TOP 5 thương hiệu bàn phím máy tính được ưa chuộng nhất Để lại bình luận

Mua sắm bàn phím máy tính đang được rất nhiều người dùng quan tâm. So với việc sử dụng bàn phím cao su trên máy tính, việc sử dụng bàn phím cơ bên ngoài đang là xu hướng của giới trẻ bởi sự hấp dẫn và các tính năng trải nghiệm người dùng cao hơn của chúng. Tìm hiểu các thương hiệu bàn phím máy tính nào chất lượng đang là câu hỏi của nhiều khách hàng. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ một số thương hiệu bàn phím máy tính cơ đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

Những thương hiệu bàn phím máy tính được ưa chuộng rộng rãi

Thương hiệu bàn phím máy tính cơ Logitech

Logitech là thương hiệu bàn phím máy tính đến từ Thụy Sĩ – đây là thương hiệu được nhiều người biết đến với những thiết bị vật dụng như bàn phím cơ, tai nghe, chuột máy tính và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Bởi vì, loại bàn phím này được tích hợp rất nhiều tính năng như nút Switch cơ học cấu hình thấp nhưng có hiệu năng cao, kèm theo tốc độ và sự chính xác cao. Đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng điều khiển ảnh sáng, và cấu hình máy khi chơi game, đặc biệt phù hợp với các game thủ.

Thương hiệu bàn phím máy tính Logitech
Thương hiệu bàn phím máy tính Logitech

Thương hiệu bàn phím máy tính Fuhlen

Đây là thương hiệu được sản xuất tại Trung Quốc bắt đầu từ năm 1996 – Fuhlen nổi tiếng với các phụ kiện máy tính như bàn phím hay chuột chơi game. Fuhlen cung cấp tới khách hàng những sản phẩm bền bỉ, mẫu mã thu hút, bắt mắt và được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Đây cũng là hãng bàn phím được đánh giá là có độ nhạy khá cao.

Thương hiệu bàn phím máy tính AKKO

AKKO là thương hiệu bàn phím máy tính thuộc Đài Loan – Trung Quốc. Họ ra mắt khách hàng với những mẫu bàn phím bắt mắt nhờ sự kết hợp màu sắc hài hòa hấp dẫn. Đó là yếu tố đã lấy lòng được nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nữ. Những tính năng nổi bật nhất của AKKO là sử dụng nhiều dạng phím Switch khác nhau, có thể thay đổi màu tùy thích và có độ bền cực cao. Nếu bạn muốn làm cho không gian làm việc của bạn sinh động hơn thì AKKO là một sự lựa chọn không tồi.

Thương hiệu bàn phím máy tính AKKO
Thương hiệu bàn phím máy tính AKKO

Thương hiệu bàn phím máy tính cơ Corsair

Lại là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, bàn phím máy tính Corsair là một trong những thương hiệu được đánh giá tốt nhất hiện nay với các thiết bị phần cứng và phụ kiện đến từ Mỹ. Sản phẩm của Corsair mang lại sự tiện dụng, kèm hiệu ứng tính năng nổi bật, tăng trải ngiệm người dùng. Đây cũng là một thương hiệu được nhiều Game thủ ưa thích hiện nay. Đặc biệt hệ thống chiếu sáng tích hợp cực kỳ bắt mắt, ấn tượng.

Thương hiệu bàn phím máy tính cơ Corsair
Thương hiệu bàn phím máy tính cơ Corsair

Bàn phím máy tính của Razer

Razer là cái tên trong giới bàn phím máy tính cơ có thể nói là rất nổi tiếng trong giới nguyên thủ chuyên nghiệp. Đây là một thương hiệu đến từ mỹ, có bộ thiết kế kếch xù và tuổi thọ cực kỳ cao. Do được trang bị công nghệ Switch chất lượng cao, các phím bấm của các bàn phím máy tính đến từ thương hiệu này có thể lên đến 100 triệu lượt nhấn. Hệ thống đèn LED RGB có thể lên đến 16.8 triệu màu sắc nổi bật, hấp dẫn và dễ dàng sử dụng.

Xem thêm:

Trên đây là 5 thương hiệu bàn phím máy tính đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Ngoài ra, kính mời Quý độc giả có thể xem thêm thông tin cách vệ sinh bàn phím máy tính ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *