Địa chỉ mua PC văn phòng giá hấp dẫn

Địa chỉ mua PC văn phòng giá hấp dẫn Để lại bình luận

PC văn phòng là thiết bị cần thiết cho hoạt động của văn phòng. Hiện nay, nhu cầu mua PC văn phòng của doanh nghiệp ngày càng tăng cao, rất nhiều địa chỉ bán PC văn phòng ra đời. Cùng Speed Com khám phá ngay địa chỉ mua PC văn phòng giá hấp dẫn qua bài viết dưới đây.

PC văn phòng là gì?

PC văn phòng là một loại máy tính được các nhân viên văn phòng sử dụng, phục vụ hoạt động làm việc của văn phòng. PC văn phòng cần đáp ứng được nhu cầu làm việc văn phòng của nhân viên, có cấu hình phù hợp với quá trình sử dụng.

PC văn phòng dùng cho các phòng ban khác nhau cũng có yêu cầu khác nhau. Như phòng ban làm kế toán và phòng ban chuyên sản xuất video, hình ảnh… sẽ cần PC với cấu hình và chức năng khác biệt. Do đó doanh nghiệp cần dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn PC văn phòng cho công ty.

Có 3 linh kiện quan trọng làm nên một chiếc máy tính văn phòng hoàn chỉnh:

  • Vỏ máy: Khác với máy tính cá nhân, máy tính văn phòng quan tâm đến chất lượng, độ bền nhiều hơn là hình thức. Vỏ máy cần nhỏ gọn, dễ sắp xếp, di chuyển và có thể tản nhiệt tốt là những yêu cầu khi mua PC văn phòng.
  • Bộ nguồn: Đây là “trái tim” của máy tính văn phòng. Dù PC có cấu hình khủng, màn hình nét nhưng bộ nguồn không mạnh mẽ thì không phải là PC văn phòng tốt.
  • Màn hình hiển thị: Màn hình của PC văn phòng có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc và nhu cầu sử dụng để chọn loại màn hình hợp lý.

Địa chỉ mua PC văn phòng giá hấp dẫn

Các loại PC văn phòng phổ biến

Trên thị trường đang cung cấp 2 loại PC văn phòng phổ biến là PC bộ văn phòng và PC văn phòng tự build. Máy tính bộ văn phòng được sản xuất nguyên chiếc theo cấu hình của nhà sản xuất. Bạn chỉ có thể chọn cấu hình theo máy. Trong khi đó, máy tính văn phòng tự build có thể điều chỉnh cấu hình theo nhu cầu công việc.

Speed Com – Địa chỉ mua PC văn phòng giá hấp dẫn

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp PC văn phòng nhưng không phải địa chỉ nào cũng có máy tính chất lượng. Rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà cung cấp hàng kém chất lượng với giá thành đắt cho khách hàng. Trong khi đó, PC văn phòng cần có độ bền cao vì phải làm việc với tần suất lớn.

Speed Com là địa chỉ mua PC văn phòng uy tín được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Đơn vị chuyên cung cấp máy tính văn phòng chính hãng, đa dạng mẫu mã và cấu hình phục vụ nhu cầu sử dụng của công ty. Các chính sách bảo hành và hậu mãi của Speed Com bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn mua PC văn phòng nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào thì đừng ngần ngại liên hệ với Speed Com qua Website https://speedcom.vn/ hoặc Hotline 0925 63 9999. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng sẽ hỗ trợ và tư vấn 24/7, giúp bạn chọn được PC văn phòng phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *