Chính sách giao hàng tận nhà PC gaming Leave a comment

Bạn muốn mua PC gaming nhưng công việc bận rộn, muốn mua online cho nhanh tiện? Bạn mua máy tính nhưng sợ không chở về hết được vì cồng kềnh? Bạn sợ quá trình vận chuyển làm hư hỏng linh kiện máy tính? Hãy YÊN TÂM 100% khi SPEED COMPUTER đã có chính sách giao hàng tận nhà PC gaming!

Dù là bạn mua cả PC và màn hình máy tính, dù là bạn ở xa muốn mua máy tính chơi game thì đều không cần lo lắng vấn đề vận chuyển. Với kinh nghiệm bán hàng nhiều năm và giao hàng, gửi hàng cho nhiều vị trí địa lý khác nhau, Speedcom đảm bảo PC gaming được giao tới tay khách hàng nguyên vẹn như ban đầu.

Các vấn đề trước khi giao hàng

Có một số vấn đề mà quý khách hàng cần lưu ý thống nhất với đơn vị vận chuyển trước khi giao hàng, đó là: địa chỉ giao nhận, phương thức giao hàng và chi phí vận chuyển.

giao hàng tận nhà PC gaming

Địa chỉ giao máy tính chơi game

Bạn cần trao đổi địa chỉ và số điện thoại của người nhận hàng chính xác nhất, khi nhân viên giao hàng đến sẽ liên hệ với người nhận thuận lợi, không mất nhiều thời gian của khách hàng và đơn vị giao hàng. Nếu có chú thích về địa chỉ cũng như thời gian giao hàng, vui lòng xác nhận với nhân viên của Speed Computer ngay khi trao đổi mua hàng và xác nhận giao hàng.

Phương thức giao hàng

Đối với khách hàng có địa chỉ tại khu vực TP. Hà Nội, Speedcom sẽ giao hàng tận nhà PC gaming và có nhân viên kĩ thuật test máy tại nhà cho quý khách. Bộ máy tính để bàn chơi game khi lắp ráp tại công ty đã được kiểm tra kĩ từng linh kiện trước và sau khi lắp. Khi giao đến nơi, nhân viên của Speedcom sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ linh kiện, tem bảo hành và test máy theo yêu cầu của khách.

giao hàng tận nhà PC gaming

Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố khác, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng bằng các phương thức như: gửi xe khách, gửi bưu điện, gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển… Tùy theo điều kiện về vị trí địa lý và yêu cầu của khách hàng để Speedcom xác nhận phương thức giao hàng phù hợp, đảm bảo sự nguyên vẹn hàng hóa và tiết kiệm chi phí nhất, cùng với thời gian giao hàng nhanh chóng.

Chi phí vận chuyển

Vấn đề chi phí vận chuyển cũng là nguyên nhân gây tranh cãi ở nhiều đơn hàng. Người bán mặc định người mua chịu phí vận chuyển, người mua cho rằng được giao hàng miễn phí. Vì vậy, cần thống nhất khoản phí vận chuyển ngay từ khi bạn mua hàng.

màn hình máy tính chơi game

Chính sách giao hàng tận nhà PC gaming

Trong phần này, Speedcom.vn sẽ chi tiết hơn cho bạn hiểu về quy trình vận chuyển, giao hàng tận nhà PC gaming:

Miễm phí giao hàng nội thành Hà Nội

Địa chỉ showroom của công ty đặt tại số 24/ 168 Giáp Bát – Hoàng Mai – TP. Hà Nội.

  • Nếu địa chỉ giao hàng cách showroom dưới 5km sẽ được giao hàng miễn phí khi mua PC gaming
  • Nếu xa hơn nhưng vẫn thuộc địa bàn TP. Hà Nội, quý khách vui lòng hỗ trợ phí vận chuyển theo mức giá thị trường

chế độ chuyển hàng tại SPEEDCOM

Trước khi nhân viên đi giao hàng sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận địa điểm và thời gian giao hàng phù hợp. Giao hàng tận nhà PC gaming, sản phẩm sẽ được test kĩ càng đến khi khách hàng thấy hài lòng.

Sau đó là bước hoàn thành thanh toán chi phí đơn hàng. Nếu bạn đã thanh toán toàn bộ tiền đơn hàng máy tính chơi game và chi phí vận chuyển thì chỉ cần đưa nhân viên giao hàng check hóa đơn thanh toán. Nếu bạn chỉ đặt cọc một phần đơn hàng thì cần thanh toán phần còn lại cho nhân viên giao hàng của SPEED COMPUTER.

Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra kĩ tem bảo hành dán trên các linh kiện bên trong PC gaming để đảm bảo các linh kiện được dán đúng và đầy đủ tem bảo hành!

Giao hàng toàn quốc – Có cọc trước

Bạn ở các tỉnh, thành phố xa nhưng muốn mua máy tính chơi game? Speedcom hỗ trợ giao hàng COD nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Bạn chỉ cần cọc trước một phần đơn hàng qua hình thức chuyển khoản, công ty sẽ chuẩn bị PC theo đúng yêu cầu và gửi hàng qua các xe khách hoặc qua bưu điện để khách hàng nhận.

Khoản phí còn lại của đơn hàng sẽ cần được thanh toán khi bạn nhận được hàng. Mua hàng và gửi hàng xa, bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sảm phẩm được đóng gói cẩn thận, dán nhãn HÀNG DỄ VỠ để các đơn vị vận chuyển chú ý không làm hỏng linh kiện.

PC gaming gửi cho khách hàng ở bất kì đâu đều được chế độ bảo hành như nhau!

Về chi phí vận chuyển, giao hàng tận nơi PC gaming, bạn vui lòng liên hệ và thỏa thuận với nhân viên bán hàng ngay khi mua hàng. Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không cố định.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về chính sách giao hàng tận nơi PC gaming của Speed Computer, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng và bộ phận vận chuyển để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng!


Những lưu ý khi chọn mua máy tính chơi game năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon