lắp-đặt-phòng-net-speedcom

Chi phí mở quán nét 30 máy Leave a comment

Đa số các phòng net/ cyber game lớn đều phát triển từ phòng net nhỏ mà thành. Điều này cho thấy, khi bắt đầu kinh doanh thì phòng net nhỏ 20 – 30 máy là sự lựa chọn an toàn và dễ dàng phát triển về sau hơn. Vậy nên mở quán net 30 máy như thế nào và chi phí mở quán nét 30 máy là bao nhiêu? Hãy cùng Speedcom.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

lắp-đặt-phòng-net-speedcom-(5)

1. Có nên mở phòng net 30 máy?

Khi có ý định kinh doanh phòng net 30 máy, tức là bạn cũng đã có sẵn một vài lợi thế để kinh doanh loại hình này, ví dụ như có sẵn mặt bằng hay nhìn ra được xung quanh chưa có quán net nào. Speedcom sẽ liệt kê cụ thể những lợi thế này mà nếu có rồi thì bạn hãy bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh ngay nhé:

  • Có mặt bằng ở khu dân cư đông hoặc gần các trường học.
  • Nếu không có mặt bằng thì bạn ước lượng thuê mặt bằng dưới 6 triệu đồng mới có thể mở quán net 30 máy
  • Thuê nhân viên dễ và tiền lương thấp, nên có 2 nhân viên đổi ca, chi phí cho 2 người trông quá chỉ dưới 5 triệu đồng
  • Chưa có quán net nào trong bán kính 5km tính từ nơi bạn định mở quán
  • Giao thông thuận tiện, có chỗ trông giữ xe

chi phí mở quán nét 30 máy

Bên cạnh đó, còn có một số yếu tố phụ khác để dẫn đến quyết định mở phòng net 30 máy. Điều này phụ thuộc vào thực tế từng khu vực, nếu bạn cần tư vấn kĩ hơn, vui lòng liên hệ tới Hotline của Speed để chúng tôi khảo sát và đánh giá tính khả quan của địa điểm đó.

2. Mô hình quán net/ cyber mini 30 máy

Để mở quán net với số lượng 30 máy, không quá nhiều nhưng cũng không hề nhỏ. Có 4 mô hình mở quán net phổ biến hiện nay là: quán net cỏ, cyber mini, cyber game và cyber game VIP. Đối với số lượng 30 PC máy tính chơi game thì bạn có thể chọn mở quán theo phong cách net cỏ hoặc cyber mini.

  • Mở quán net cỏ: chi phí thấp, cấu hình máy cơ bản cùng các nội thất ít tiền. Theo đó, giá giờ chơi khoảng 2.000 – 3.000 đồng/ giờ, tiền thu từ dịch vụ ăn uống ít.
  • Cyber mini 30 máy: đầu tư mở cyber mini, bạn cần chú trọng vào nội thất và trang trí chuyên nghiệp hơn. Giá chơi từ 5.000 – 12.000/ giờ và thu thêm dịch vụ ăn uống, bán thẻ, acc game.

Về thời gian hồi vốn của 2 mô hình này thì khó để so sánh, vì cyber mini 30 máy có vốn đầu tư cao hơn nhưng đồng thời giá giờ chơi cũng tăng theo. Nếu đông khách thì cyber mini vẫn hoàn toàn có khả năng hồi vốn nhanh hơn cả quán net cỏ có vốn đầu tư chỉ bằng phân nửa.

mở phòng nét 20 máy cần bao nhiêu vốn

Như vậy, việc mở quán net 30 máy theo mô hình nào phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới, thu nhập của họ và mức giá họ có thể chấp nhận theo giờ chơi. Trong phần tiếp theo, Speed computer sẽ lên cho bạn chi phí mở quán nét 30 máy theo mô hình cyber mini vì đây là mô hình phổ biến trong những năm gần đây. Còn quán net cỏ khá đơn giản thì bạn có thể tự hình dung được.

3. Chi phí mở quán nét 30 máy

Chi phíGiá tiền
Cấu hình máy vi tính chơi game10.000.000/ máy x 30 máy = 300.000.000 đồng
Máy chủ20.000.000 đồng
Bàn ghế, nội thất…120.000.000 đồng
Mặt bằng6.000.000 đồng
Tiền mạng và các thiết bị mạng15.000.000 đồng
Tiền điện, nước, chi phí quản lý khác20.000.000 đồng
Tổng chi phí~ 470.000.000 đồng

Như vậy, chi phí mở quán nét 30 máy theo mô hình cyber mini là khoảng 470 triệu đồng. Lưu ý: mức chi phí mở quán nét 30 máy có thể thay đổi ít nhiều vì tuỳ thuộc vào giá cấu hình pc và chi phí mua các thiết bị khác tuỳ khu vực có thể đắt/ rẻ. Ở đây Speedcom chỉ tính mức chi phí mở quán nét 30 trung bình để bạn có thể hình dung được số tiền cần có khi mở quán.

chi phí mở quán nét 30 máy

Ngoài chi phí mở quán nét 30 máy ban đầu, hàng tháng bạn duy trì hoạt động của quán với khoảng 40 – 50 triệu đồng. Con số này có thể giảm đi nếu bạn có phương pháp quản lý tốt và các cách thức làm việc tối ưu nhất cho cyber mini này.

Cũng theo cách tính này, chi phí mở quán nét 30 máy khá lớn nhưng các chuyên gia kinh tế đánh giá thời gian hồi vốn chỉ khoảng 6 – 12 tháng, và sau đó phòng nét 30 máy này sẽ tạo cho bạn nguồn thu nhập ổn định và an toàn.

SPEEDCOM là công ty chuyên lắp đặt cấu hình máy tính cho phòng net, cyber mini 30 máy. Với kinh nghiệm nhiều năm quản lý cyber game và lắp đặt hàng nghìn phòng net/ cyber game khác trên toàn quốc, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách đầu tư hiệu quả nhất để nhanh thu hồi vốn, kinh doanh an toàn!

>> Lắp đặt phòng net chuyên nghiệp, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon