lỗi máy tính không nhận in

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ Để lại bình luận

Tìm kiếm dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ bao gồm những dịch vụ nào? Công việc bảo dưỡng máy tính đầy đủ nhất mà Speedcom.vn đang cung cấp, hỗ trợ ưu đãi khách hàng bằng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể. Khi sử dụng máy tính, theo thời gian, những bộ phận của máy tính bị xuống cấp, hỏng hóc, ảnh hưởng hiệu suất làm việc của máy. Khách hàng nên tận dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để tăng tuổi thọ về lâu dài cho máy.

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ bao lâu?

Khi khách hàng sử dụng máy tại cửa hàng, dịch vụ bảo trì được chỉ định thực hiện theo thời gian thông thường là 6 tháng – 1 năm/ lần. Đây là thời gian phù hợp để kiểm tra lại các linh kiện và hệ thống vận hành của máy.

dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ
                                                                   Dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ

Các bước dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ

Bước 1: Kiểm tra là vệ sinh máy

Máy tính hoạt động sẽ sinh ra hệ thống điện từ bên trong. Là nơi sản sinh là lực hút đối với những vật ở xung quanh. Vậy nên, các hạt bụi trong không khí qua thời gian bám và tích tụ trên các linh kiện bên trong máy. Khi bảo dưỡng, chuyên viên sẽ tiến hành tháo lắp và làm sạch từng linh kiện và bộ vi xử lý bên trong của máy.

dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ
                                 Kĩ thuật viên đang sửa chữa máy tính – Dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ

Bước 2: Kiểm tra hệ thống phần cứng

Trong 1 chiếc máy tính, các bộ phận phần cứng như là: chuột, màn hình, bàn phím, cây, các mối khớp nối, bộ nhớ cứng. Qua sử dụng, các bộ phận có thể bị xuống cấp, hư hỏng do tác động khi làm việc hoặc từ môi trường xung quanh. Kiểm tra hệ thống phần cứng sẽ mau chóng phát hiện và khắc phục sớm.

Bước 3: Kiểm tra hệ thống phần mềm

Các phiên bản phần mềm được tải về máy tính có thể chính là mối nguy hại cho hệ thống làm việc của máy. Khi bảo dưỡng các chuyên viên sẽ thực hiện kiểm tra phần mềm và nâng cấp trình duyệt lên phiên bản mới nhất, tương thích với cấu hình của máy. Để đảm bảo máy vận hành nhanh, hiệu quả.

Bước 4: Làm sạch các phần mềm độc hại và cải thiện bảo mật

Máy tính của bạn lúc nào cũng có nguy cơ nhiễm virus và phần mềm độc hại. Khi bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và phát hiện những phần mềm có nguy cơ độc hại và loại bỏ. Đồng thời, nâng cấp hệ thống để tăng cảnh bảo cho khách hàng mỗi khi có nguy cơ bị nhiễm virus từ 1 tài liệu hoặc phần mềm mới cần tải về.

dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ
                                      Kiểm tra phần mềm độc hại – Dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ

Bước 5: Tăng tốc độ máy tính

Máy tính sử dụng lâu ngày dẫn đến hệ điều hành xuống cấp, thời gian nhận lệch và xử lý dữ liệu bị kéo dài hơn. Nhân viên bảo dưỡng sẽ thực hiện các thao tác như xóa các phần mềm, tập tin không cần thiết và mở rộng dung lượng bộ nhớ để nâng cao hiệu quả làm việc.

Bước 6: Cập nhật Driver và sao lưu dữ liệu

Hệ thống Driver là nơi lưu trữ những dữ liệu quan trọng trong trường hợp máy tính gặp sự cố hoặc bị tấn công từ bên ngoài. Chuyên viên kỹ thuật sẽ cập nhật hệ thống Driver phiên bản mới nhất và sao lưu đồng bộ để người dùng không bị mất những dữ liệu quan trọng.

Xem thêm: 

Trên đây là tất tần tật về dịch vụ bảo trì máy tính tại Tây Hồ dành cho quý khách hàng của speedcom.vn. Ngoài ra, kính mời độc giả có thể xem thêm khắc phục và sửa lỗi màn hình dump xanh trên máy tính tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *