lỗi máy tính bị tắt nguồn liên tục

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH TẠI CẦU GIẤY – SPEEDCOM.VN Để lại bình luận

Nếu chưa tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy uy tín nhất thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ bảo trì máy tính của Speedcom.vn tại đây. Speedcom.vn của chúng tôi luôn mong muốn cung cấp tới khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, hỗ trợ khách hàng bằng sự thấu hiểu và tận tâm. Dưới đây chia sẻ về dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy của speedcom.vn

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy – tại sao cần thiết?

Quý khách hàng sử dụng máy tính, sau một thời gian, máy tính dẫn đến xuống cấp, hư hỏng. Nếu như chú ý bảo hành – bảo dưỡng máy tính định kỳ, đúng thời hạn giúp sớm khắc phục nguyên nhân dẫn đến hư hại và tăng tuổi thọ cho máy. Hơn nữa, khách hàng bảo hành tại cửa hàng cung cấp máy hoặc nơi cung cấp dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí. Cũng như các linh kiện hay các bộ phận thay thế đảm bảo đồng bộ, tương thích cao.

Thông thường, thời gian bảo hành của các cửa hàng hiện nay trung bình từ 6 tháng – 1 năm/ 1 lần.

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy
 Dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy

Các bước dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy chuẩn nhất

Bước 1: Làm sạch máy tính

Làm sạch máy tính là bước quan trọng đầu tiên để bảo vệ các bộ phận của máy. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo rời các bộ phận, sử dụng khăn, chổi chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn và các hạt nhỏ li ti trên máy. Bảo vệ và giảm thiểu nguy cơ máy bị han gỉ, hư hại. Bởi trong quá trình hoạt động, bộ điện từ của máy sinh ra một lực hút từ trường rất nhỏ. Đủ sức để hút những hạt bụi xung quanh máy tính lại. Lâu ngày, lớp bụi sẽ tích tụ ngày càng nhiều.

Bước 2: Kiểm tra phần cứng – dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy

Phần cứng của máy là các bộ phận thuộc cấu trúc của máy như: màn hình máy tính, chuột, bàn phím, bộ phận ổ cứng, và một số bộ phận khác. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chất lượng và hiệu suất làm việc của nó, sớm khắc phục lỗi hỏng. Hoặc thay thế nếu cần thiết.

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy
                                               Dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy – Kiểm tra phần cứng

Bước 3: Kiểm tra phần mềm trên máy tính

Phần mềm là nơi hệ điều hành và các ứng dụng của máy vận hành. Bảo dưỡng phần mềm định kỳ giúp máy tính tránh khỏi các mối đe dọa an nình và đảm bảo các ứng dụng được tải về an toàn và hoạt động suôn sẻ. Khách hàng sử dụng máy tính nên cập nhật hệ điều hành của máy, các trình duyệt và phần mềm văn phòng và các ứng dụng định kỳ.

Bước 4: Cập nhật bảo mật và làm sạch phần mềm độc hại

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn các người dùng có thể tải về một số dữ liệu hoặc phần mềm độc hại. Khi bảo dưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, quét dữ liệu cục bộ và làm sạch các phần mềm độc hại có thể tấn công máy. Bên cạnh đó, sẽ cài đặt hệ thống bảo mật, giúp sớm nhận diện và bảo vệ máy.

Dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy
                                     Kỹ thuật viên kiểm tra phần mềm độc hại – Dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy

Bước 5: Tăng tốc độ máy tính

Khi đã sử dụng một thời gian, chắc chắn máy tính sẽ giảm hiệu suất làm việc, và tốc độ xử lý lệnh bị kéo dài hơn. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành cải thiện tốc độ cho máy bằng một vài cách như: xóa phần mềm, tập tin rác, tăng dung lượng bộ nhớ, cập nhật phiên bản mới nhất để tối ưu hóa tốc độ xử lí công việc, tăng năng suất làm việc.

Bước 6: Cập nhật Driver và sao lưu dữ liệu

Chúng ta không thể tránh được những sự cố khiến cho máy tính bị hỏng hóc và có thể dẫn đến mất dữ liệu. Nhưng để bảo vệ nó, người dùng nên thường xuyên sao lưu dữ liệu và cập nhật Driver lên phiên bản mới nhất.

Ngoài ra, trong một số trường hợp đặc biệt ưu đãi, speedcom.vn còn hợp tác với các chuyên gia máy tính với mong muốn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Xem thêm: 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ bảo trì máy tính tại Cầu Giấy của speedcom.vn. Ngoài ra, kính mời Quý độc giả có thể xem thêm máy tính văn phòng nhỏ gọn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *