Bộ máy tính văn phòng giá rẻ Để lại bình luận

Bộ máy tính văn phòng hỗ trợ cho người dùng những công việc soạn thảo, tính toán, lưu trữ… nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều so với cách làm thủ công. Vậy khi cần mua máy vi tính văn phòng thì mua ở đâu uy tín mà giá lại rẻ nhất? Hãy cùng Speedcom.vn điểm qua các địa chỉ mà bạn có thể chọn mua bộ máy tính văn phòng giá rẻ ở đây nhé!

máy tính chơi game giá rẻ (1)

1. Địa điểm mua máy tính văn phòng

Nếu bạn ở tại thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay các thành phố lớn khác của Việt Nam thì việc tìm địa chỉ mua bộ máy tính văn phòng giá rẻ rất thuận tiện:

  • Siêu thị điện máy:

Các siêu thị điện máy lớn như Điện máy Xanh, Thế giới di động, Điện máy chợ lớn, Pico, Mediamart… luôn là những địa chỉ tin cậy để người dùng chọn mua bộ máy tính giá rẻ. Tại đây, các mặt hàng điện tử được bán rất đa dạng và có đội ngũ tư vấn, nhân viên kĩ thuật rất chuyên nghiệp để giúp bạn chọn được PC văn phòng ưng ý nhất theo nhu cầu sử dụng. 

Tuy nhiên, giá sản phẩm của các siêu thị điện máy bán lẻ vẫn khá cao dùng được rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá. Bởi lẽ họ cần thuê mặt bằng lớn, đội ngũ nhân viên nhiều và các dịch vụ khác mở rộng.

  • Công ty máy tính:

Địa điểm tiếp theo mà Speed Computer giới thiệu cho bạn là các công ty máy tính lớn, chuyên nghiệp. Nếu ở Hà Nội, bạn sẽ thấy rất nhiều công ty máy tính ở phố Thái Hà, Lương Thế Vinh, Lê Thanh Nghị… 

bộ máy tính văn phòng giá rẻ

Đây là những địa chỉ mua bộ máy tính văn phòng giá rẻ cũng như nhiều linh kiện máy tính khác. Giá sản phẩm ở đây sẽ rẻ hơn các siêu thị vì tốn ít chi phí mặt bằng và các bộ phận nhân sự, marketing… Chính vì vậy chỉ những người tìm hiểu nhiều mới biết được các công ty máy tính uy tín trong ngành để mua hàng.

  • Cửa hàng máy tính địa phương:

Nếu bạn ở tỉnh hoặc vùng ngoại ô, không có siêu thị điện máy hoặc công ty máy tính lớn thì thường chọn mua bộ máy tính văn phòng giá rẻ ở các cửa hàng máy tính nhỏ. Tuy nhiên, Speedcom không khuyến khích bạn mua máy tính ở những địa điểm này vì người bán không cập nhật nhiều cấu hình máy mới và bảo hành không uy tín.

máy tính chơi game SPG01

Như vậy, để mua bộ máy tính văn phòng giá rẻ, bạn nên lựa chọn mua ở các siêu thị điện máy hoặc các công ty máy tính chuyên nghiệp để được tư vấn chính xác theo nhu cầu và sở hữu những bộ PC hiện đại, giá tốt nhất thị trường mà không cần nâng cấp về sau.

2. Bộ máy tính văn phòng giá rẻ

Máy tính văn phòng theo đánh giá của nhiều người thì không cần cấu hình quá cao. Thao tác chủ yếu ở công sở là soạn thảo văn bản, tính toán excel, lưu trữ dữ liệu và các phần mềm nhẹ khác.

Chính vì vậy, các công ty Việt Nam thường mua cho nhân viên sử dụng các bộ máy tính văn phòng giá rẻ khoảng 7 – 10 triệu đồng. Trừ một số công ty có yêu cầu cao, sử dụng các phần mềm đặc biệt như xây dựng, thiết kế… sẽ có những bộ phận trong công ty sử dụng máy tính cấu hình cao để mượt mà hơn.

Mua cây máy tính cho văn phòng công ty thường mua với số lượng nhiều và đồng bộ, Speedcom khuyên bạn nên mua tại những công ty máy tính để được có chiết khấu linh hoạt hơn mua tại các siêu thị điện máy. Hơn thế nữa, mua bộ máy tính văn phòng giá rẻ số lượng lớn, chúng tôi vẫn bảo hành tận nơi cho dàn máy và hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Để tiết kiệm hơn, các công ty cũng có thể chọn mua cấu hình máy tính văn phòng cũ, giá chỉ bằng 1/2 giá máy mới nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của văn phòng, công sở. Tuy nhiên, mua pc phòng cũ thì thời gian bảo hành sẽ ngắn hơn và cấu hình thấp hơn những loại máy tính văn phòng mới 100%.

>> Máy tính văn phòng có chơi game được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *