lỗi máy tính bị tắt nguồn liên tục

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàng Mai – 5 BƯỚC Để lại bình luận

Máy tính qua thời gian sử dụng xảy ra các sự cố hỏng hóc ở các bộ phận như phần cứng, phần mềm hoặc thời gian máy xử lý lệnh lâu. Dẫn đến giảm năng suất làm việc. Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàng Mai của Speedcom.vn cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng – nâng cấp máy tính. Chất lượng dịch vụ của speedcom.vn ngày càng hoàn thiện nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Bài viết này xin chia sẻ về dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàng Mai của speedcom.vn

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàng Mai có cần thiết không?

Máy tính đã qua sử dụng trong thời gian dài chắc chắn sẽ giảm hiệu suất làm việc và gặp phải những trục trặc ở các bộ phận khác nhau. Vậy nên, bảo trì – bảo dưỡng máy tính là rất cần thiết, kịp thời khắc phục lỗi hỏng và nâng cấp máy để tăng năng suất làm việc. Bên cạnh đó, bảo dưỡng máy tính tại cửa hàng cung cấp còn giúp khách hàng tối ưu hoàn toàn thời gian, chi phí, và đồng bộ cấu trúc máy. Tránh gặp phải xung đột do các bộ phận không tương thích. Thông thường, dịch vụ bảo trì máy tính hiện nay tại các cửa hàng cung cấp là 6 tháng – 1 năm/ 1 lần.

Bảo trì bảo dưỡng máy tính văn phòng: Tại sao cần thiết ?
                                     Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàng Mai – tại sao cần thiết

Các bước dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàng Mai gồm các bước?

Bước 1: Làm sạch bụi bẩm bám trên máy tính

Khi máy tính vận hành sẽ sản sinh ra một lực hút điện từ nhẹ xung quanh máy tính. Vì vậy nên, những hạt bụi nhỏ li ti thường bám trên máy tính và len lỏi vào các khe kẽ, thậm chí là bộ vi xử lý bên trong máy tính. Trong khâu này, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và làm sạch bụi bẩn bám trên máy tính.

Bước 2: Kiểm tra các bộ phận phần cứng

Bộ phận phần cứng trên máy tính là: chuột, bàn phím, màn hình, cấu trúc lắp ráp của máy, ổ đĩa cứng và một số bộ phận khác. Khi bảo dưỡng, chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra và kịp thời sửa chữa, khắc phục hư hại cho máy.

dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàng Mai
                              Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàng Mai có dịch vụ chất lượng cao

Bước 3: Kiểm tra phần mềm và tăng bảo mật

Phần mềm là những tập tin hoặc các ứng dụng người dùng tải về máy tính. Trong đó có những phần mềm chứa virus độc hại gây hư hỏng cho máy. Việc cập nhật phần mềm và hệ thống định kỳ sẽ hỗ trợ máy tính ngăn chặn các mối đe dọa an nình. Khách hàng nên cập nhật hệ điều hành, trình duyệt web và các ứng dụng đang sử dụng sang phiên bản mới nhất và an toàn nhất.

Bước 4: Tăng tốc độ máy tính

Sử dụng lâu ngày, bộ xử lý nhận lệch và vận hành ngày càng chậm làm giảm tốc độ máy tính và ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Khi bảo trì bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và tăng tốc độ máy bằng một số phương pháp như: loại bỏ các tập tin không cần thiết, các phần mềm không tương thích hay tăng cường bộ nhớ để máy vận hành tốt hơn.

dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàng Mai
Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàng Mai – Speedcom.vn

Bước 5: Cập nhật Driver và sao lưu dữ liệu thường xuyên

Trình duyệt Driver là nơi lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng phòng khi máy tính gặp sự cố. Việc cập nhật và nâng cấp driver giúp khách hàng trải nghiệm được tất tần tật các tính năng mới nhất, tăng hiệu quả xử lý công việc cho người dùng.

Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt để hỗ trợ khách hàng speedcom.vn còn hợp tác với các chuyên gia máy tính nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm:

Trên đây là dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàng Mai của speedcom.vn, chúng tôi luôn mong muốn được thấu hiểu tâm lí và nhu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại speedcom.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *