TOP máy tính văn phòng core i3

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội Để lại bình luận

Máy tính văn phòng, đồ dùng điện tử là phương tiện làm việc thiết yếu trong học tập, công việc. Tuy nhiên, khi sử dụng máy tính chưa hẳn tất cả mọi người đều đã biết cách sử dụng và bảo trì sao cho có thể sử dụng lâu bền. Nhất là chị em phụ nữ. Những cửa hàng cung cấp máy tính sẽ bao gồm luôn dịch vụ bảo dưỡng máy trong một thời hạn nhất định. Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội hiện nay rất cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng.

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội – tại sao cần thiết

 

dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội
                                                 Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội – tại sao cần thiết

 

 • Máy tính khi sử dụng lâu ngày thường xuyên gặp trục trặc cả ở bên ngoài và bên trong máy. Hệ thống sử dụng sẽ bị chậm dần, hao tốn nhiều thời gian khởi động cũng như thao tác. Ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc trên máy tính.
 • Khi sử dụng, các phần mềm hoặc thiết bị khác có thể được kết nối chưa đúng cách. Có thể chưa tận dụng được hết tính năng sử dụng của máy hoặc phiên bản phần mềm đã cũ không được nâng cấp làm giảm hiệu năng máy làm việc.
 • Máy có thể bị rò rỉ hoặc thất thoát dữ liệu do bị nhiễm virus. Hoặc bị hacker tấn công từ bên ngoài.
 • Khách hàng thiếu sự tư vấn tổng thể, dẫn đến việc đầu tư trang thiết bị chắp vá không đồng bộ dẫn đến hay hỏng hóc, trục trặc.
 • Sử dụng dịch vụ chăm sóc từ cá nhân đơn vị khác không phải nhà cung cấp dễ gây xáo trộn và ảnh hưởng xấu về lâu dài cho máy.

Chính vì những lí do này mà máy cần được bảo dưỡng tại cơ sở uy tín đều đặn. Kéo dài tuổi thọ sử dụng máy được cao nhất.

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội gồm những gì?

 

 • Kế hoạch bảo trì

Khi mua máy tính tại bất kỳ cơ sở nào, dịch vụ bảo trì máy tính hiện tại ở Hà Nội dao động khoảng 6 tháng – 1 năm/ 1 lần. Khách hàng nên chú ý tới điều này để bảo đảm thiết bị của bạn được bảo trì bảo dưỡng đúng thời điểm, nâng cao hiệu quả.

 • Làm sạch và kiểm tra bên trong máy tính

Khi sử dụng lâu này, bụi bẩn và các hạt nhỏ có thể tích tụ bên trong bộ vi của máy tính. Có thể gây nguy hiểm cho hệ thống máy. Nếu bạn kiểm tra và làm sạch máy tính định kỳ sẽ giảm nguy cơ hư hỏng các bộ phận phần mềm và phần cứng của máy.

dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội
Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội – Kiểm tra bên trong máy tính

 

 • Kiểm tra tình trạng phần cứng

Các bộ phận của phần cứng bao gồm ổ cứng, bộ nhớ, màn hình, chuột, bàn phím và một số các thành phần khắc. Kiểm tra những bộ phận này giúp sớm phát hiện sự cố và các lỗi của người dùng sẽ được khắc phục sớm nhất. Giảm thiểu thiệt hại, hư hỏng.

 • Cập nhật hệ thống phần mềm và hệ thống bảo mật

Để đảm bảo rằng máy tính có thể tránh khỏi các mối đe dọa an ninh bị xâm nhập và vận hành ổn định trơn tru thì hệ thống phần mềm và bảo mật bên trong máy là vô cùng quan trọng. Nhân viên thực hiện dịch vụ bảo trì cần chú ý hướng dẫn cho khách hàng biết cách tự bảo vệ máy tính khỏi nguy hiểm bị xâm nhập.

dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội
Hệ thống phần mềm và bảo mật của máy – Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội

 

 • Sao lưu dữ liệu thường xuyên

Trong trường hợp máy tính bị hỏng hóc hoặc bị tấn công bởi các phần mềm độc hại rất có thể bị đánh cắp dữ liệu hoặc xóa dữ liệu. Hãy chú ý sao lưu dữ liệu quan trọng thường xuyên để bảo vệ được dữ liệu của mình.

 • Kiểm tra và tăng tốc độ của máy tính

Khi máy tính bị vận hành chậm đặc biệt gây khó chịu khi giảm hiệu suất công viêc. Dịch vụ bảo trì tại Hà Nội sẽ kiểm tra và tăng tốc độ hoạt động của máy tính bằng cách xóa các dữ liệu và tập tin không cần thiết, thực hiện tối ưu hóa phần mềm của máy và tăng cường bộ nhớ.

Ngoài ra, dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội còn bao gồm 1 số dịch vụ khác như: hỗ trợ kỹ thuật từ các chuyên gia kiểm đình máy, kiểm tra và cập nhật hệ thống Driver, kiểm tra và làm sạch, xóa bỏ các phần mềm – tệp tin độc hại.

Xem thêm:

Trên đây là các dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Nội đang được hỗ trợ hiện nay. Bên cạnh đó, tùy vào các nhãn hàng khác nhau sẽ đưa ra những ưu đãi khác dành cho khách hàng. Chúc Quý độc giả luôn là người tiêu dùng thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *