Lỗi máy tính đang dùng bị sập nguồn do nhiễm virus

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàn Kiếm Để lại bình luận

Khi cung cấp máy tính cho khách hàng, dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàn Kiếm đặc biệt được chú ý. Với vai trò là khách hàng, lựa chọn cửa hàng có dịch vụ bảo dưỡng tốt, với sự tận tình của nhân viên rất quan trọng. Bạn sẽ có một cơ sở có trách nhiệm giải đáp cho bạn với bất kỳ sự cố nào mà bạn gặp trong quá trình sử dụng. Kèm theo những lưu ý khi sử dụng máy nhằm mục đích tăng tuổi thọ cho máy. Và đảm bảo hài lòng khách hàng.

dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàn Kiếm
                                Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàn Kiếm – Dịch vụ bảo trì máy tính

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàn Kiếm

  • Máy tính bạn sử dụng thường xuyên gặp phải trục trặc từ hệ thống phần cứngphần mềm của máy. Có những khi, bạn không biết vì sao máy tính của bạn lại gặp phải trường hợp như thế.
  • Hệ thống máy sử dụng lâu ngày làm giảm hiệu suất làm việc, tốc độ vận hành chậm, tốn nhiều thời gian ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc của bạn.
  • Các phần mềm được cài đặt hoặc các thiết bị được kết nối tùy hứng, không đúng cách sẽ làm giảm hiệu năng và có thể gây nguy hiểm cho máy.
  • Máy có thể bị rò rỉ dữ liệu, hoặc bị tấn công từ bên ngoài. Khi khách hàng tuân thủ thời gian bảo dưỡng thường xuyên sẽ giảm thiểu được tối đa rủ ro. Và đảm bảo an toàn, làm việc hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng.

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàn Kiếm như thế nào?

Theo lịch bảo trì định kỳ mà cửa hàng tư vấn cho khách hàng về thời gian bảo trì. Thông thường dao động trong khoảng 6 tháng – 1 năm/ lần. Theo đúng lịch bảo dưỡng, khách hàng nên mang máy tới cửa hàng để hưởng quyền lợi của mình.

dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàn Kiếm
                                       Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàn Kiếm – nâng cấp phần mềm

Những điều cần biết – dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàn Kiếm

  • Kiểm tra và làm sạch bộ phận bên trong

Sau khi máy tính vận hành một thời gian, lượng điện từ bên trong sẽ thu hút một lượng bụi bẩn bám vào bề mặt vận hành. Có thể làm han gỉ bộ vi xử lý của máy. Điều này có thể gây nguy hiểm cho máy và hỏng hóc hệ thống máy. Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ giúp kiểm tra và làm sạch chúng, giảm tỷ lệ hư hỏng và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

  • Kiểm tra phần cứng

Phần cứng của máy là một số bộ phận chúng ta có thể sờ nắm được. Ví dụ như chuột, bàn phím, màn hình, ổ cứng của máy. Cũng có rất nhiều trường hợp, máy tính bị hỏng phần cứng. Nếu bạn bảo dưỡng định kỳ đều đặn có thể làm giảm nguy cơ hỏng hóc và tối ưu thời gian sử dụng.

  • Kiểm soát và dọn dẹp phần mềm độc hại

Trong quá trình sử dụng, rất ít người tiêu dùng biết cách nhận biết các phần mềm sạch và những phần mềm có khả năng chứa virus độc hại. Khi bảo dưỡng, các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm tra và loại bỏ virus độc hại, làm giảm hiệu suất làm việc của máy.

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàn Kiếm
                                     Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hoàn Kiếm – Xóa bỏ phần mềm độc hại
  • Tăng tốc độ máy tính

Máy tính sử dụng lâu ngày bị giảm tốc độ xử lý lệch. Tình trạng này có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Bảo dưỡng định kỳ, chuyên viên xử lý giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân và xử lý. Tối ưu thời gian, tăng tốc độ làm việc của máy. Bằng cách xóa bỏ các phần mềm, các tập tin không cần thiết và tối ưu hóa bộ nhớ khả dụng của máy.

  • Cập nhật hệ thống lưu trữ drive

Hệ thống drive là nơi lưu trữ những dữ liệu quan trọng của khách hàng. Hệ thống drive không tương thích hoặc chưa được nâng cấp cũng ảnh hưởng đến hiệu suất và hiệu quả sử dụng của máy. Bảo dưỡng định kỳ máy tính giúp bạn cập nhận và chạy đúng drive mới nhất của hệ điều hành với nhiều tính năng được nâng cấp.

Xem thêm: 

Trên đây là dịch vụ bảo dưỡng máy tính tại Ba Đình của speedcom.vn. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra hỗ trợ bởi chuyên gia trong một số trường hợp ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, kính mời Quý độc giả có thể xem TOP máy tính văn phòng nhỏ gọn nhất tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *