Máy tính văn phòng

Cách thức vận chuyển bộ máy tính văn phòng tại Speed Computer Để lại bình luận

Phương thức vận chuyển như thế nào là phù hợp với cá nhân, tổ chức,… ngoài ra phải đảm bảo được vấn đề an toàn cho từng bộ phận là một trong những vấn đề đáng lưu tâm trong quyết định mua của mỗi khách hàng. Cùng tôi chia sẻ cách vận chuyển bộ máy tính văn phòng tại Speed Computer ngay tại bài viết này nhé.

vận chuyển bộ máy tính văn phòng

Vận chuyển bộ máy tính an toàn

Đối với PC văn phòng, việc di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác không mất quá nhiều thời gian tuy nhiên cần sự bảo đảm an toàn các bộ phận, tránh tình trạng thất lạc, rơi rớt linh kiện trong quá trình vận chuyển. Vậy đối với khách hàng trong tỉnh và ngoài nội thành Hà Nội thì vận chuyển như thế nào để đảm bảo an toàn cho từng bộ phận?

Đối với khách hàng tại Hà Nội

Đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng: đến cửa hàng hoặc phía công ty sẽ mang đến tận nơi giúp bạn.

Nếu muốn trải nghiệm trực tiếp với bộ máy tính văn phòng tại Speed Computer có thể lựa chọn mua hàng tại trực tiếp tại showroom công ty. Đến đây bạn được kiểm tra trước các linh kiện của máy hoặc có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu hơn. Nhân viên kinh doanh sẽ chuẩn bị hàng trước và thông báo cho quý khách về thời gian dự kiến hàng về.

Ngay khi hàng về tới cửa hàng, chúng tôi sẽ báo cho quý khách và hướng dẫn tiếp đón khách hàng tại cửa hàng.

bộ máy tính văn phòng

Nếu đặt hàng online tại website Speedcom.vn quý khách có thể lựa chọn chính sách giao hàng tận nơi. Khách hàng sẽ được hưởng chính sách Freeship (miễn phí giao hàng) nếu địa chỉ của quý khách nằm trong bán kính 5km tính từ trụ sở công ty. Địa chỉ công ty máy tính Speed đặt tại Số 24, ngõ 168 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

Máy tính văn phòng

Ở ngoài phạm vi 5km thì cước phí sẽ được tính theo giá của bưu điện hoặc theo phí vận chuyển của các hãng giao hàng công nghệ (grab, ahamove,…). Trước khi vận chuyển bộ máy tính văn phòng, nhân viên kinh doanh sẽ báo chi phí giao vận trước khi đưa bộ PC đến tay khách hàng

Đối với mọi cách thức vận chuyển PC đồng bộ, lắp ráp đều có nhân viên của Speedcom đi kèm để lắp đặt, kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng.

máy tính văn phòng

Với khách hàng ở các tỉnh khác

Địa chỉ khách hàng ở các tỉnh, huyện bạn cần đặt cọc trước một phần giá phí qua hình thức chuyển khoản để đảm bảo an toàn đối với từng bộ phận của máy. Vận chuyển bộ máy tính văn phòng sẽ tính phí vận chuyển theo giá của các bên chuyển phát nhanh hoặc có thể qua tuyến xe khách liên tỉnh. Giá phí bên phía công ty sẽ thương lượng với đối tác giao hàng để báo cho bạn trước khi sản phẩm được mang đi.

Speedcom luôn hỗ trợ khách hàng gửi qua những đơn vị giao hàng nhanh và đảm bảo nhất để việc vận chuyển cấu hình máy tính văn phòng tới tay khách hoàn toàn nguyên vẹn và đảm bảo chất lượng.

Trong quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề hỏng, móp méo, sản phẩm biến dạng. Quý khách vui lòng quay chụp sản phẩm trong lúc lấy hàng và gỡ hàng để bên phía cửa hàng làm việc với bên vẩn chuyển tỉm ra giải pháp tốt nhất hỗ trợ nhé.

vận chuyển bộ máy tính văn phòng

Dù là nội thành hay ngoại thành và cả các tỉnh lẻ khác cũng cần thống nhất với cửa hàng về địa chỉ, thông tin khách hàng, các yêu cầu về các linh kiện máy tính phù hợp với bản thân mình nhất để chúng tôi vận chuyển bộ máy tính văn phòng đến bạn đúng ý nhất.

Với việc mua hàng với số lượng lớn

Với những đơn đặt hàng từ 10 bộ PC văn phòng trở lên Speed Computer có chính sách vận chuyển bộ máy tính văn phòng riêng để phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Trước khi giao hàng sẽ có thời gian bàn bạc về hợp đồng, địa chỉ giao hàng sao cho thuận tiện nhất với cả 2 bên 

Thời gian giao hàng nhanh chóng

– Đối với việc vận chuyển bộ máy tính văn phòng số lượng ít (<3 bộ) cần mất khoảng 2-3 ngày để chuẩn bị đủ hàng hóa giao đến tận tay khách hàng.
– Với những đơn hàng lớn có số lượng máy lớn, chúng tôi sẽ có những hợp đồng cụ thể về thời gian giao hàng và bàn giao hàng hóa.
– Các tỉnh gần xa, chúng tôi làm việc với bên vận chuyển theo dõi đơn hàng để đưa đến tay người dùng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Trong thời gian vận chuyển bộ máy tính văn phòng, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc, khó khăn gì vui lòng liên hệ đến bộ phận giao nhận hàng. Mọi thắc mắc về các chính sách của Speedcom, khách hàng vui lòng liên hệ đến số Hotline.

>>> Tham khảo: Máy tính văn phòng bán chạy nhất 2021!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *