Cấu hình máy tính chơi game Csgo tốt nhất 2023 Để lại bình luận

Tựa game CSGO là tựa game bắn súng không còn xa lạ gì với các tín đồ game thủ và độ “hot hit” vẫn lan tỏa đến nhiều người hiện nay. Vậy cấu hình máy tính chơi game Csgo tốt nhất 2023 là gì? Để tìm hiểu rõ vấn đề này, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng mình nhé!

Giới thiệu phiên bản game Counter – Strike: Global Offensive

Counter – Strike Global Offensive còn có tên viết tắt là CSGO – game bắn súng thu hút sự đông đản quan tâm của các chiến binh game thủ. trong mỗi ván chơi, người chơi sẽ đóng vai trò là chống khủng bố và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong đó, nhóm khủng bố có 10 nhân vật còn nhóm khủng bố sẽ > 2 nhân việt so với nhóm kia.

Một ván chơi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn: 2 phút, trận đấu kết thúc khi hết thời gian hoặc 1 trong hai người đã hoàn thành xong nhiệm vụ. Phần thưởng được trao tặng cho cả hai đội chơi dù chiến thắng hay thất bại nhưng đội nào thắng thì có được tiền nhiều hơn.

Phiên bản game Counter - Strike

Mỗi khi bạn tiêu diệt thì cần chờ đến thời điểm kết thúc ván chơi mới được hồi sinh lại. Tuy nhiên, có chế độ sinh tử thì các bạn sẽ được hồi sinh ở vị trí ngẫu nhiên ngay sau khi bị tiêu diệt.

Game này cuốn hút nhiều anh em tham gia bởi vũ khí đa dạng để lựa chọn. Các bạn dường như lạc vào thế giới game với trang bị vũ khí tốt nhất dành cho anh em. Sự đa dạng kho vũ khí quân sự điển hình như AK-47 hay M4A1, súng trường, súng lục…đem tới trải nghiệm thực tế, thoải mái bay nhảy sáng tạo để chinh phục chiến thắng.

Người chơi có thể thoải mái chơi nhiều chế độ trong chế độ đánh rank là chế độ người chơi yêu thích nhất đáp ứng chiêm nghiệm tốt nhất cũng như tận dụng được khả năng chiến lược. Khi bạn tham gia chơi bạn còn có cơ hội lên chuyên nghiệp và dành được giải thưởng hàng triệu USD thông qua các giải đấu quốc tế.

Một số lưu ý cần nhớ khi build cấu hình chơi CSGO

Lưu ý cần nhớ khi build cấu hình chơi CSGO

Nếu bạn muốn build cấu hình chơi CSGO, hãy chú ý đến một số điều dưới đây để tránh xung đột dẫn tới tình trạng hư hỏng:

  • Bo mạch chủ: tương thích với CPU mà bạn lựa chọn
  • CPU: quyết định lên đến 50% hiệu suất khung hình chơi game nên cần chú ý xung nhịp, luông xử lý, số lượng nhân. Số lượng nhân càng cao thì tốc độ xử lý càng nhanh nên bạn ưu tiên lựa chọn CPU đời mới với xung nhịp tối thiểu 3.6GHz
  • RAM: tối thiểu 8GB để có trải nghiệm chơi game chất lượng nhất
  • VGA: từ 1080ti trở lên để đảm bảo âm thanh và hình ảnh sắc nét hơn
  • Ổ cứng: SSD để chiêm nghiệm các tính năng hấp dẫn hơn (dung lượng 256GB trở lên)

Cấu hình máy tính chơi game Csgo tốt nhất 2023

Cấu hình máy tính chơi game Csgo tốt nhất 2023

Cấu hìnhMacbookLinuxWindows
Hệ điều hànhMac OS X 10.11 trở lênUbuntu 12.04Windows 7/ XP/ Vista
Bộ nhớ2GB4GB2GB
Lưu trữ15GB15GB15GB
Bộ xử lý2GHz AMD 2.8 GHz hoặc 64-bit Dual core của IntelAMD Phenom X3 8750 hoặc Intel Core 2 Duo E6600
Card đồ họaNVIDIA 8600M trở lên hoặc ATI Radeon HD 2400 trở lênAMD Radeon HD2600 / 3600; NVIDIA GeForce 8600 / 9600GTPixel Shader 3.0

Hy vọng với thông tin về cấu hình máy tính để chơi game CSGO mà Speed Computer chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn cũng như thêm lựa chọn về máy tính chơi game giải trí. Nếu có gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *