Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm – UY TÍN – GIÁ RẺ Để lại bình luận

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm? – Máy tính của bạn đang bị hỏng hóc do quá trình sử dụng đã lâu ngày? Hoặc do máy tính của bạn đột nhiên gặp trục trặc mà bạn không thể tự khắc phục tại nhà. Hay bạn đang có bất cứ nhu cầu nào cần nâng cấp, bảo dưỡng, sửa chữa máy tính. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm của Speedcom.vn. Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây nhé.

Nguyên nhân máy tính bị hỏng

Máy tính đang sử dụng gặp trục trặc có thể do một số nguyên nhân sau:

  • Trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng không chú ý sử dụng và bảo quản đúng cách dẫn đến máy tính bị giảm tuổi thọ và thường xuyên hỏng hóc.
  • Do hệ thống phần cứng – phần mềm trong máy tính sử dụng lâu ngày bị lỗi.
  • Do quá trình sử dụng, người dùng truy cập internet có thể truy cập vào những đường link hoặc các ứng dụng chứa virus ảnh hưởng tới hệ điều hành của máy.
dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm – Speedcom.vn

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại cửa hàng Speedcom.vn cung cấp tất cả các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu. Bao gồm các dịch vụ như cài đặt lại hệ điều hành cho máy, cài đặt các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng. Khắc phục các lỗi về phần cứng – phần mềm, lỗi máy tính không bắt được mạng, hỏng. Lấy lại, không phục các dữ liệu thông tin bị mất. Cài đặt các ứng dụng diệt virus, kiểm tra virus xâm nhập máy tính. Bên cạnh đó, còn khắc phục các lỗi hỏng ở hệ thống phần cứng – phần mềm của máy.

Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm – Gồm các bước nào?

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Trong cửa hàng sữa chữa máy tính, dụng cụ chuyên dụng để phục vụ là điều không thể thiếu, luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

  • Công cụ sửa chữa: tua vít, vòng tay tĩnh điện, bộ vệ sinh máy tính, các dụng cụ cần có để kiểm tra – khắc phục tình trạng máy tính.
  • Trang bị cá nhân: nhân viên kỹ thuật trực tiếp sửa chữa cần chuẩn bị một số dụng cụ cá nhân như găng tay, kính mắt.
  • Kẹp file: các thông tin khách hàng, nhu cầu khách hàng cần thực hiện.
dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm
Dụng cụ sửa chữa máy tính – dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm

Bước 2: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp là người tiếp nhận thông tin khách hàng, để nắm bắt rõ nhu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành sắp xếp địa điểm sửa chữa phù hợp nhất tùy vào tình huống hiện tại đối với từng khách hàng. Có thể sửa chữa tại nhà cho khách hoặc khách hàng mang máy tới cửa hàng.

Bước 3: Kiểm tra máy và sửa chữa

Nhân viên kỹ thuật tới địa điểm đã hẹn, tiến hành kiểm tra tình trạng hiện tại của máy và nhận định các lỗi hỏng của máy và phương pháp khắc phục. Sau đó, nhân viên kỹ thuật tiến hành trao đổi với khách hàng về phương pháp sửa chữa và báo giá cho khách hàng.

dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm
Dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm – Kiểm tra và sửa chữa máy tính

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Tùy vào từng trường hợp của máy, mà thời gian sửa chữa có thể kéo dài từ 30 phút – 1 tiếng. Sau đó khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng máy trước khi nhận. Hiện nay, những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính thường phụ trách cả việc nâng cấp và bảo trì máy tính. Việc bảo trì máy thường xuyên rất quan trọng, giúp kịp thời khắc phục sự cố và tăng tuổi thọ cho máy. >>Dịch vụ bảo trì máy tính tại Bắc Từ Liêm

Xem thêm:

Trên đây là tất tần tật và dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bắc Từ Liêm do cửa hàng Speedcom.vn cung cấp tới khách hàng. Ngoài ra, kính mời Quý độc giả có thể xem thêm máy tính văn phòng giá rẻ ngay tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *