Với phương châm “Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất”, Speed Computer luôn hướng đến xây dựng quy trình bán hàng và vận chuyển sao cho tiện lợi nhất để khách hàng cảm thấy hài lòng. Chính sách vận chuyển được coi là 1 trong những chính sách quan trọng nhất của chúng tôi, bởi hàng hoá là máy tính và linh kiện, cần được bảo quản kĩ trong quá trình vận chuyển.

FANPAGE SPEED COMPUTER

1. PHẠM VI ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Khi bạn đặt mua bất kì loại sản phẩm nào, từ máy tính, màn hình máy tính, ram, nguồn… đều được chúng tôi sắp xếp vận chuyển tận nơi. Chính sách vận chuyển hàng bán được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm tại Speedcom.

2. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

a. Khách hàng ở Hà Nội:

Địa chỉ công ty máy tính Speed đặt tại Số 24 ngõ 168 Giáp Bát _ Hoàng Mai_ Hà Nội. Nếu địa chỉ giao hàng của quý khách nằm trong bán kính 5km tính từ trụ sở công ty thì đơn hàng sẽ được freeship (miễn phí giao hàng).

PUBG 1

Trường hợp quý khách hàng ở Hà Nội nhưng giao hàng quá 5km thì sẽ tính phí vận chuyển tuỳ theo khách hàng muốn nhận hàng ngay trong ngày hay ngày hôm sau để tính cước phí. Phí vận chuyển đối với hàng giao ngay sẽ cao hơn một chút, nhân viên kinh doanh sẽ báo chi phí vận chuyển nội thành Hà Nội khi khách có nhu cầu nhận hàng tại nhà.

b. Khách hàng ở các tình/ thành phố khác:

Địa chỉ khách hàng ở các tỉnh, huyện sẽ tính phí vận chuyển theo giá của các bên chuyển phát nhanh. Speedcom luôn hỗ trợ khách hàng gửi qua những đơn vị giao hàng nhanh và đảm bảo nhất để sản phẩm tới tay khách hoàn toàn nguyên vẹn và chất lượng cao.

chính sách vận chuyển speedcom

c. Phí vận chuyển đổi/ trả/ bảo hành sản phẩm:

Các sản phẩm đổi, trả, gửi bảo hành tới công ty Speed Computer quý khách vui lòng thanh toán 2 đầu phí vận chuyển. Bởi sản phẩm được Speed computer cung cấp với mức giá rất rẻ nên khi có nhu cầu đổi/ trả hàng/ gửi bảo hành chúng tôi không thể hỗ trợ chi phí. Vì vậy, mong quý khách hàng xem xét kĩ sản phẩm trước khi quyết định thanh toán.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

– Speed Computer Giao hàng ngay với những đơn hàng là linh kiện, không mất công lắp ráp và cài đặt.
– Với những đơn hàng cần lắp ráp, cài đặt và chuẩn bị, thời gian tối đa giao hàng không quá 3 ngày.
– Với những đơn hàng lớn có số lượng máy lớn, chúng tôi sẽ có những hợp đồng cụ thể về thời gian giao hàng và bàn giao hàng hóa.

Trong thời gian đợi chờ lấy hàng, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ đến bộ phận giao nhận hàng.

Hotline :

  • 0916 016 866 (Mr. Dũng)
  • 0925 63 9999 (Mr. Hùng)