Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa Để lại bình luận

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa – Sử dụng máy tính không tránh khỏi những trường hợp máy tính bị hỏng, không thể tự sửa chữa tại nhà. Nếu bạn thường xuyên gặp phải những tình huống máy tính hỏng không thể tự xử lý và đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật các dịch vụ sửa chữa máy tính của SPEEDCOM.VN.

Nguyên nhân máy tính hỏng – Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa

Trong quá trình sử dụng, có một số nguyên nhân khiến máy tính hỏng mà người dùng chưa ý thức được để phòng tránh:

dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa
                                             Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa
  • Người dùng không đủ kiến thức sử dụng đúng cách khiến máy tính gặp trục trặc không đáng có.
  • Trong quá trình sử dụng người dùng vô tình cài đặt những phần mềm – ứng dụng không tương thích với máy tính. Gây lỗi với hệ điều hành máy tính, thậm chí đó có thể là những phần mềm có chứa virus độc hại cho máy.
  • Máy tính gặp phải lỗi hệ thống phần cứng – phầm mềm mà không rõ nguyên nhân khiến máy tính gặp trục trặc người dùng không thể tự khắc phục.
  • Ngoài ra, một số nguyên nhân khác.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa gồm những gì?

Hiện nay, các cửa hàng sửa chữa máy tính cung cấp các dịch vụ tại cửa hàng sữa chửa hoặc tại nhà phục vụ khách hàng. Khắc phục tình trạng lỗi hỏng cho các thiết bị như PC, Laptop, Macbook, máy in….Với các dịch vụ từ cơ bản để chuyên sâu như: cài đặt Window, cài đặt các phần mềm tin học văn phòng, lấy lại các dữ liệu đã mất. Khắc phục các lỗi như máy tính bị chậm, bị treo máy, diệt virus, cài đặt lại hệ thống phần mềm diệt virus. Dịch vụ cung cấp sửa các lỗi kết nối mạng, kiểm tra phần mềm – phần cứng, thay keo tản nhiệt, vệ sinh máy. Bên cạnh đó, sẽ thay thế, sửa chữa các phụ kiện, linh kiện đi kèm….

dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa 01
                          Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa – Nguyên nhân máy tính hỏng

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa – Các bước thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Một số dụng cụ chuyên dụng cần chuẩn bị trước khi sửa chữa:

  • Dụng cụ kỹ thuật: thiết bị hỗ trợ cài đặt, tua vít, keo tản nhiệt, vòng tay tĩnh điện
  • Tư trang: quần áo đồng phục sửa chũa, gang tay cần thiết,…
  • Kẹp file: các thông tin cần thiết và giấy tờ hỗ trợ dịch vụ sửa chữa liên quan tới khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng tìm đến trung tâm cửa hàng trực tiếp hoặc qua website. Nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện khai thác thông tin khách hàng. Và tiếp nhận các thông tin liên quan đến tình trạng trục trặc của máy tính đang gặp phải.

dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa -
                                Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa – Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 3: Kiểm tra và tiến hành sửa chữa theo quy định

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra các lỗi hiện tại của máy. Xác định lỗi của máy và báo giá khắc phục lỗi hiện tại theo quy định của cửa hàng. Khách hàng đồng ý và nhân viên kỹ thuật tiến hành sữa chữa.

Bước 4: Sửa chữa xong, nghiệm thu và bàn giao

Dựa vào tình trạng hỏng hóc hiện tại của máy, và nhu cầu mong muốn của khách hàng mà công việc sửa chữa có thể hoàn thành trong 30 phút – 1 giờ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt, công việc sửa chữa có thể kéo dài hơn. Khi đó, nhân viên kỹ thuật sẽ báo thời gian hoàn thành. Khi nhận máy đã sửa chữa, khách hàng có thể kiểm tra máy và thử khởi động máy trước khi nhận.

Sau quá trình sửa chữa máy, rất nhiều cơ sở sửa chữa hiện nay trên thị trường cung cấp đồng bộ các dịch vụ sửa chữa – bảo trì – bảo dưỡng máy và nâng cấp máy tính. Giúp khách hàng phòng ngừa, giảm thiểu sự cố hỏng hóc về sau. >> Dịch vụ bảo trì máy tính tại Đống Đa.

Xem thêm: 

Trên đây, là thông tin về dịch vụ sửa chữa máy tính tại Đống Đa của Speedcom.vn. Ngoài ra, kính mời Quý độc giả có thể xem thêm máy tính văn phòng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *