dịch vụ cung cấp
                                              Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng – Các dịch vụ cung cấp

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng – Các bước thực hiện

Bước 1: Công cụ cần chuẩn bị

Khi chuẩn bị sửa chữa, nhân viên kỹ thuật tại cửa tiệm cần luôn luôn sẵn sàng các công cụ cần thiết như sau:

  • Dụng cụ sửa chữa: tua vít, các thiết bị hỗ trợ kiểm tra, cài đặt từ bên ngoài, keo tản nhiệt, và thiết bị hỗ trợ kỹ thuật khác.
  • Tư trang: quần áo phục vụ hoặc các loại quần áo bảo hộ, gang tay nếu cần thiết, đồ dùng cá nhân.
  • Kẹp file: là các giấy tờ liên quan đến dịch vụ cần được sửa chữa, yêu cầu khách hàng và các thông tin khác cần thiết liên quan đến khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận được nhu cầu cần sửa chữa máy tính của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp trao đổi để xác nhận địa điểm sửa chữa. Có thể là khách hàng sẽ tới cửa hàng trực tiếp hoặc nhận viên sẽ đến tận nhà để sửa chữa. Sau đó, tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng về sự cố máy đang gặp phải.

Dịch vụ sữa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng - Tiếp nhận thông tin khách hàng
                 Dịch vụ sữa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng – Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, nhân viên kỹ thuật cần sử dụng công cụ chuyên dụng để kiểm tra tình trạng thật sự của máy đang gặp phải và xác nhận nguyên nhân gây ra lỗi hỏng trên máy tính. Khi đã xác nhận được “bệnh tình” của thiết bị, nhân viên kỹ thuật trình bày với khách hàng các phương pháp khắc phục và báo giá thực hiện để nhận sự chấp thuận từ phía khách hàng.

Bước 4: Xác nhận nghiệm thu và bàn giao máy – Dịch vụ sữa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng

Phụ thuộc vào tình trạng hiện tại và dựa theo mong muốn của khách hàng mà công việc sửa chữa có thể ngay lập tức hoàn thành và bàn giao xong trong khoảng 30 phút – 1 giờ. Khi khách hàng nhận máy, hoàn toàn được quyền kiểm tra và thử sử dụng trước khi nhận bàn giao. Hiện nay trên thị trường, tất cả cơ sở sữa chữa máy tính của chúng tôi đang cung cấp dịch vụ đồng bộ sửa chữa – bảo dưỡng – nâng cấp máy tính. Khách hàng không chỉ khắc phục được lỗi máy tính mà cửa hàng của chúng tôi còn giúp bạn phòng ngừa các lỗi hỏng về sau. Tăng tuổi thọ máy tính.

Xem thêm: 

Trên đây là tất tần tật các thông tin về dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hai Bà Trưng tại Speedcom.vn. Ngoài ra, kính mời Quý độc giả có thể xem thêm máy tính văn phòng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *