Phương thức thanh toán khi mua hàng được nhiều quý khách quan tâm bởi sự tiện lợi và nhanh chóng khi thanh toán sẽ giúp quy trình quy hàng trở nên suôn sẻ hơn. SPEEDCOM.VN sẽ chi tiết chính sách thanh toán bằng nhiều cách khi quý khách mua máy tính và các loại linh kiện máy tính của chúng tôi!

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT HOẶC QUẸT THẺ NGÂN HÀNG

Trụ sở công ty: Số 24 ngõ 168 Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội, khi quý khách mua hàng tại địa chỉ của công ty SPEED COMPUTER thì có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ ngân hàng. Đây là hình thức thanh toán nhanh nhất và chính xác nhất.

Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách HĐTC và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.

Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc) bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ tại địa điểm nhận hàng.

Nếu địa điểm giao hàng không nằm trong phạm vi được giao hàng miễn phí chúng tôi sẽ thu thêm chi phí vận chuyển (có thông báo trước với khách hàng).

2. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác…), chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Quý khách vui lòng nhập nội dung thanh toán theo cú pháp sau:

Tên Khách hàng[dấu cách]Số điện thoại khách hàng[dấu cách]Mã Đơn Hàng[dấu cách]

Ví dụ: NGUYEN VAN A 0986123456 thanh toan FX12345

Cụ thể các tài khoản ngân hàng mà quý khách có thể chuyển, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để có được thông tin chính xác nhất trước khi chuyển tiền nhé!

3. HỖ TRỢ THANH TOÁN QUA THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG

Trong trường hợp quý khách hàng muốn thanh toán đơn hàng bằng hình thức thẻ tín dụng, SPEEDCOM có hỗ trợ trả góp. Tuỳ vào giá trị đơn hàng, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn hợp lý về chính sách thanh toán để thuận tiện nhất cho khách hàng.

hướng dẫn thanh toán

SPEEDCOM – Đơn vị bán buôn và bán lẻ máy tínhlinh kiện máy tính hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết, cần hướng dẫn, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline 0916 01 6866 (Mr. Dũng).