DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH TẠI THANH XUÂN – SPEEDCOM.VN Để lại bình luận

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân Speedcom.vn đang được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao. Khi máy tính của bạn sử dụng một thời gian sẽ gặp phải các vấn đề hỏng hóc về các bộ phận phần cứng cũng như phần mềm. Lợi ích khi bảo dưỡng máy tính tại cửa hàng bạn đã mua máy sẽ giảm thiểu rất nhiều thời gian và chi phí cũng như đảm bảo cấu trúc của máy tính đồng bộ. Hạn chế tối đa sự không tương thích khi thay thế linh kiện hoặc sữa chữa từ nguồn cung cấp khác.

Lên kế hoạch – dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân

Theo lời khuyên của các chuyên gia về máy tính, sau thời gian sử dụng khoảng 6 tháng – 1 năm máy tính nên được bảo dưỡng 1 lần. Với thời gian như vậy, sẽ đảm bảo cho máy được nâng cấp, sớm phát hiện các yếu tố có thể gây hư hỏng cho máy và khắc phục kịp thời.

dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân
                                                                      Dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân – 6 tháng / 1 lần

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân của Speedcom.vn như thế nào?

Bước 1: Làm sạch bụi bẩn

Khi máy tính làm việc, năng lượng điện từ xung quanh máy được sinh ra. Năng lượng này có thể thu hút những hạt bụi nhỏ li ti xung quanh nó. Lâu ngày được tích tụ vào bên trong máy có thể dẫn đến han gỉ, hỏng hóc bộ vi xử lý của máy. Khi bảo trì, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo rỡ và làm sạch các bộ phận liên quan, bảo dưỡng máy.

Bước 2: Kiểm tra phần cứng của máy

Phần cứng của máy tính bao gồm một số bộ phận như: màn hình, chuột, bàn phím, ổ cứng, cây và thân cấu tạo của máy. Kiểm tra phần cứng giúp sớm phát hiện lỗi hỏng và khắc phục sớm.

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân - Kiểm tra phần cứng
                                                                   Dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân – Kiểm tra phần cứng

Bước 3: Kiểm tra phần mềm của máy tính

Sau khi kiểm tra và đảm bảo phần cứng của máy vận hành tốt. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra phần mềm cho máy. Đây là công việc giúp bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa an ninh và đảm bảo rằng các ứng dụng, tập tin tải về máy hoạt động suôn sẻ.

Bước 4: Loại bỏ các phần mềm – tập tin độc hại

Trong thời gian sử dụng, máy tính có thể bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại. Điều này có thể dẫn đến mất dữ liệu, hiệu suất giảm, hoặc hệ thống vận hành máy bị rối loạn. Khi phát hiện hệ thống phần mềm của máy có dấu hiệu nhiễm virus, nhân viên kỹ thuật sẽ loại bỏ để bảo vệ máy, tăng năng suất làm việc.

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân - Kiểm tra phần mềm
                                                                    Dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân – nâng cấp phần mềm

Bước 5: Cập nhật Driver và sao lưu dữ liệu

Hệ thống Driver là nơi lưu trữ các dữ liệu quan trọng. Thường xuyên cập nhật driver để nâng cao các tính năng lưu trữ. Đôi khi máy tính không hoạt động đúng cách là do hệ thống driver không tương thích hoặc đang ở phiên bản cũ. Bên cạnh đó, sao lưu dữ liệu thường xuyên là một khâu quan trọng trong bảo trì máy tính. Nếu máy tính bị hỏng hoặc bị tấn công bởi các phần mềm độc hại thì các dữ liệu đã được sao lưu không bị mất.

Bước 6: Tăng tốc độ máy tính

Máy tính chạy chậm có thể do quá tải bộ nhớ, phần mềm không tương thích, hoặc do thời gian sử dụng đã quá lâu. Trong kì bảo dưỡng tiến hành tăng tốc độ máy bằng cách xóa bỏ các tập tin không cần thiết, cài đặt lại các phần mềm tương thích với máy hoặc tăng cường bộ nhớ.

Ngoài ra, dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân của speedcom.vn còn hợp tác với các chuyên gia về máy tính để hỗ trợ khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt. Với mong muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và luôn giữ vững niềm tin với dịch vụ của speedcom.vn.

Xem thêm:

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ bảo trì máy tính tại Thanh Xuân. Ngoài ra, bạn đọc tham khảo top máy tính văn phòng nhỏ gọn TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *