Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Đông

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Đông Để lại bình luận

Máy tính văn phòng là thiết bị không thể thiếu trong công việc cũng như học tập. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy tính thường hay gặp sự cố. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Đông thì Speed Computer là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Đông

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo trì máy tính của chúng tôi?

Speed Computer chúng tôi có những dịch vụ tuyệt vời sau đây:

  • Cung cấp cho máy tính của bạn các dịch vụ chất lượng cao với giá cả tương đối phải chăng.
  • Nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo cho các vấn đề máy tính của bạn được giải quyết chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Giúp bạn giảm được chi phí sửa chữa và nâng cấp.
  • Máy tính của bạn được bảo vệ dữ liệu thông tin cá nhân.
  • Giúp hệ thống máy tính của bạn được ổn định và tăng hiệu suất một cách hiệu quả.
Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Đông có dịch vụ chất lượng cao 
                                                Dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Đông có dịch vụ chất lượng cao

Các gói trong dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Đông:

Bảo trì thường xuyên

Dịch vụ bảo trì thường xuyên này nhằm đảm bảo vệ hệ thống máy tính của bạn luôn luôn được hoạt động ổn định và bảo mật. Dịch vụ bảo trì bao gồm các dịch vụ như: Kiểm tra, cập nhật phần mềm và phần cứng, tối ưu hóa hệ thống. Ngoài ra, còn nhiều bước khác để máy tính hoạt động tốt nhất có thể.

Nâng cấp phần mềm và phần cứng

Nếu máy tính của bạn bị chậm cũng như chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Đừng lo, hãy đến với chúng tôi để bạn có thể nâng cấp phần mềm và phần cứng. Từ đó, tối ưu hóa hiệu suất cũng như đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Khắc phục sự cố máy tính

Khi máy bạn bị màn hình xanh, virus, máy tính bị treo, phần cứng hỏng,…thì hãy liên hệ Speed Computer chúng tôi. Lúc này, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và tìm ra nguyên nhân sự cố. Sau đó, sẽ sửa chữa một cách nhanh chóng nhất để máy tính của bạn hoạt động bình thường.

Dịch vụ của Speed giúp bạn khắc phục các sự cố máy tính 
                                                               Dịch vụ của Speed giúp bạn khắc phục các sự cố máy tính

Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên máy tính

Đôi khi, bạn không may lỡ xóa đi các dữ liệu quan trọng. Đừng lo, các nhân viên kỹ thuật của Speed Computer sẽ giúp bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu. Từ đó, đảm bảo dữ liệu của bạn không bị mất đi. 

Dịch vụ bảo mật

Virus, phần mềm độc hại và nhiều mối đe dọa khác là những thứ vô cùng nguy hiểm với máy tính. Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo trì của chúng tôi, bạn sẽ được cài đặt phần mềm bảo mật, tường lửa. Từ đó, giúp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi những đe dọa trực tuyến.

Xem thêm:

Trên đây là dịch vụ bảo trì máy tính tại Hà Đông của Speed Computer chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong các trường hợp đặc biệt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE  078 658 5559 – 092 563 9999 để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *