Điểm tên 3 thương hiệu bộ máy tính bàn văn phòng tốt nhất Để lại bình luận

Nhờ ưu điểm hoạt động ổn định, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, tính bảo mật cao, cá loại máy đồng bộ hiện đang là một trong những lựa chọn tốt cho dân văn phòng. Trong bài viết này, hãy cùng Speedcom.vn điểm tên 3 thương hiệu cung cấp bộ máy tính bàn văn phòng tốt nhất hiện nay!

máy tính văn phòng đồng bộ

3 thương hiệu bộ máy tính bàn văn phòng đáng mua nhất

Máy tính đồng bộ DELL

Nhắc đến những thương hiệu cung cấp máy tính đồng bộ văn phòng tốt nhất hiện nay, không thể không kể đến DELL. Một số ưu điểm của bộ máy tính bàn văn phòng DELL phải kể đến:

  • Độ bền cao, hoạt động ổn định
  • Chủng loại đa dạng

Một số dòng máy tính nổi bật của DELL phải kể đến: Optiplex, Inspiron, All in one. Trong nhiều năm liền, máy tính bộ của DELL luôn thuộc top đầu về số lượng sản phẩm bán ra. Tại Việt Nam, máy tính DELL không chỉ được các doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng lựa chọn mà các cá nhân cũng tin dùng.

máy tính bàn văn phòng DELL

Tuy nhiên, “điểm trừ” của bộ máy tính bàn văn phòng DELL chính là thiết kế khá thô, nặng. Đặc biệt, theo phản hồi từ nhiều khách hàng, máy tính của thương hiệu này thường dễ bị lỗi ở phần bộ nguồn hoặc bo mạch. Nguyên nhân đến từ việc model của máy không phù hợp với môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

máy tính bàn văn phòng DELL

Bộ máy tính văn phòng để bàn DELL Optiplex

Bộ máy tính bàn văn phòng HP

Không chỉ nổi tiếng với các dòng laptop, tính bàn HP cũng là những sản phẩm có chất lượng khá tốt. Nếu so với DELL, độ bền, tính ổn định, khả năng thay thế, sửa chữa, độ bền của bộ máy vi tính HP được đánh giá cao hơn.

máy tính bàn văn phòng HP

Tại sao chất lượng máy tính đồng bộ HP được đánh giá cao hơn DELL? Theo nhiều chuyên gia, các mã máy tính bộ đã được HP sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, ngay cả phần mềm điều khiển Driver, hệ điều hành Windows cũng được viết lại cho phù hợp với phần cứng.

Hạn chế lớn nhất của dòng máy tính để bàn HP chính là thiết kế thường không đẹp.

→ Mức giá của bộ máy tính HP thường ở mức khá cao và cao hơn khoảng 10-15% so với máy bộ DELL cùng cấu hình.

máy tính bàn văn phòng HP

Máy tính văn phòng để bàn trọn bộ HP

Máy tính bộ ASUS

ASUS là thương hiệu điện tử và phần cứng máy tính đa quốc gia có trụ sở chính tại Đài Loan. Vào năm 2015 và 2016, tạp chí Fortune đã ghi nhận ASUS là một trong các Công ty được ưa chuộng nhất thế giới. Hãng sản xuất máy tính này đã nhận được 4385 giải thưởng cùng doanh thu khoảng 13,3 tỉ USD/năm.

Điểm mạnh của các dòng máy tính case để bàn của ASUS: thiết kế khỏe khoắn, có giá thành thấp hơn những máy tính của HP, DELL (với bộ máy tính cùng cấu hình). Tuy nhiên, cấu hình không đa dạng, độ bền không cao lại chính là hạn chế lớn nhất của dòng máy đến từ thương hiệu này.

máy tính bàn văn phòng ASUS

Máy tính đồng bộ để bàn ASUS

DELL, HP, ASUS là 3 trong số những thương hiệu cung cấp bộ máy tính PC văn phòng tốt nhất hiện nay. Nếu có dự định mua máy đồng bộ, bạn đừng quên tham khảo chúng!

Bộ máy tính đồng bộ nào bền nhất? Nên mua loại nào?

Dựa trên những gì phân tích ở trên, xếp hạng mức độ “bền” của những bộ máy tính này như sau:

Bộ máy tính bàn văn phòng HP → Máy tính bộ DELL → Máy tính văn phòng trọn bộ ASUS. Mức giá của chúng cũng giảm dần theo thứ tự trên.

Nếu bạn muốn mua bộ máy tính chất lượng và sẵn sàng chi một khoản lớn hơn để mua máy tính thì nên chọn máy đồng bộ HP. Tuy nhiên, nếu bạn thích sự chắc chắn, tính bảo mật, độ an toàn cao thì nên chọn DELL. Muốn giá rẻ, cấu hình cao, hãy chọn máy bộ ASUS.

máy tính bàn văn phòng ASUS

Lưu ý: Với công việc văn phòng đơn giản, thực hiện công việc kế toán, kinh doanh thì chỉ nên dùng cấu hình máy tính bộ Core i3 hoặc Core i5. Trong tường hợp bạn muốn chạy các ứng dụng nặng, làm Photoshop, hãy đầu tư bộ máy Core i7.

Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho những ai đang có dự định mua máy tính đồng bộ cho công việc. Hãy nhớ thường xuyên theo dõi những bài viết khác của Speedcom để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác!


>> Tổng hợp máy tính văn phòng bán chạy nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *