tem bảo hành máy tính speedcom

Chế độ bảo hành máy tính chơi game tại Speed Computer Leave a comment

Bảo hành là một yếu tố đặc biệt quan trọng khi bạn quyết định mua máy tính chơi game. Dựa vào chế độ bảo hành máy tính chơi game, bạn có thể đánh giá được về chất lượng sản phẩm và độ uy tín của cơ sở cung cấp máy tính.

Tại Speed Computer, máy tính chơi game được bảo hành với thời gian lâu dài, uy tín, hỗ trợ nhanh chóng nhất. Nếu bạn muốn biết chi tiết về chế độ bảo hành cho sản phẩm này, hãy đọc kĩ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Kiểm tra tem bảo hành khi mua máy tính chơi game

Tại Speed Computer, chúng tôi bảo hành thông qua phương thức “tem bảo hành”. Khi mua sản phẩm máy tính chơi game tại Speedcom, nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành dán tem bảo hành cho từng loại linh kiện trước khi lắp ráp case máy tính.

tem bảo hành máy tính speedcom

Mỗi loại linh kiện sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, tùy loại cũ hoặc mới, tùy thương hiệu… Chính vì vậy, trước khi kĩ thuật viên lắp máy, bạn hãy yêu cầu được kiểm tra tem bảo hành dán trên các linh kiện xem thời gian bảo hành đã khớp với thỏa thuận trước đó chưa, tem có nguyên vẹn hay không, có đúng mẫu tem của công ty đã công bố không…

tem bảo hành máy tính speedcom

Sau khi kiểm tra kĩ lưỡng rồi giao lại cho nhân viên lắp case. Lúc này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì từng linh kiện trong máy tính chơi game của bạn sẽ được bảo hành theo đúng quy định.

Chế độ bảo hành máy tính chơi game

Tiếp theo, Speedcom.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về chế độ bảo hành máy tính chơi game khi mua hàng tại Speed Computer: về thời gian bảo hành, các trường hợp được bảo hành và không được bảo hành. Nắm rõ các quy định trong chế độ bảo hành sản phẩm để bạn không bỏ lỡ quyền lợi của mình và cũng đảm bảo trách nhiệm của Speedcom với sản phẩm đã cung cấp.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành máy tính chơi game không cố định mà phụ thuộc vào từng linh kiện mà bạn chọn. Linh kiện cũ sẽ có thời gian bảo hành ngắn hơn linh kiện mới 100%, linh kiện thương hiệu này sẽ có thời gian bảo hành khác với linh kiện hãng kia, các loại linh kiện cũng sẽ có khoảng thời gian bảo hành khác nhau.

máy tính chơi game 3 triệu

Dưới đây, Speedcom sẽ đưa ra 1 ví dụ về thời gian bảo hành cho bộ máy tính chơi game trọn bộ để bạn tham khảo:

 Main H310 – Core i3 9100- RAM 8GB – SSD 240GB – HDD 500GB – Màn hình 24 inchThời gian bảo hành 
MaiboardMSI H31036 tháng
CPUCore i3 910036 tháng
RAM8GB DDR436 tháng
NguồnJetek 350 Plus36 tháng
SSDKingpec 240GB New36 tháng
HDDHDD 500GB Westen36 tháng
Vỏ caseTùy chọn36 tháng
Màn hình24 inch Samsung12 tháng
Phím chuộtNewmen12 tháng

Lưu ý: Đây là máy tính chơi game được lắp ráp từ các linh kiện mới 100% nên thời gian bảo hành linh kiện cũng từ 1 năm trở lên. Nếu bạn muốn mua máy tính chơi game cũ giá rẻ thì sẽ có thời gian bảo hành và chế độ bảo hành khác nhé!

bảo hành máy tính chơi game

Khi máy tính gặp vấn đề trục trặc, việc đầu tiên bạn nghĩ đến là chế độ bảo hành máy vi tính chơi game từ nơi bán. Tuy nhiên, không phải lỗi nào xảy ra cũng sẽ được bảo hành. Sẽ có những trường hợp thuộc diện bảo hành và những trường hợp không được bảo hành, bạn sẽ mất chi phí sửa chữa.

Các trường hợp được bảo hành

Máy tính chơi game và linh kiện máy tính của bạn sẽ được bảo hành miễn phí 100% nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Có tem bảo hành của Công ty máy tính Speed, tem đúng mẫu, có chữ kí của kế toán công ty và không có dấu hiệu rách, chắp vá
  • Còn thời hạn bảo hành cho linh kiện đó theo thời gian ghi trên tem
  • Lỗi xảy ra do phía nhà sản xuất
  • Sản phẩm không có dấu hiệu va đập, gãy…
  • Linh kiện không có dấu hiệu sửa chữa của đợn khác ngoài Speed Computer

tem bảo hành máy tính speedcom

Khi bạn mang PC gaming đến bảo hành, việc đầu tiên là cần chứng minh được sản phẩm đã mua tại Speed và còn thời gian bảo hành. Sau đó, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra, xác định lỗi. Nếu thuộc diện bảo hành, máy vi tính chơi game của bạn sẽ được sửa chữa miễn phí 100%. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào vấn đề trục trặc là gì, kĩ thuật viên sẽ báo cho bạn về thời gian bảo hành sau khi kiểm tra.

Khi nào sẽ không được bảo hành máy tính chơi game?

Có 02 trường hợp mà bảo hành máy tính chơi game sẽ không được áp dụng:

  • Linh kiện còn thời gian bảo hành nhưng lỗi không phải do nhà sản xuất
  • Linh kiện đã hết thời hạn bảo hành

lựa chọn địa chỉ thu mua RAM cũ uy tín

Khi loại linh kiện đó không thuộc diện bảo hành, kĩ thuật viên sẽ thông báo đến bạn và gợi ý các cách xử lý vấn đề. Nếu muốn thay thế, sửa chữa có trả phí tại công ty, các bộ phận sẽ hỗ trợ bạn với mức phí rẻ nhất và thời gian nhanh nhất để không ảnh hưởng đến công việc và giải trí của khách hàng.

Chế độ bảo hành máy tính chơi game sẽ giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều trong quá trình sử dụng. Chỉ cần bạn chú ý không để máy bị va đập mạnh, không để bị nước vào, sử dụng đúng công suất và không để máy hoạt động quá lâu trong nhiều ngày liên tục… thì máy tính sẽ giữ được tuổi thọ cao, ít hỏng hóc.

Liên hệ ngay với bộ phận bảo hành – kĩ thuật của Speed Computer khi PC gaming của bạn xảy ra vấn đề để được tư vấn về phương thức xử lý, không nên tự tháo thùng PC hoặc mang sửa chữa tại các địa điểm không chuyên nghiệp nhé!


Chính sách giao hàng tận nhà PC gaming

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon